overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 31

Thread: เกม PS3 เอามาเล่นกับ PS2

  1. #1
    OverclockZone Member nares2142's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    Sattahip

    Default เกม PS3 เอามาเล่นกับ PS2

    ได้เปล่า

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Mar 2008

    Default

    ไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง....

    งั้นคงไม่มีคนซื้อเครื่อง PS3 แน่ๆเลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    ฮาแตกกับคำถามนี้ที่พันทิปมาทีนึงแระ.......ไม่นึกว่าจะเจออีกที

  4. #4
    OverclockZone Member nares2142's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    Sattahip

    Default

    แล้วเอาของ PS2 ไปเล่นกับ PS3 ได้เปล่าชอบเกมเก่า

  5. #5
    OverclockZone Member enzigerz's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    เอามาเล่นได้ครับต้องเข้าไปปรับภาพให้ต่ำสุด55+
    ps3เล่นเกมps2ได้เเต่ เฉพาะเครื่องรุ้น 60gb 80gbเล่นได้เป็นบางเกม ส่วนตอนนี้ส่วนใหญ่เป็น40gbซึ่งเล่นไม่ได้เเล้วก็ไม่คิดจะเล่นเพราะ ps2นี่ก็น่าจะมีกันเกือบทุกบ้านเเล้ว

  6. #6
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    แผ่นPS3 2แผ่นซื้อPS2ได้1เครื่อง

  7. #7
    OverclockZone Member BomberXIII's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default

    เล่นได้ก็คงจะแห่กันซอื้ ps2 กันหมดล่ะครับงานนี้

  8. #8
    OverclockZone Member popshock's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2007

    Default

    ผมถามเพิ่มเติมครับ ps3 เล่นแผ่น xbox360 ได้เปล่าครับ (*-*)

  9. #9
    OverclockZone Member ZatanBoy's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2007

    Default

    ถามเพิ่มเอาเกม ps3 มาเล่นกับ Famicom ได้ป่าวคับ

  10. #10
    OverclockZone Member stringman's Avatar
    Join Date
    14 Apr 2008

    Default

    จริงๆก็ไม่ยากครับ เอาเครืองเพลย์3ไว้บนเครื่องเพลย์2สิครับแล้วเปิดเล่น แค่นี้ก็เล่นพลย์3บนเพลย์2ได้แล้ว แถมยังเล่นบนเครื่องแฟมมิคอมก็ได้ (ล้อเล่นสนุกๆครับ อย่าโกรธนะ)

  11. #11
    OverclockZone Member ZatanBoy's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2007

    Default

    ^
    ^
    แป้กคับ แป้ก!! ตอนนี้อีกากำลังบินอยู่เหนือหัวเต็มไปหมดเลย

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by popshock View Post
    ผมถามเพิ่มเติมครับ ps3 เล่นแผ่น xbox360 ได้เปล่าครับ (*-*)
    ก็ไม่ได้ด้วยประการทั้งปวงเช่นเดียวกันครับ

  13. #13
    OverclockZone Member [aom]club's Avatar
    Join Date
    29 May 2008

    Default

    ผู้ที่ไม่รู้ย่อมไม่ผิด เค้าถามมาก็เพราะเค้าไม่รู้แล้วทำไมจะต้องประชดประชันด้วยไม่เข้าใจเลย

  14. #14
    OverclockZone Member kanao's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2006

    Default

    55

  15. #15
    OverclockZone Member iLLuSioNEx's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จ.สุพรรณบุรี

    Default

    อยากเล่นเครื่องไหนก็ต้องซื้อเครื่องนั้นอ่ะนะครับ

  16. #16
    OverclockZone Member nares2142's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    Sattahip

    Default

    เคยเห็นมีแพ็คเกจ Vista. กล่องสีดำมีติกช่อง XBOX360 หมายความเอาเกม XBOX360 มาเล่นกับ PC ได้แต่ต้องเป็น Vista. กล่องสีดำใช้มั้ยครับ

  17. #17
    OverclockZone Member kitv3's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2008

    Default

    กล่องดำเอแฮะ-*-*วิสต้าอัลติเมต....เห่อๆ....ถ้า PS 2 เล่นเกมส์ PS 3 ได้.........เขาจาผลิด PS 3 มาทำมายคร้าบ

  18. #18
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ผมถามเพิ่มเติมครับ ps3 เล่นแผ่น xbox360 ได้เปล่าครับ (*-*)
    อันนี้มุขป่าวคับ ฮามากๆ (ถ้าไม่ใช่ต้องขอโทษด้วย) คนล่ะค่ายกันเลย แต่ไม่แน่อีกหน่อยอาจจะมีps360

  19. #19
    OverclockZone Member poypoy's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    โหไม่น่าถามเลยเพราะ เพลย์ 2 กะ เพลย์ 3 ภาพคนละเรื่องกันเลยครับ
    เพลย์ 3 เปนเครื่อง คอนโซลเน็กเจน ภาพสวยมากครับ
    แต่ถ้าเอาแผ่น เพลย์ 1 ไปเล่นกับเครื่องเพลย์ 2ได้ครับ
    และอีกอย่างเพลย์ 3 มันใช้แผ่น Blu - Ray Disc แต่ เพลย์ 2 มันใช้แผ่น DVD

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Sep 2007

    Default

    ไม่ได้หรอกครับ แล้วก็ห้ามเอาตลับเกมส์มาเสียบในPSด้วย เพราะมันเข้ากันไม่ได้ครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •