overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 58

Thread: OC E8400 ได้เท่าไหร่กันครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default OC E8400 ได้เท่าไหร่กันครับ

    OC E8400 ได้เท่าไหร่กันครับ มีทั่นไหนที่ลากเจ้าตัวนี้ได้ไกลสุดครับอยากรู้จัง ไกด์สเป็กมาด้วยก็ดีครับ แบบ แรม บอร์ด ซิ้งค์ เพาเวอร์ หรือส่วนสำคัญๆๆกับการโอน่ะครับ อ้อ เรื่องไฟอันนี้ก็สำคัญนะครับ ถือว่าให้ความรู้กับสมาชิกละกันนะครับพี่น้อง...ขอบคุณค้าบบบบ....

  2. #2
    OverclockZone Member benefito's Avatar
    Join Date
    21 May 2008

    Default

    ตามลายเซ็นต์เลยท่าน อันนี้เอาแบบหอมปากหอมคอ ยังไม่มีเวลาไล่ขึ้นอีกเลยท่านเดี๋ยวลองให้ รอก่อนให้ว่างหน่อย

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by benefito View Post
    ตามลายเซ็นต์เลยท่าน อันนี้เอาแบบหอมปากหอมคอ ยังไม่มีเวลาไล่ขึ้นอีกเลยท่านเดี๋ยวลองให้ รอก่อนให้ว่างหน่อย
    ซิ้งค์ไรครับทั่นอยากรู้จังรึเล่นน้ำ

  4. #4
    OverclockZone Member benefito's Avatar
    Join Date
    21 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by SURASAK View Post
    ซิ้งค์ไรครับทั่นอยากรู้จังรึเล่นน้ำ
    ifx-14ครับท่าน อุณหภูมิประมาณ 38-44 ถ้า 4.5 นะ เป็โรคกลัวน้ำครับ แต่ตัวนี้ก็น้องๆน้ำละครับ

    ของท่านเป็นไงบ้าง คนอื่นไม่มีเลยเหรอ
    Last edited by benefito; 2 Jun 2008 at 12:32:59.

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ของผม 400*9=3.6GHz ไฟ 1.2450v.
    Themarltak 120 extream

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    อยากลากบัส 500x8.5 = 4.2 GHz ลองอัดไฟ 2.4V.แล้ว แต่บู้ตวินโดนไม่ผ่าน
    ไม่รู้ว่าต้องเพิ่มไฟอาไรบ้าง ผมใช้ Abit IP35 PRO XE
    Ennermax 460W.OCZ SLI 1066 5-5-5-15

    ผู้รู้แนะนำหน่อย

  7. #7
    OverclockZone Member benefito's Avatar
    Join Date
    21 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Fvint View Post
    อยากลากบัส 500x8.5 = 4.2 GHz ลองอัดไฟ 2.4V.แล้ว แต่บู้ตวินโดนไม่ผ่าน
    ไม่รู้ว่าต้องเพิ่มไฟอาไรบ้าง ผมใช้ Abit IP35 PRO XE
    Ennermax 460W.OCZ SLI 1066 5-5-5-15

    ผู้รู้แนะนำหน่อย
    ไม่ค่อยรู้เท่าไหร่ cpu ไฟเท่าไหร่อะ ไฟแรมเอาลงหน่อย เดี๋ยวมันเดือด

    อ่อ 8400 มันมี คูณ 8.5 ด้วยเหรอยังไม่เคยลองเลย เอามาก็อัด *9 เลย ความเร็วเดิมตัวนี้ยังไม่เคยลองเลยอะ เดี๋ยวไปดูสักหน่อย

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by benefito View Post
    ifx-14ครับท่าน อุณหภูมิประมาณ 38-44 ถ้า 4.5 นะ เป็โรคกลัวน้ำครับ แต่ตัวนี้ก็น้องๆน้ำละครับ

    ของท่านเป็นไงบ้าง คนอื่นไม่มีเลยเหรอ

    ของผมแต่นๆแตนแต๊นๆๆๆ เรื่องมีอยู่ว่าก่อนหน้านี้2วันใช้6750อยู่กะบอร์ p5e แฟลชไบออสเป็น rampage คล็อกได้ 4.0 แหล่มน่าดูบ้าพลังสิครับทีนี้ไปถอย e8400 มาเลยแปะเข้าไป .หุหุ..มันเอ๋อเว้ย..เอาไงดีวะ..ลองแฟลชกลับก่อนละกันลองดูของเดิมๆก่อนว่าเป็นไง...แล้วก็แฟลช..เสร็จเครื่องบอกนรีสตาร์ทซะ..ด้วยความเชื่องเราก็ตามมัน..หุหุ..รีปั๊บ...................??????..เงียบ..ไม่มีสัญญาณตอบรับจากปลายทางที่ท่านเรียก...งานเข้าสิครับทีนี้เคลมอยู่ครับตอนนี้คือที่ตั้งกระทู้ถามเนี่ยอยากรู้ว่าเป็นไงกันมั่ง...เผื่อได้บอร์ดมาแล้วจะได้มีตัวเปรียบเทียบหน่อยแค่นั้นแหละ ..จบตอน...โปรดติดตามตอนต่อไป..7-14 วันทำการ ด้วยความปราถนาดีจาก..ซินเนคโปรโมชั่น..สวัสดี..

  9. #9
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    ใช้ 24/7 ผมเอาแค่ 450*9 พอคับ ขำๆ

  10. #10
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ของผม 333*9 งับ

  11. #11
    OverclockZone Member karaboon's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2007
    Location
    ท่าน้ำนนท์ l งามวงวาน l พระนั่งเกล้า l พระราม 5-6-7 l จรัญ l MRT BTS

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    ของผม 333*9 งับ

    555+ ทำอย่างงี้ไม่เปิด C1E ด้วยละ

    ตามลายเซ็นครับ
    E8400 @ 4.4 ไฟ 1.3นิดๆ ซิงค์ลม Ultra 120 Ex
    ใช้งานจริง 444*9 4.0 ไฟ 1.2**
    ไม่ก็ 333*9 3.0 ไฟเดิมๆ C1E
    DFI LP DK P35 T2PS
    G.skil 4Pq/800 4Gb 5-5-5-15 1:1
    Winfast 9800Gtx
    Tagan Bz700WatT
    Last edited by karaboon; 2 Jun 2008 at 22:08:39.

  12. #12
    OverclockZone Member matoom's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    ทุกที่ที่มีอ้อย

    Default

    4G พอแระครับเกินนี้โลกจะร้อน

  13. #13
    OverclockZone Member b_BORN's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2008

    Default

    4Ghz ครับ
    444*9 ไฟ 1.25v ที่เหลือเดิมๆ

  14. #14
    OverclockZone Member JumpaA's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    BKK

    Default

    ของผม 333*6
    เปิด C1E อีกด้วยครับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    อยากเล่นบัส 500 จัง
    ลองดูแล้ว ยากจริงๆๆ ขนาดลดตัวคูณ7 แล้วก้อยังไม่ได้
    บอร์ดก้อ IP35 Pro xe
    แรมก้อ OCZ 1066 5-5-5-15 ไฟ2.3V.
    หรือว่าต้องอัดไฟซีพียูไป1.5v

    ท่านใดเล่นบัส 500 ได้สำหรับ E8400 แนะนำหน่อยจ้า .....

  16. #16
    OverclockZone Member timefreefun's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007
    Location
    อนุเสาวรีย์ชัย(สามเหลี่ยมดินแดง)

    Default

    Quote Originally Posted by Fvint View Post
    อยากเล่นบัส 500 จัง
    ลองดูแล้ว ยากจริงๆๆ ขนาดลดตัวคูณ7 แล้วก้อยังไม่ได้
    บอร์ดก้อ IP35 Pro xe
    แรมก้อ OCZ 1066 5-5-5-15 ไฟ2.3V.
    หรือว่าต้องอัดไฟซีพียูไป1.5v

    ท่านใดเล่นบัส 500 ได้สำหรับ E8400 แนะนำหน่อยจ้า .....
    บอร์ดตัวนี้ผมทำเล่นๆได้ 495 เอง
    จะเอาบัส 500 ไม่ได้เหมือนกัน เดี๋ยวว่างๆกลับบ้านไปลองใหม่อีกรอบ

  17. #17
    OverclockZone Member NottyTo's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007

    Default

    ผม 24/7 ครับ 4GHz พอเเล้ว เพราะ จะให้ไปเพิ่มมันก็ไม่วิ่งเพิ่มเเล้ว ไง อิอิ

  18. #18
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Fvint View Post
    อยากเล่นบัส 500 จัง
    ลองดูแล้ว ยากจริงๆๆ ขนาดลดตัวคูณ7 แล้วก้อยังไม่ได้
    บอร์ดก้อ IP35 Pro xe
    แรมก้อ OCZ 1066 5-5-5-15 ไฟ2.3V.
    หรือว่าต้องอัดไฟซีพียูไป1.5v

    ท่านใดเล่นบัส 500 ได้สำหรับ E8400 แนะนำหน่อยจ้า .....
    ลองไล่ไฟดูคับ

  19. #19
    OverclockZone Member pegafor's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    4.2 ตามลายเซ็น ยังไม่สุดนะครับ ค่อยๆไปเรื่อยๆ บอร์ด ผมมันแก่

  20. #20
    OverclockZone Member ha_tori's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    ปัตตานี

    Default

    ^
    ^
    ข้างบนสมัครวันเดียวกับผมเลย อิอิ..
    ................................................................

    Quote Originally Posted by SURASAK View Post
    ของผมแต่นๆแตนแต๊นๆๆๆ เรื่องมีอยู่ว่าก่อนหน้านี้2วันใช้6750อยู่กะบอร์ p5e แฟลชไบออสเป็น rampage คล็อกได้ 4.0 แหล่มน่าดูบ้าพลังสิครับทีนี้ไปถอย e8400 มาเลยแปะเข้าไป .หุหุ..มันเอ๋อเว้ย..เอาไงดีวะ..ลองแฟลชกลับก่อนละกันลองดูของเดิมๆก่อนว่าเป็นไง...แล้วก็แฟลช..เสร็จเครื่องบอกนรีสตาร์ทซะ..ด้วยความเชื่องเราก็ตามมัน..หุหุ..รีปั๊บ...................??????..เงียบ..ไม่มีสัญญาณตอบรับจากปลายทางที่ท่านเรียก...งานเข้าสิครับทีนี้เคลมอยู่ครับตอนนี้คือที่ตั้งกระทู้ถามเนี่ยอยากรู้ว่าเป็นไงกันมั่ง...เผื่อได้บอร์ดมาแล้วจะได้มีตัวเปรียบเทียบหน่อยแค่นั้นแหละ ..จบตอน...โปรดติดตามตอนต่อไป..7-14 วันทำการ ด้วยความปราถนาดีจาก..ซินเนคโปรโมชั่น..สวัสดี..
    อ่ะ...ถ้าแฟลชข้ามรุ่ันแล้ว จะแฟลชกลับไม่ได้ครับ
    Last edited by ha_tori; 3 Jun 2008 at 23:32:22.

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •