overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: เล่น pes2008 แบบ hight ใช้ตัวไหน

  1. #1
    OverclockZone Member giggsy26262's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2008

    Default เล่น pes2008 แบบ hight ใช้ตัวไหน

    เล่น pes2008 แบบ hight ใช้ตัวไหนดีคับ งบ 2500 (ไม่รุ้พอป่าว เหอะๆ) ค่ายเขียวหรือแดงก้อได้คับ
    ขอบคุณคับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ็HD3650 DDR3 HIS 256M 2400

  3. #3
    OverclockZone Member ha_tori's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    ปัตตานี

    Default

    8600GT ก็ผ่านแล้ว

    อยู่ที่สเป็กอื่นของท่านด้วยน่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    Cele D420/ sempron le1100

    ram 1gb

    7300gt

    แค่นี้ก็เปิดสุดหมดลื่นแล้วครับ

  5. #5
    OverclockZone Member king's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ id:paijitline

    Default

    Quote Originally Posted by SunzabiLL View Post
    Cele D420/ sempron le1100

    ram 1gb

    7300gt

    แค่นี้ก็เปิดสุดหมดลื่นแล้วครับ
    จริงเหรอท่านแต่ก่อนผมใช้
    xfx 7300gt 256m 128bit
    am2 3500+ แรม 2 กิกปรับได้แค่ low สูงกว่านี้กระตุกโครตเลยต้องอัพเป็น 7600 gt 256m ถึงดีขึ้นตอนนี้เปลี่ยนเป็น x1950gt 512 m แล้วครับ

  6. #6
    OverclockZone Member witi1980's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by SunzabiLL View Post
    Cele D420/ sempron le1100

    ram 1gb

    7300gt

    แค่นี้ก็เปิดสุดหมดลื่นแล้วครับ

    จริงครับ ของผม x1300pro ก็เอาอยู่ครับ

    อย่าลืม ปิด Sidebar ด้วยนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    7900gs /gt ตัวนี้แรงกว่า 8600 แต่ข้อเสียคือไม่รับ dx10 แต่ถ้าใช้กับ xp ก็ไม่ใช่ปัญหาอยู่แล้วนิ

  8. #8
    OverclockZone Member kamjam's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by king View Post
    จริงเหรอท่านแต่ก่อนผมใช้
    xfx 7300gt 256m 128bit
    am2 3500+ แรม 2 กิกปรับได้แค่ low สูงกว่านี้กระตุกโครตเลยต้องอัพเป็น 7600 gt 256m ถึงดีขึ้นตอนนี้เปลี่ยนเป็น x1950gt 512 m แล้วครับ


    DDR3 +ก็ปรับไฮได้แล้นๆๆ

  9. #9
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    Fx5500 AGP ก็เล่นได้ แต่กระตุกเป็นเจ้าเข้าเลย 555..

  10. #10
    OverclockZone Member TMalexoff's Avatar
    Join Date
    30 May 2008

    Default

    4800+
    2 ก๊ก
    8500 256 ddr2
    ของผมได้ กลางๆ 1024*768
    สูง 800*600 ภาพไม่สวย
    ซื้อเพื่ออนาคตด้วย เดียวโปร2009-2010 ต้องการสูงกว่านี้ เอาสัก8800GTก็ได้ครับ(มองการไกล)

  11. #11
    OverclockZone Member witi1980's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2007

    Default

    FX5500 เคยเล่นครับ เล่นได้นะ ปรับไฮจะกระตุกนิดหน่อย นิดเดียว นะตอนเตะมุมคนเยอะ ๆ หรือบางสนาม

    สเปกก็

    CE 2.40 478 แรม 784 m. FX5500 256/128
    อีกเครื่องก็

    Sempron 2400+ ram 1 g Fx5500 256/128

    CE 2.40 ปรับได้แค่กลาง กำลังดี ไม่กระตุก
    Sempron ปรับไฮได้ นะ กระตุกบางสนาม

    อีกเครื่องที่เพิ่งขายไปนิ

    Xp 2400+ ram 512 VGA GF4 MX440 64 m. AGP4X

    อันนี้ปรับ โล เล่นแทบจะไม่ได้ กระตุก ได้ใจทีเดียว

  12. #12
    OverclockZone Member kaotrat's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2007
    Location
    ราม1

    Default

    ตัวนี้ต้องดูที่ Resolution ด้วยนะคับว่าจะได้ที่ขนาดไหน มันอยู่ทีจอท่านด้วย
    x2 4000+ @2.75
    Corsiar 2Gb Twin800
    HD 3870 ddr3 เดิม 775@825 mem 1800@1900
    Resolution 1280*960
    ลื่นเลย
    ถ้าไม่ Clock CPU&VGA ปรับ hight มีอาการตุกเป็นบางครั้ง
    8600gts Resolution 1280*960 ปรับ hight มีอาการตุกเป็นบางครั้ง มากกว่า 3870

    ถ้า Resolution 1024*768 HD3650 ddr3 ก้อเอาอยู่คับ แต่มีตุกบ้างเป็นบางครั้ง

  13. #13
    OverclockZone Member giggsy26262's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2008

    Default

    แล้วถ้าสเปคผมตามนี้ล่ะครับ กำลังจะอัพใหม่

    e2180 2.0GHz
    ddr2 1G/667
    2600xt ddr4 256mb(ตอนนี้ยังมีของหรือป่าวครับ ที่ไหนช่วยบอกทีครับ) แต่ถ้าไม่มีของแล้วช่วยแนะนำตัวอื่นที่ราคาไม่เกิน 2500ด้วยครับ
    ขอบคุณอีกทีครับ

  14. #14
    OverclockZone Member giggsy26262's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2008

    Default

    ช่วยตอบหน่อยคร้าบ

    ดัน ดัน ดัน

  15. #15
    OverclockZone Member Arkera555's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    พระนครศรีอยุธยา(ท่าเรือ)

    Default

    ผมใช้ 7300 gt max DDR3 ก็เล่นได้ลื่นดีคับ

  16. #16
    OverclockZone Member alexaob's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default

    มีฝีมือขนาดไหนกันจะเอาการ์ดจอดีๆมาเล่น..ดวลกันตัวๆป่าว....ฮิฮิ.ล้อเล่นคร้าบ..

  17. #17
    H2OPlUS's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    ท่าน้ำนนท์ ,เดอะมองาม , เมืองทอง

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ็HD3650 DDR3 HIS 256M 2400
    เคยใช้ 3650top เล่น1024*768 เต็มที่ดูหน่วงๆเหมือนกันแต่ก็เล่นได้ พอเปลี่ยนมาใช้ Gf9600 คนล่ะเรื่องเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •