overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: มีใครใช้E2160 กับ EP31-DS3Lบ้าง มันไปได้เท่านี้เองเหรอ

  1. #1
    OverclockZone Member LightningBird's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2007
    Location
    ปทุมธานี

    Default มีใครใช้E2160 กับ EP31-DS3Lบ้าง มันไปได้เท่านี้เองเหรอ

    E2160 กับ EP31-DS3L มันไปได้เท่านี้เองเหรอครับ
    ประมาณบัส370กว่าๆ ใช้ไฟประมาณ1.65
    ถ้าบัส333 ใช้ไฟ1.575 ต่ำกว่านี้ไม่ไป
    ทำไงก็ไปต่อไม่ได้แล้ว ลองใช้ไฟ2.0ก็เหมือนเดิม

    ******หมายเหตุ
    ทดแรม1:1 แล้ว
    ลองเพิ่มไฟให้กับตัวอื่นแล้ว

  2. #2
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    333*9 ของผมไฟเดิมๆยังเอาอยู่เลย

    แต่ตัวนี้แปลกแฮะ

  3. #3
    OverclockZone Member LightningBird's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2007
    Location
    ปทุมธานี

    Default

    ก่อนหน้านี้เคยลองกับASUS ซิป945
    บัส333ก็ใช้ไปประมาณ1.57เหมือนกัน ส่วนบัสสูงสุดไม่รู้ได้เท่าไร ถ้าจำไม่ผิดน่าจะอยู่ราวๆ 350ล่ะมั้ง

  4. #4
    OverclockZone Member elephanter's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007
    Location
    upper eastside

    Default

    ลองดูใน cpi-z ครับ ว่าซีพียูเราเป็น revision แบบไหน ถ้าL2มันจะตันประมาณนี้แหละครับ ตัวนี้ค่อนข้างกินไฟ

  5. #5
    OverclockZone Member LightningBird's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2007
    Location
    ปทุมธานี

    Default

    Quote Originally Posted by elephanter View Post
    ลองดูใน cpi-z ครับ ว่าซีพียูเราเป็น revision แบบไหน ถ้าL2มันจะตันประมาณนี้แหละครับ ตัวนี้ค่อนข้างกินไฟ
    revision MO ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member tongd's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007
    Location
    0878256780

    Default

    พอดีเห็นบอร์ดรุ่นนี้พอดี EP31-DS3L รุ่นนี้ใส่่ DDR II 667 ได้มะ
    Last edited by tongd; 4 Jun 2008 at 17:33:54.

  7. #7
    OverclockZone Member LightningBird's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2007
    Location
    ปทุมธานี

    Default

    Quote Originally Posted by tongd View Post
    พอดีเห็นบอร์ดรุ่นนี้พอดี EP31-DS3L รุ่นนี้ใส่่ DDR II 667 ได้มะ
    ใส่ได้ ใส่อยู่ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    ทำไมใช้ไฟกันเยอะจังเลยครับ ของผม 333*9 ใช้ไฟ 1.27 เองครับ ถ้า 380*9 ใช้ 1.4 ก็เอาอยู่แล้ว ใช้ไฟมากมัน
    จะร้อนลากไม่ไปครับ



  9. #9
    OverclockZone Member tongd's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007
    Location
    0878256780

    Default

    Quote Originally Posted by LightningBird View Post
    ใส่ได้ ใส่อยู่ครับ
    ถามอีกคำถาม เขาว่ากันว่ามีปัญหาตอนบูตกับแรม 2 หน้าจริงหรือไม่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •