overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: พี่ฮะ VGA Card ผม Spark 7300GT 256M DDr3 ผมมีปันหาครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Mar 2007

    Exclamation พี่ฮะ VGA Card ผม Spark 7300GT 256M DDr3 ผมมีปันหาครับ

    พี่ครับ Spark 7300GT 256M DDr3 ผมเพิ่งได้ซื้อมาแทนตัวเก่า A9550 อะครับ

    พอดีจะถามพี่ว่า Core ผมวิ่ง 350 จาก ปกติ 400 หรือ 500 นี้แหละครับ

    ส่วน Memory วิ่งแค่ 500 เองอะครับ โดยปกติเค้าบอก Core 400 Memory 1.0 G ไม่ใช่เหรอครับ ตามภาพครับพี่

    ไม่ทราบว่า Power Supple ตัวจ่ายไฟอะครับ

    มีส่วนเกี่ยวไหมครับ ของผม 400 W ครับ Ram 1.5 G ครับ
    รูป รูป

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ขอดูในโปรแกรม RivaTuner หน่อย




  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Mar 2007

    Default


    นี้คับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Mar 2007
    Last edited by [P]u[Z]aa; 2 Jun 2008 at 21:35:25.

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    หมวด 2D รึปาว
    Core 350
    Mem 500 (1000 MHz)

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Mar 2007

    Default

    ปรับแต่งยังไงครับพี่บอก ผู้ไม่รู้ทีเน้อ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Mar 2007

    Default

    ดันหน่อยครับ ...........


    ที่พี่บอกมา หมวด 2 D แล้วควรจะปรับเพิ่มยังไงเหรอคับ ให้มันดีๆอะครับพี่

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default


  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default


  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Mar 2007

    Default

    ทำแล้วคับพี่


    แล้วทำไงต่อครับ memory 500 เหมือนเดิมครับ งไม่ 1000 เลยครับ


    ตัวลังไฟมีส่วนไหมครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Mar 2007

    Default

    ควรปรับตรงไหนอีกงับป๋ม

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Mar 2007

    Default

    ดันนนคร้าบบบ

  14. #14
    OverclockZone Member Kunio's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006
    Location
    อยู่ข้างๆสาวแว่นตลอดไป...ว่าแต่จะไปหาไหนอะ ?

    Default

    X2 คับ GPU-Z มันงี้เหระคับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Mar 2007

    Default

    เออคือว่าพี่ ครับ ผมใช้กาดร์ A9550 ซีรีย์ ตัวเก่าผมอะครับเปงของ Ati แล้วผมไปซื้อตัว Spark ตามภาพด้านบนอะครับ พอซื้อมาใหม่ทำไม เวลา เปิด พวก Page (เพจ) ทำไมมันช้ากว่าตัวเก่า อะครับ ต้องรอถึง 3วิกว่าๆ

    ถึงจะขึ้นอะครับ จำเป็นต้องซื้อรังไฟมาเพิ่มไหมครับ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Mar 2007

    Default

    ดันคร้าบบบบบบ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •