overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ผู้รู้ ช่วยทีคับ

  1. #1
    OverclockZone Member sathichot's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2007
    Location
    หลัง มอชอ

    Default ผู้รู้ ช่วยทีคับ

    คือถ้าคอมผมใช้แรม ddr2 จะสามารถใช้การ์ดจอ ddr3 ได้มั้ยคับ หรือไม่เกี่ยวกัน

  2. #2
    OverclockZone Member matoom's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    ทุกที่ที่มีอ้อย

    Default

    ผิดหมวด แต่ใช้ร่วมกันได้ครับท่าน

  3. #3
    OverclockZone Member hyppiez01's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2007
    Location
    รามคำแหง ลาดพร้าว พันทิพย์บางกะปิ

    Default

    Quote Originally Posted by matoom View Post
    ผิดหมวด แต่ใช้ร่วมกันได้ครับท่าน
    ตามนี้เรย เหอะๆ

  4. #4
    OverclockZone Member pepee's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา-สะพานใหม่-แยกอโศก+สุขุมวิท

    Default

    Quote Originally Posted by matoom View Post
    ผิดหมวด แต่ใช้ร่วมกันได้ครับท่าน
    Quote Originally Posted by hyppiez01 View Post
    ตามนี้เรย เหอะๆ
    Confirm ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member tukum's Avatar
    Join Date
    29 Jan 2008
    Location
    บ้านนอก คอกนา

    Default

    ที่ใช้แรม ddr2 คือ CPU

    ้สวนการ์ดจอ ใช้แรม ddr3 ไม่เกียวกันครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2008
    Location
    cm th

    Default

    ใช้ใม่ได้หรอก ขอผมเหอะ (ล้อเล่น)

  7. #7
    OverclockZone Member sathichot's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2007
    Location
    หลัง มอชอ

    Default

    ขอบคุณมากคับ

  8. #8
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    Quote Originally Posted by matoom View Post
    ผิดหมวด แต่ใช้ร่วมกันได้ครับท่าน
    Quote Originally Posted by hyppiez01 View Post
    ตามนี้เรย เหอะๆ
    Quote Originally Posted by pepee View Post
    Confirm ครับ
    Quote Originally Posted by tukum View Post
    ที่ใช้แรม ddr2 คือ CPU

    ้สวนการ์ดจอ ใช้แรม ddr3 ไม่เกียวกันครับ
    ตามนั้นทุกท่านคับ
    Quote Originally Posted by z007 View Post
    ใช้ใม่ได้หรอก ขอผมเหอะ (ล้อเล่น)
    เอามาให้ผมใช้ก็ได้คับ

  9. #9
    OverclockZone Member warakorn_ranger's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2008
    Location
    พิษณุโลก+กรุงเทพ

    Default

    ของผม ใช้ DDR400 Bus333 ยังใส่ได้เลยคับ OK กระจาย

  10. #10
    OverclockZone Member thanwa's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008

    Default

    เหรอครับผมนึกว่า ram ddr2/ddr อยู่ที่เมนบอร์ซะอีก

  11. #11
    OverclockZone Member @MoNsTeR@'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by thanwa View Post
    เหรอครับผมนึกว่า ram ddr2/ddr อยู่ที่เมนบอร์ซะอีก
    แรมที่จะใช่กับ บอร์ดนั้นต้องดูที่บอร์ดครับว่ารองรับDDRอะไร แต่การ์จอดูว่าใช้เป็นแบบAGPหรือPCI-eพอครับ

  12. #12
    OverclockZone Member basic's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    วาสนานำพา อยู่ไกลสุดฟ้ายังได้พบพาน

    Default

    หุหุ ตามข้างบนเลยงับ

  13. #13
    OverclockZone Member pungpond999's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    ร้าน Speed Com 085-1169552 LINE:pond-austin

    Default

    ใช้ได้ครับท่าM/Bรับบัส1000+ขึ้นได้ก็ใส่ได้เลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •