overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: 9600 gt ลงไดร์เวอร์ 175.16 แล้ว ดับ

  1. #1
    OverclockZone Member museven01's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2008
    Location
    อยุธยา บางปะอิน

    Unhappy 9600 gt ลงไดร์เวอร์ 175.16 แล้ว ดับ

    มีใคร รู้ บ้าง ว่าอาการ แบบ นี้ มัน เป็นอะไร ผม อับเดท ไดร์เวอร์ 175.16 แล้ว บูตขึ้น มาแล้วขึ้น จอ ฟ้า มาเลย แล้ว ทำรัยไม่ ได้ ต้องลง วินโดว ใหม่ทุก ครั้ง เลย ตอนนี้ใช้ได้ แค่ ไดร์เวอร์ที่ แถม มาเท่านั้น เอง ช่วยที่ ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member waster555's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    จ.เลย

    Default

    ส่งเครมเหอๆ - -

  3. #3
    OverclockZone Member waster555's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    จ.เลย

    Default

    อีกนิดๆๆ ลองหลายๆๆๆ Diver ดูคับ ว่ามันลงแล้ว จอฟ้าไหม

  4. #4
    OverclockZone Member TMalexoff's Avatar
    Join Date
    30 May 2008

    Default

    ผมก็เคยลองโหลดมาลงดูเป็นเหมือนกันเลย แต่ผมใช้ 8500GT โหลดตัวนี้มาลองใช้ดูซิครับ version 169.21,
    ผมใช้ตัวนี้อยู่

  5. #5
    OverclockZone Member museven01's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2008
    Location
    อยุธยา บางปะอิน

    Default

    ต้องเครม เลย เหร่อ ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ha_tori's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    ปัตตานี

    Default

    ท่านลงทับอ่ะเปล่า

    จะให้ดีลบอันเก่า รีสตาท ลงอันใหม่

  7. #7
    OverclockZone Member TMalexoff's Avatar
    Join Date
    30 May 2008

    Default

    ใช่เลยครับ แต่ไม่ลงแล้วหละ ใช้เวอร์นี้เก่าไปก่อน

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Dec 2007

    Default

    ลงไดรเวอทับกันมั้งคับ

  9. #9
    OverclockZone Member joooook's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006

    Default

    ทำไมต้องลงวินโดว์สใหม่ล่ะ เข้าเซฟโหมด และวไปลบไดร์เวอร์อันเก่าออก รีสตาร์ท แล้วบูตเข้าปรกติ ลงไดร์เวอร์ที่มาเดิม ๆ ก็ใช้ได้แล้ว

  10. #10
    OverclockZone Member museven01's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2008
    Location
    อยุธยา บางปะอิน

    Default

    แล้วมีใครบ้าง ที่เป็น แบบนี้ บ้าง งับๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  11. #11
    OverclockZone Member c0miCal's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008

    Default

    ผมตอนเเรก ก็เป็นนะ ลงไดร์เวอใหม่เเล้วพอบูตขึ้นจอฟ้า ต้องไปลบdriverตัวเก่าออกก่อนนะเเล้วบูตเครื่องใหม่แล้ว ลงไดร์เวอตัวใหม่ที่โหลด มานะคับ ก็หายเเล้ว

  12. #12
    OverclockZone Member ha_tori's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    ปัตตานี

    Default

    Quote Originally Posted by museven01 View Post
    แล้วมีใครบ้าง ที่เป็น แบบนี้ บ้าง งับๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
    เพราะเคยเป็น จึงแนะนำให้.......

  13. #13
    OverclockZone Member zero_za's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    Quote Originally Posted by ha_tori View Post
    ท่านลงทับอ่ะเปล่า

    จะให้ดีลบอันเก่า รีสตาท ลงอันใหม่
    ตามนี้ครับ




Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •