overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: รันโปรแกรม benchmark ไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member หมวยZa's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default รันโปรแกรม benchmark ไม่ได้

    ม่ายรู้เป็นอะไร รันโปรแกรม benchmark ไม่ได้ซักโปรแกรม

    1. รันโปรแกรม Aquarmark รันได้ แต่พอถึงจะโชว์คะแนน เด้งมาซะงั้น
    2. รัน 3Dmark03 ไม่เข้าโปรแกรม ขึ้น logo มาแล้ว ขึ้นหน้าต่างให้ close ซะงั้น
    3. รัน 3Dmark05 ไม่เข้าโปรแกรม ขึ้น logo มาแล้ว ขึ้นหน้าต่างให้ close ซะงั้น
    4. รัน PCmark06 ไม่เข้าโปรแกรม ขึ้น logo มาแล้ว ขึ้นหน้าต่างให้ close ซะงั้น

    Spec เครื่อง

    M/B ASROCK - K7V88
    CPU AthlonXP2500+ 1.83Ghz
    RAM Kingston DDR400 512*2 Dual Edittion
    HDD 80Gb IDE Seagate - 500Gb Sata2 Hitashi
    VGA X1600Pro AGP 500/800
    PSU+Case 450W
    Last edited by หมวยZa; 17 Dec 2006 at 21:20:59.

  2. #2
    OverclockZone Member underground's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ทุกที่ที่มีความแรงในหัวใจ

    Default

    ถ้าไม่ได้ oc อุปกรณ์ใดๆเลยแล้วรันพวกนี้ไม่ผ่านซักโปรแกรมเลย ลง window ใหม่ดีกว่า

  3. #3
    OverclockZone Member pangpang's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชายแดนเขมร

    Default

    ไม่มีใครสนใจเจ๊เล้ยยย..........ผมไม่เคยเป็นแบบนิอ่ะคับ

  4. #4
    OverclockZone Member หมวยZa's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by pangpang View Post
    ไม่มีใครสนใจเจ๊เล้ยยย..........ผมไม่เคยเป็นแบบนิอ่ะคับ
    ช่างเถอะ ว่าจะโชว์คะแนนกับเครื่องกระจอก ๆ ซะหน่อย
    ไม่ได้ก็ไม่เป็นไร นั่งหลบในมุมมืดดีกว่า

  5. #5
    OverclockZone Member PUSH THE TEMPO's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    ในความฝัน

    Default

    เดาว่าwindowsคับ ลงใหม่อาจจะได้
    ว่าแต่ เครื่องกระจอกเหรอ เร็วก่าของผมไม่รู้กี่เท่า โดยเฉพาะเรื่องเกม T_T

  6. #6
    OverclockZone Member AsoonComs's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    แล้วเล่นเกมส์เป็นปัญหาแบบนี้ไหมครับ ถ้าเป็นก็ลงไดร์เวอร์เวอร์ชันใหม่ดู แต่ถ้าไม่เป็นก๋ช่างมันเถอะครับ ลองลงโปรแกรทแสกนไวรัส หรือไม่ก็อับเดทไวรัสบางทีมันอาจจะเป็นเพราะพวกเชื้อโรคคอมก็ได้

  7. #7
    OverclockZone Member หมวยZa's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    เล่นได้ไม่มีปัญหา
    update ไวรัสทุกวัน

    สงสัยเป็นที่ windows ล่ะ

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ถึง จขกท ตู้ปลาไม่โชคะแนน เกิดจาก x1600 มันมีบัค ครับ ถ้าอยากเห็นคะแนน ก็เอา mail ทิ่งไว้ เดียวส่ง ไฟร์ให้ 1 ไฟล์ ได้แล้วเอาไปวางใน FODER ของ โปรแกรมนั้นครับ

  9. #9
    OverclockZone Member หมวยZa's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ขอบคุณค่ะ ที่บอกแนวทาง แต่ล้มเลิกความตั้งใจแล้ว

  10. #10
    OverclockZone Member upgrade99's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2007
    Location
    YALA THAILAND

    Default

    เป็นเหมือนกัน ครับ X1300


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •