overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: ขอถามแบบโง่ๆหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Sep 2007

    Default ขอถามแบบโง่ๆหน่อยครับ

    VGA แบบ AGP สามารถ ใส่ลงสลอต PCI Express ได้ไหมครับ ใช้ได้ไหมคราบ

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ไม่ได้

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    ใส่ไม่ได้คับ

  4. #4
    OverclockZone Member pegafor's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    ^^

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Mar 2008

    Default

    ไม่ได้ด้วยประการทั้งปวงครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ใส่ได้ครับ แต่ว่าใช้ไม่ได้ครับ อิ อิ ขำ ขำ นะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Sep 2007

    Default

    งั้นผมก็ต้องรอ(ว่าจะเอาX1650PROมาใส่รอ4850)อดเลย

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Mar 2008
    Location
    ร้านศาลายา ถ.เอราวัน ต.คลองสอง อ.คลอง

    Default

    Quote Originally Posted by ATI_RADEON View Post
    VGA แบบ AGP สามารถ ใส่ลงสลอต PCI Express ได้ไหมครับ ใช้ได้ไหมคราบ
    ใครว่าใส่ไม่ได้ครับ ผมสู้ขาดใจ แต่มันต้องมีอุปกรณ์เสริมครับ อุปกรณ์เสริมที่ว่านี้ไม่ใช่อะไรหรอกครับ มันคือ ระเบิด ถามอย่างนี้น่าจับไปใส่หม้อดินถ่วงน้ำซะนี่

  9. #9
    OverclockZone Member hyppiez01's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2007
    Location
    รามคำแหง ลาดพร้าว พันทิพย์บางกะปิ

    Default

    Quote Originally Posted by prissana View Post
    ใครว่าใส่ไม่ได้ครับ ผมสู้ขาดใจ แต่มันต้องมีอุปกรณ์เสริมครับ อุปกรณ์เสริมที่ว่านี้ไม่ใช่อะไรหรอกครับ มันคือ ระเบิด ถามอย่างนี้น่าจับไปใส่หม้อดินถ่วงน้ำซะนี่
    โหดเกิ้นน

  10. #10
    OverclockZone Member nameless's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    เมื่อก่อนเห็นมีอุปกรณ์ AGP > PCI นี่นา

    เป็นคล้าย ๆ ตัวแปลงslot น่ะ


    นานแล้วนะตั้งแต่บอร์ดเก่าโน่นนนน เลย

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Mar 2008

    Default

    ใส่ได้ นะ ผมว่า -*-

    แต่....... เปิดได้ป่าวไม่รู้

    เอือกๆ กวนๆ

  12. #12
    thaiwebon's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2008
    Location
    สระบุรี

    Default

    คนไม่รู้ ไม่ผิดนะครับ แหะๆ

  13. #13
    OverclockZone Member mc_toon's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007
    Location
    __กรรมกรขั้นเทพ___

    Default

    ผม ว่า ไม่ว่า ไม่ผิด จิงๆๆ แหละ

  14. #14
    OverclockZone Member joyokeeplayboy's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007
    Location
    Mars

    Default

    แล้วมันมีหัวแปลงเป็น PCI EX มั้ยครับ?

  15. #15
    OverclockZone Member Zoo's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006
    Location
    สุพรรณบุรี

    Default

    ู^*^

  16. #16
    OverclockZone Member Moopingkrup's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2008
    Location
    Model Scale Architec 0821184944

    Default

    ใส่ได้ครับ ใส่เคส ก็แค่วางในเคส แต่ไม่รู้จะวางใส่ทำไม งง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •