overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: 6800 gs AGP

  1. #1
    OverclockZone Member pinkytao's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    BKK

    Smile 6800 gs AGP

    ทำไมมันไม่โชว์อุณภูมิค่ะ...งง...ใครรู้ช่วยบอกหน่อย
    หรือมีใครใช่แล้วไม่ห็นอุณภูมิเหมือนเราบ้างค่ะ
    หรือรุ่นนี้มันไม่โชว์..อยากรู้เฉยๆๆค่ะ...ขอบคุงล่วงหน้า

  2. #2
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    ถ้าเป็น Spark 6800GS มันไม่โชว์อยู่แล้วล่ะครับ


  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by pinkytao View Post
    ทำไมมันไม่โชว์อุณภูมิค่ะ...งง...ใครรู้ช่วยบอกหน่อย
    หรือมีใครใช่แล้วไม่ห็นอุณภูมิเหมือนเราบ้างค่ะ
    หรือรุ่นนี้มันไม่โชว์..อยากรู้เฉยๆๆค่ะ...ขอบคุงล่วงหน้า
    โชว์อุณภูมิได้รับ เคยใช้อยู่ (ขายไปละ)
    ตัวที่เป็น ซิงค์ใหญ่ ๆ สีดำครับ

    ลงไดร์เวอร์ล้าสุดของ NVIDIA ครับ หรือ ดูใน โปรแกรม RivaTuner 2.0 RC 16.2

    ลองดู


    ForceWare 91.47 WHQL (32-bit)


    http://downloads.guru3d.com/download.php?det=1474

    RivaTuner 2.0 RC 16.2

    http://downloads.guru3d.com/download.php?det=163

  4. #4
    OverclockZone Member aprodise's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    บ้านอันแสนสุข

    Default

    6800gs โชวน์นะครับ เพราะว่าใช้อยู่

    ใช้ everest ครับดูได้หมด CPU M/B VGA

  5. #5
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    everest ด้วยคน

  6. #6
    OverclockZone Member top41's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default

    Eerst อีกคน
    Fanspeed มันเพีฝ๊ยนๆ -*-


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •