overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: S41 ถ้าซื้อตอนนี้ ยังมีปัญหาเรื่องการอ่านแผ่นหรือเขียนแผ่นอยู่มั้ยคะ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Mar 2008

    Talking S41 ถ้าซื้อตอนนี้ ยังมีปัญหาเรื่องการอ่านแผ่นหรือเขียนแผ่นอยู่มั้ยคะ

    สนใจรุ่น 335, 351, 357 ,M62 คะ
    ถ้าระหว่าง 335, 351 ดูแล้ว 351 คุ้มกว่าใช่มั้ยคะ
    ทีนี้ก็เหลือ 357 เทียบกับ M62 = 357 ได้ประกัน 2 ปีราคาถูกกว่า 1000 บาท ก็คงเลือก 357

    1. สุดท้ายก็เทียบ 351 กับ 357 แง้งงงง เอาตัวไหนดีคะพี่ๆ

    การใช้งานของหนูคือ เล่นเนท ทำresearch เล่นเกมแนวsimค่ะ แต่ว่าจริงๆคือ ที่จะซื้อเพราะต้องการเอามาทำresearchค่ะ
    2.และที่บ้านใช้ wifi สัญญาณของs41 นี่ดีมั้ยคะ

    3.อีกอย่างนึง window vista นี่ ให้ทางร้านลงมาให้ หรือว่าไปหาซื้อแผ่นมาลงเองคะ
    นี่เป็นเครื่องแรกคะที่จะใช้ vista ที่ผ่านมาใช้แต่ xp เลยกังวลเหมือนกันว่า vista นี่ มันลงยากมั้ย เพราะปกติก็ลงwindow กับพวกโปรแกรมต่างๆเองคะ

    ถามเยอะเลย ขอบคุณพี่ๆมากนะคะ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 May 2008
    Location
    ประเทศไทย

    Default

    335 357 คงใกล้จะหมดแล้วละครับไม่ก็หมดไปแล้วเดินไปเจอแต่พวก M ตอนนี้มีงานที่พันทิพย์ด้วยผมว่าคงหมด 351 ยังเห็นอยู่นะครับ ถ้าใช้ Vista ได้แนะนำครับ เพราะเครื่องรุ่นใหม่มันให้ Driver มาเป็น Vista หมดส่วน XP คนไทยหามาลงแก้ขัดกันเอง

  3. #3
    OverclockZone Member yok38_ns's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2007
    Location
    ขอบคุณ OCZ

    Default

    ตอนนี้มีงานอะไรหรอครับที่ พันทิป???

  4. #4
    OverclockZone Member tiewz's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2007

    Default

    ล่าสุด วันนี้ พันทิบ มีซุ้ม benq จากหลายร้านค้า ที่ชั้น 1 จัดอยู่นะครับ เห็นมี X31 มาแล้วด้วย ตัวจริงแจ่มมากครับ

    แล้วก็ปัญหาเขียนแผ่น วันนี้สอย M63 มา พบว่ามีปัญหากับแผ่น DVD-R ของ princo ครับ แต่ยี่ห้ออื่นใช้งานได้ตามปกติ ทั้ง cd-r rw dvd-r rw ครับ

  5. #5
    GIGABYTE United
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    Castle Of Games

    Default

    ผมเล่น S41-357 ไม่มีปัญหานะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by God_Hand View Post
    ผมเล่น S41-357 ไม่มีปัญหานะครับ
    แล้วเรื่อง window vista ละคะ ทางร้านจะลงมาให้เรารึเปล่าคะพี่ แล้วที่ลงมาให้มันเป็นของแท้รึเปล่าคะ ถ้าไม่แท้ ใช้ไป มันจะมีปัญหามั้ยคะ

    ขอบคุณคะ

  7. #7
    OverclockZone Member 12345678910's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    ให้ของปลอมมาคับเบนคิวถึงสเปคแรงราคาถูกไง บอกให้ร้านลงวิสต้าได้

    ส่วนมีปัญหาไหมไม่มีคับ เหมือนคุณซื้อคอมประกอบเอง คุณใช้แล้วมีปัญหาไหมละ

  8. #8
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    ผมใช้ s41-335 s32b ไม่มีปัญหาน่ะครับ ทั้งแผ่น princo เรอว่าแผ่นอื่นๆ

  9. #9
    OverclockZone Member widya's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default

    ซื้อไปเหอะ ดีทุกตัวแหละ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •