overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ช่วยด้วยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member pumasus's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ศรีสะเกษ-อุบล

    Default ช่วยด้วยคับ

    คอมผมลงแรม 4 g คือ 2*2 อ่าคับแต่ในวินโด้มันเห็นแค่3.25เองอ่ามันเป็นไรหรอคับช่วยด้วยจร้า

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    จัดเป็น 64BIT งับ.... ไร้ปัญหา คลายกังวล
    ถ้า 32BIT ก็ตามนั้นแหยะเน้อ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ตามข้างบน/ล่าง
    ปกติ ถ้ายังเป็น OS 32-bit

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ด้านล่างใช้ vista 32 บิต sp1 เห็นแรม 4 GB อ่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member pumasus's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ศรีสะเกษ-อุบล

    Default

    ขอบใจมากคับ

  6. #6
    OverclockZone Member pegafor's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    win 2003 ก็เห็น 4 ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member pumasus's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ศรีสะเกษ-อุบล

    Default

    แล้วจะเอาไงดีอ่าคับถึงดีอ่าคับเเนะนำหน่อยคับ

  8. #8
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    ถึง 32 Bit เห็นครบก็ใช้งานไม่ครบหรอก อย่างมากก็ 3.5 อยากครบต้อง 64Bit จะไม่ขาดทุนครับ


    3.25GB มากมายแล้วครับ ใช้ให้หมดก่อนเถอะ แล้วค่อยเดือดร้อนก็ได้นะ อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •