overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: ไรท์windowsยังไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member boomzaza's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2008

    Default ไรท์windowsยังไงครับ

    ไรท์ windows ยังอะครับ พอดีโหลดมา แล้วไรท์ไม่เป็น หรือต้องใช่โปรแกรมอะไรหรือเปล่าครับ
    .....อย่าว่าผมโง่เลย โครตโง่ดีกว่าครับ แค่ไรท์windowsยังไม่เป็นเลย ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    ถ้า ลง Nero ไว้นะ ก็ดับเบิลคลิกเลยครับ เป็นการไรท์อิมเมจไฟล์ ครับ

    หรือ โปรแกรมไหนก็ได้ ให้เลือกไรท์อิมเมจไฟล์ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member boomzaza's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2008

    Default

    ของผมเป็น nero เวอร์ชั่น 6.0อะ ครับ ไม่รู้ว่าไรท์ยัง ไง

  4. #4
    OverclockZone Member microsoft™'s Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    แถวๆนี้แหละ

    Default

    เอาวิธีไร้ต์แผ่นกับ UltraISO ไปละกันครับ
    http://www.varietypc.net/modules.php...howpage&pid=39

  5. #5
    OverclockZone Member boomzaza's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2008

    Default

    เสียไปแล้ว2แผ่นครับ แล้ว UltraISO ไรท์ได้เลยเปล่าครับ ถ้าทำให้ดูมีรูปบอกเปงตัวอย่างก็ ขอบคุณมากเลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member boomzaza's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2008

    Default

    แล้วตอนเลือกโปรแกรม ต้องเลือก สกุลด้วยเปล่าครับ

  7. #7
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    ทำได้ยังครับ

  8. #8
    OverclockZone Member boomzaza's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2008

    Default

    ยังเลยครับ
    กำลังลองอยู่
    ตอนนี้แผ่นหมดแล้ว

  9. #9
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    ลองหากระทู้เก่าๆดูอ่ะครับ เพราะปัญหานี้มีคนถามมาหลายรายแล้ว

    หรือ ไปดูที่นี่ก็ได้ครับ http://forums.overclockzone.com/foru...ead.php?t=4033

  10. #10
    OverclockZone Member boomzaza's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2008

    Default

    ยังเลยครับ กำลองอีกแบบ

  11. #11
    OverclockZone Member boomzaza's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2008

    Default

    ขอบคุณครับ

  12. #12
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    แผ่นหมด มาเอาที่ผมได้นะ ผมเพิ่งซื้อมา 50 แผ่น ทั้ง CD DVD อย่างละ 50 แผ่นอ่ะครับ

    ปล. อิอิ

  13. #13
    OverclockZone Member boomzaza's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2008

    Default

    ได้ แล้วครับ พอดีตอนไรท์ไม่ได้เปลี่ยนสกุล เป็นiso ขอบคุณครับ

  14. #14
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    ลองใส่แผ่นแล้วบู๊ตเครื่องใหม่ซิ ว่า บู๊ตได้ไหม

  15. #15
    OverclockZone Member boomzaza's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2008

    Default

    ครับ
    เดียวมาใหม่ครับ

  16. #16
    OverclockZone Member boomzaza's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2008

    Default

    ได้แล้วครับ เออว่าแต่ cd 50 แผ่น กี่บาทละครับ

  17. #17
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    200 กว่าบาทครับ จำไม่ได้

    CD DVD อย่างละ 50 แผ่น รวม 400 บาท

    ปล.ผมไม่ได้ใช้ยี่ห้อดีๆนะ เพราะมันคือ Princo

  18. #18
    OverclockZone Member boomzaza's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2008

    Default

    ใช่แผ่นdvd ไรท์ได้เปล่าครับ windows อะครับ

  19. #19
    OverclockZone Member joutboo's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    ได้ครับ แต่เปลืองเนื้อที่คับ เพราะมันจะเหลือให้่เราไรท์อะไรเพิ่มลงไปอีกด้วย แต่เราก็สามารถเอาข้อมูลต่างๆ เพ่ิมเข้าไปได้คับ อาทิโปรแกรม เกมส์ แนะนำ Nlite คับ

  20. #20
    OverclockZone Member koranekung's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    ได้ครับ Vista เป็น DVD นะ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •