overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: สเปคนี้ไหวไหมถ้าจะเล่น farcry ภาคแรก กับ call of duty 4

  1. #1
    OverclockZone Member siamthai's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default สเปคนี้ไหวไหมถ้าจะเล่น farcry ภาคแรก กับ call of duty 4

    m/b ASROCK ALiveNF7G-HD720p R2.0
    CPU X64 4200+
    ram kington 1Gb/800
    VGA Onboard
    HDD 80 Gb

    สเปคนี้เล่น Farcry กับ call of duty 4 rvwfhws,8iy[
    ปรับแบบ ปานกลาง Mediam อ่าครับ
    แค่พอเล่นได้ ภาพกระตุกนิดช่างมาน พอจะเล่นได้ไหมครับ
    ขอเสียงโหวตหน่อยครับ
    จะเอาไปไห้น้องเล่น

  2. #2
    OverclockZone Member enzigerz's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    ไม่ได้ตั้งเเต่การ์ดเเละครับ

  3. #3
    OverclockZone Member siamthai's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by enzigerz View Post
    ไม่ได้ตั้งเเต่การ์ดเเละครับ
    ปรับภาพแบบต่ำสุดกะได้อ่ะ
    800*600 low เลยอ่ะครับ
    พอเล่นได้ไหม จะไปซื้อแย้วครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    คงมีอืด+กระตุก เป็นระยะ ๆ นะ

  5. #5
    OverclockZone Member siamthai's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    คงมีอืด+กระตุก เป็นระยะ ๆ นะ
    ได้คำตอบแบบนี้ค่อยดีจัยหน่อย
    แสดงว่าพอเล่นได้จินะ
    กระตุกไม่เปงไรครับ เอาแค่เล่นพอได้ก็พอ
    หรือท่านอื่นว่ายังไง ไหวป่ะ กับภาพปรับ ตจ่ำสุดทุกอย่าง เล่นได้ไม่ได้
    ขอความเห็นอีกนิ้ด
    คุณครับ

  6. #6
    OverclockZone Member wi's Avatar
    Join Date
    30 May 2008

    Default


    MBตัวนี้หรือครับ
    Last edited by wi; 2 Jun 2008 at 15:19:29.

  7. #7
    OverclockZone Member siamthai's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by wi View Post

    MBตัวนี้หรือครับ
    ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member witi1980's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2007

    Default

    ไหว แต่ ไม่แนะนำ เพราะการ์ดจอถูก ลงเยอะ 1000 ก็เล่นได้ดีๆและ

    เคยลงกับ NF6G - VSTA ลงได้เปิดติด ทดลองเล่นฉากแรก แต่ไม่ได้ลองเล่น จริง ๆ (เครื่องลูกค้า)

    สเปก
    ahthon 3000+
    ram 1 g
    NF6G-Vsta on board

  9. #9
    OverclockZone Member beautyless's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 9 กรุงเทพฯ

    Default

    หาการ์ดมือสองสัก 1000 ต้นๆ ให้ได้สัก 7300GT / X1600Pro ขึ้นไป เล่นลื่นเลยครับ

    ปล. ผมใช้ X1600Pro DDR3 128MB ปรับ maximum ทุกอย่าง 1280*1024 แค่หน่วงๆ นิดหน่อย แต่ต้นไม้สวยดีคับ

  10. #10
    OverclockZone Member poypoy's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    ผมว่าอย่าพึ่งเล่นเลยครับ เล่นไปและกระตุกเสียอารมครับถึงจะให้น้องเล่นก้อเหอะครับ
    เพิ่มการ์ดจอหน่อยเหอะครับ ออนบอร์ดทำไรก้อไม่ดีหลอกครับ

  11. #11
    OverclockZone Member OHM_DGO's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008

    Default

    กำเงินไปซื้อแรมมาเพิ่มอีก 1-2 GB แล้วก็หา VGA ระดับพอใช้แบบที่บางคนแนะนำจะเล่นได้ลื่นกว่ากันมากนะครับ บอร์ดคุณแชร์แรม 256 MB ดังนั้นจะเหลือแรมใช้งานจริง ๆ 768 MB ซึ่งเล่นเกมทั้งสองได้ไ่ม่ดีซักเท่าไหร่นะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •