overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ช่วยดู hd3650 กับ RivaTuner 2.09 ให้ผมทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default ช่วยดู hd3650 กับ RivaTuner 2.09 ให้ผมทีครับ

    ทำไมมันเป็นอย่างงี้อ่ะครับ

    คือมองไม่เห็น core/mem ของการ์ดจอเลย

    แทป Fan ก็ปรับไรไม่ได้ ไม่ทราบเป็นเพราะอะไรเหรอครับ

    อีกทั้งเวลากด Enable low-level hardware overclocking
    มันจะขึ้น เตือนมาให้รีบูตเครื่อง อ่ะครับ ตามรูปเลย

    ใช้มาdrier CCC ทั้ง 8.4,8.5 แล้วก็ยังเหมือนเดิมครับ
    รบกวนทีนะครับ ขอบคุณมากๆครับ



    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    ดันก่องนอน นิดส์ ^o^

  3. #3
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    Sapphire แม่นบ่ ถ้าใช่ก็ ATI tool โลด
    ผมลองทุกอย่างแล้วRiva ยังไงก็ปรับcore/memไม่ใด้
    ปรับใด้แต่พัดลม

  4. #4
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    Quote Originally Posted by JINDASAMUD View Post
    Sapphire แม่นบ่ ถ้าใช่ก็ ATI tool โลด
    ผมลองทุกอย่างแล้วRiva ยังไงก็ปรับcore/memไม่ใด้
    ปรับใด้แต่พัดลม
    แม่นแล้วครับท่าน งืมๆๆ ครับผม ^ ^ ขอบคุณมักๆครับ แต่ผมยังงง อยากรู้สาเหตุ

    ขอผงผมเนี่ย ปรับไรก็ไม่ได้สักอันเลยอ่ะครับ

    แล้วแบบนี้ถ้าจะใช้โปรแกรมอื่นในการปรับรอบพัดลมจะต้องใช้โปรแกรมอะไรเหรอครับ

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ลองกด Detect now ดูอ่ะยัง....

  6. #6
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    กดแล้วไม่มีไรเกิดขึ้นเลยครับคุณเดียร์

    ตอนแรก ATItools ก็ใช้งานไม่ได้เหมือนกัน
    จึงลอง ลง ati omega driver ดู ใช้ ATitools ได้ละ

    แต่ว่า Rivatuner ก็เป็นเหมือนเดิมอ่ะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ดูทีท่าไดร์เวอร์จะไม่เวิคซะหละมั้ง
    สงสัยได้กลับไปใช้ 7.12 ดูแล้วเข้าท่าดีนะ
    จากนั้นค่อยสองสลับเวอร์ชั่นของ riva ดูอีกทีครับ
    ใช่ว่า 2.09 จะเวิคหรือดีเสมอไปนะจ๊ะ.... ลองดูครับ

  8. #8
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    ครับผม สงสัยต้องลองไปขุด riva เวอร์ชั่นเก่าๆ มาลองดู อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member Moopingkrup's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2008
    Location
    Model Scale Architec 0821184944

    Default

    ขอผมก็แบบนี้อะครับ ไม่ง้อหรอกครับ ถ้าอยากดัน ก็ ATI tools โลด

  10. #10
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    อืมครับผม คงงั้น ถ้ายังไม่ได้อีก ไม่รู้จะดันให้ได้ 800/900(1800) เหมือนท่านป่าวเนี่ย แต่คงยาก

  11. #11
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    Quote Originally Posted by miixer View Post
    อืมครับผม คงงั้น ถ้ายังไม่ได้อีก ไม่รู้จะดันให้ได้ 800/900(1800) เหมือนท่านป่าวเนี่ย แต่คงยาก
    ตัวนี้ผมเคยดันใด้ 850/2000 นะครับ แต่ละตัวมันไม่เท่ากันครับลองดู

  12. #12
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    Quote Originally Posted by JINDASAMUD View Post
    ตัวนี้ผมเคยดันใด้ 850/2000 นะครับ แต่ละตัวมันไม่เท่ากันครับลองดู
    เหอะๆ ตัวของผมมันเริ่มที่ 725/800 ตอนนี้ดันมาที่ 750/850 ก็เอาละ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •