overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 7 12345 ... LastLast
Results 1 to 20 of 126

Thread: เอามาแจก วิธีตั้งค่าจอยในGridให้จอยธรรมดาเล่นได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default เอามาแจก วิธีตั้งค่าจอยในGRIDให้จอยธรรมดาเล่นได้ครับ

    เห็นถามมาเยอะเหลือเกิน เข้ากระทู้ไหนก็เห็น... ทั้งๆที่จำได้ว่าเคยอัพไปแล้วทีนึง เอาเป็นว่าผมแยกกระทู้ให้เลยนะครับ

    เกมนี้สามารถใช้จอยธรรมดาเล่นได้ เพียงแค้ตั้งเข้าไปตั้งค่าบางอย่างในเกมเท่านั้น ดังนั้นไม่ต้องน่วงนะครับสำหรับคนที่ใช้จอยตัวละ100, 150, 99, 39ซื้อ1แถม1 หรืออะไรก็แล้วแต่ เอาแค่Windowsมันเห็นเป็นจอยเกมก็OKครับ

    วิธีตั้งค่าให้สามารถใช้จอยธรรมดาในGridได้ ก็ไปที่Driving Option แล้วก็เข้าไปปรับครับ
    แต่มันต้องกดนู่นกดนี่ ผมเลยทำเป็นVDOมาให้เลย เพื่อความสะดวกในการศึกษานะครับ

    กดโหลดกันได้เลย http://www.mediafire.com/?tdnmjpjm9mb


    คาดว่าคงไม่มีปัญหาอะไรกันแล้วนะครับ ขอให้สนุกกับเกมทุกๆท่านครับ
    Last edited by Beaver_XT; 15 Jun 2008 at 14:43:03.

  2. #2
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    แถมอีกนิด เผื่อขี้เกียจโหลดVDOกัน ภาพเยอะหน่อยนะครับ 56KจะกดStopก็ได้ (แล้วจะดูไงเนี่ย..)

    วันนี้มาลองกันด้วยTrustmaster Dual Analog ครับ อีกหนึ่งจอยธรมดา

    แปะรูปนิด เผื่อไม่รู้จัก


    ในWindows มองเป็นเป็นจอยธรรมดาครับ (จอยเก่ามากแล้ว)



    ที่เหลือก็เข้าไปดูตามรูปได้เลยครับ










    ขอให้สนุกกับเกมครับ

  3. #3
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default

    ดันให้

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Aug 2007

    Default

    ขอบคุณครับ

  5. #5
    OverclockZone Member GoDZa's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    ขอบคุณมากครับแจ่มเลย

  6. #6
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    ขอบคุณครับ แต่ช้าไปนิดพอลงเกมเมื่อคืนแล้วกด Ctrl ก็ติดแบบที่ท่านว่าพอทำแล้วเพิ่งได้อ่านกระทู้นี้ทีหลัง
    มาช้าไปนิดหาวิธีเองได้ซะแล้วเล่นจอยเล่นง่ายมากครับดดีกว่ากดคีย์บอร์ดเยอะตัวเกมสมจริงมากล้อผมเบี้ยวรถสะบัดตลอดเลยโหดสุดๆ

  7. #7
    OverclockZone Member kanao's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2006

    Default

    ขอขอบพระคุณท่านอย่างสูงที่แนะนำสิ่งดีๆแก่เราชาวสมาชิก

  8. #8
    OverclockZone Member kanao's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2006

    Default

    ขอถามอีกเกมแล้วกันนะครับไหนๆก็ไหนแล้ว
    เกม Juiced2อ่ะครับตั้งค่ายังไง

  9. #9
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    Juiced2ตั้งไม่ได้ครับเคยพยายามอยู่แต่ไม่เป็นผล เหมือนGow, Crysis, Bioshockอ่ะ
    แต่แนะนำนะครับ อย่าเล่นJuiced2ครับ ท่านอาจจะเกลียดเกมขับรถไปเลยก็ว่าได้ เกมเหมือนจะดี แต่เล่นแล้วอนาถพิลึก แถมBugเพียบยังกะฟาร์มแมลง

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    แล้วเกมนี้ไม่มีไนตรัสหรอครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    Quote Originally Posted by Khow View Post
    ขอบคุณครับ แต่ช้าไปนิดพอลงเกมเมื่อคืนแล้วกด Ctrl ก็ติดแบบที่ท่านว่าพอทำแล้วเพิ่งได้อ่านกระทู้นี้ทีหลัง
    มาช้าไปนิดหาวิธีเองได้ซะแล้วเล่นจอยเล่นง่ายมากครับดดีกว่ากดคีย์บอร์ดเยอะตัวเกมสมจริงมากล้อผมเบี้ยวรถสะบัดตลอดเลยโหดสุดๆ
    แหะๆ ขอโทษด้วยนะครับ พอดีไปแจมกะกระทู้อื่นมากไปหน่อย ไปๆมาๆเค้าหาไม่เจอกันเลยต้องมาตั้งเองครับ

    Quote Originally Posted by jajaboss View Post
    แล้วเกมนี้ไม่มีไนตรัสหรอครับ
    เท่าที่เล่นยังไม่เจอ แต่คิดว่าไม่มีครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default

    แจ่มเยย
    ได้เล่นแล้ว

  13. #13
    OverclockZone Member kanao's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2006

    Default ..

    Quote Originally Posted by Beaver_XT View Post
    Juiced2ตั้งไม่ได้ครับเคยพยายามอยู่แต่ไม่เป็นผล เหมือนGow, Crysis, Bioshockอ่ะ
    แต่แนะนำนะครับ อย่าเล่นJuiced2ครับ ท่านอาจจะเกลียดเกมขับรถไปเลยก็ว่าได้ เกมเหมือนจะดี แต่เล่นแล้วอนาถพิลึก แถมBugเพียบยังกะฟาร์มแมลง
    ก็ตามนั้นนะครับแต่ก็ชอบนะเล่นแล้วดีชอบตรงที่แต่รถได้มากกว่านีออ่ะ

  14. #14
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    ไม่มีน่ะดีแล้ว ไนตรัส ถ้ามี รถคงหมุนอยู่กับที่อ่ะไม่ไปข้างหน้า

  15. #15
    OverclockZone Member MaYa's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by jajaboss View Post
    แล้วเกมนี้ไม่มีไนตรัสหรอครับ
    เล่นจบแล้วจะมีครับ เป็น Booster ^^

    จะอยู่ใน Bonus Code นะครับ

  16. #16
    OverclockZone Member MaYa's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ถามอีกอย่างนะครับ ใครที่ใช้จอยธรรมดาเล่น ทำให้มันสั่นได้เปล่าครับ

    ของผมตอนเทสใน Windows มันสั่นนะ แต่พอเอาเข้าเกมส์ไม่สั่นเลย

    ปรกติเล่น MOMO จนจบครับ เลยเอาจอยมาเล่นบ้าง มันไม่สั่นเลยงงๆ...

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Feb 2008

    Default

    ใช้จอย PS2+ตัวแปลงUSB ใครเล่นได้บ้างครับ ตอน SET ได้ แต่เล่นจริงไม่ได้ พอเอาจอย 100 กว่าบาทมาลอง ดันได้ ใครใช้ได้ช่วยบอกวิธีหน่อยครับ

  18. #18
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    Quote Originally Posted by MaYa View Post
    ถามอีกอย่างนะครับ ใครที่ใช้จอยธรรมดาเล่น ทำให้มันสั่นได้เปล่าครับ

    ของผมตอนเทสใน Windows มันสั่นนะ แต่พอเอาเข้าเกมส์ไม่สั่นเลย

    ปรกติเล่น MOMO จนจบครับ เลยเอาจอยมาเล่นบ้าง มันไม่สั่นเลยงงๆ...
    ของผมก็ไม่สั่นครับ น่าจะสั่นเฉพาะXboX360นะครับ

    Quote Originally Posted by b2atichart View Post
    ใช้จอย PS2+ตัวแปลงUSB ใครเล่นได้บ้างครับ ตอน SET ได้ แต่เล่นจริงไม่ได้ พอเอาจอย 100 กว่าบาทมาลอง ดันได้ ใครใช้ได้ช่วยบอกวิธีหน่อยครับ
    ถ้าเป็นแบบแปลงได้2หัวคิดว่าในเกมมันจะสับสนอ่ะครับ เพราะมี2inputพร้อมกัน เวลยทำให้ใช้ไม่ได้
    เคยมีปัญหานี้กับNFSเมื่อก่อนเหมือนกัน

  19. #19
    OverclockZone Member underground1's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007

    Default

    nos ไม่มีหรอกครับเพราะเป็นเกมที่เหมือนจำลองการแข่งขันในโลกของความจริงครับ

    ส่วนการเซตจอยผมใช้ xfx ขี้เกียจลงไดรเวอร์ มันไม่สั่นนะ ผมเซตแต่การกดอย่างเดียวไม่ได้เซตเรื่องรายละเอียดการควบคุม

    เสียดายที่น่าจะมี first กับ secondary button แบบใน need

  20. #20
    OverclockZone Member ZervZ's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Chiang Mai

    Default

    นอกเรื่องนิดนะคับ ไอ่จอยTrustmasterนั่นตัวเท่าไหร่เหรอคับ(สวยดี) ผมใช้เล่นเกมขับรถ (กะวินนิ่งนิดหน่อย) ดีหรือไม่คับ

Page 1 of 7 12345 ... LastLast

Tags for this Thread

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •