overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: อยากเอื้อมAssasins CreedกับDMC4ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member whitegaia's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007

    Default อยากเอื้อมAssasins CreedกับDMC4ครับ

    ตอนนี้ก็
    x2 3600+ 2.0GHz(90nm)
    corsair vs 512(667)*2
    7600GS
    M2N-E
    ครับ

    ต้องเปลี่ยนอะไรมั่งครับเนี่ย ถึงจาพอเล่นได้ลื่นๆอ่ะครับ
    ปล.แล้วถ้าจาเอาแบบปรับสุดเนี่ย ต้องขนาดไหนครับ

  2. #2
    GIGABYTE United
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    Castle Of Games

    Thumbs up

    Quote Originally Posted by whitegaia View Post
    ตอนนี้ก็
    x2 3600+ 2.0GHz(90nm)
    corsair vs 512(667)*2
    7600GS
    M2N-E
    ครับ

    ต้องเปลี่ยนอะไรมั่งครับเนี่ย ถึงจาพอเล่นได้ลื่นๆอ่ะครับ
    ปล.แล้วถ้าจาเอาแบบปรับสุดเนี่ย ต้องขนาดไหนครับ
    VGA Card ครับ เอา 8800GT หรือ 9600GSO น่าจะพอไหวนะ กลางๆดีกว่านะ เอาสุดต้อง 9800GTX ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member vespagointer's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2006

    Default

    ผม 3500+ @2.66 นอกนั้นเหมือนกัน
    เพิ่มแรมอีก1gb
    ก้อลื่นดี นะครับ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ต้องหาแรมมาอีก 1กิก
    ต้องมี VGA ระดับ 8800gt หรือ 3870
    ต้องมี psu 450W FULL

    3 อย่างนี้ครับ ต้องหามาครับ

    ที่เหลอ OC ก็ใช้ได้แล้วครับ

  5. #5
    OverclockZone Member -=][Lord_Boy][=-'s Avatar
    Join Date
    15 May 2008

    Default

    ยาวไปๆๆ หุหุ

  6. #6
    OverclockZone Member whitegaia's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007

    Default

    บอกตามตรงครับ CPUตัวนี้มันกากครับ คล็อกไม่ขึ้น - -"

    ไปได้แค่2.3กว่าๆ เกินกว่านี้ ดับครับ

    พยายามหลายแล้วครับกะการคล็อก - -"


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •