overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ช่วยบอกวิธี เปิด switch com ให้หน่อยครับไม่มีcase

  1. #1
    OverclockZone Member aonlines's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007

    Smile ช่วยบอกวิธี เปิด switch com ให้หน่อยครับไม่มีcase

    ช่วยบอกวิธี เปิด switch com ให้หน่อยครับ กรณีไม่มีcase

    คือผมลองเอาคอม มาต่อข้างนอกแบบเปลือยๆ ทีนี้จะเปิดเครื่องยังไง ไม่มี switch เพราะ switch
    มันติดกับ case แต่ผมไม่มี case หรือว่ามี switch แบบเดี่ยวๆ ขายหรือเปล่า

  2. #2
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ร.พ. ศิริราช ครับ

    Default

    เอาไขควงปากแบน จิ้มให้ขา Power SW + กะ - มันต่อกันก็ใช้ได้แล้ว

    อย่าผิดขาล่ะ เดี๋ยวบึ้มขึ้นมาไม่รู้นะ (^^)

  3. #3
    OverclockZone Member bahry's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2008
    Location
    กรุงแต๊ปมหานคร

    Default

    หาสวิตตามร้านในพันทิพย์ก็มีครับ
    ของผมMB gigabyte ใช้แป้น Power บนคีย์บอร์ด หรือ ดับเบิลคลิกเม้าท์เปิดเครื่องครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jun 2008

    Default

    ตามพี่เบอร์3นี่ละคับ

  5. #5
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    Quote Originally Posted by gidd009 View Post
    เอาไขควงปากแบน จิ้มให้ขา Power SW + กะ - มันต่อกันก็ใช้ได้แล้ว

    อย่าผิดขาล่ะ เดี๋ยวบึ้มขึ้นมาไม่รู้นะ (^^)
    ตามนี้ครับ ทำบ่อยซะชินเลย

  6. #6
    OverclockZone Member devilking's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007

    Default

    แล้วแต่ท่านจาสะดวก

  7. #7
    OverclockZone Member safe's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    หาซื้อสวิทกดติดปล่อยดับมาซักตัวมาต่อครับ แบบติดค้างใช้ได้เหมือนกันแต่ก็ไม่ควรเท่าไหร่เพราะพอเปิดและมันติดก็ต้องกดปิดอีกทีนึง

  8. #8
    OverclockZone Member greatmazinga's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    พระราม 2 สุขสวัสดิ์ ทุ่งครุ

    Default

    Quote Originally Posted by gidd009 View Post
    เอาไขควงปากแบน จิ้มให้ขา Power SW + กะ - มันต่อกันก็ใช้ได้แล้ว

    อย่าผิดขาล่ะ เดี๋ยวบึ้มขึ้นมาไม่รู้นะ (^^)
    ผมเคยทำอยู่ครั้งนึง ปรากฏว่าไฟดูด เพราะไขควงมันเป็นเหล็กทั้งอันไม่มีด้าม โง่จริงๆ เลยเรา

    แนะนำไขควงวัดไฟครับ ขนาดมันจะพอดีกับเมนบอร์ด
    หรือถ้าไม่กล้าลองแบบนั้นก็ซื้อสวิทซ์แบบที่ท่าน safe บอกก็ได้ครับ ตัวละ10-20 บาท แล้วแต่ขนาด

  9. #9
    OverclockZone Member aummm's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by gidd009 View Post
    เอาไขควงปากแบน จิ้มให้ขา Power SW + กะ - มันต่อกันก็ใช้ได้แล้ว

    อย่าผิดขาล่ะ เดี๋ยวบึ้มขึ้นมาไม่รู้นะ (^^)
    โถท่านก็พูดเกินปายโต่ะจายแย่...มันจะบึ้มเรยเหรอท่าน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •