overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: เฟรชไอบอสกลับไม่ได้คับ ช่วยที

  1. #1
    OverclockZone Member waster555's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    จ.เลย

    Default เฟรชไอบอสกลับไม่ได้คับ ช่วยที

    ผมจะเฟรช Bios เพื่อที่จะให้ Bios เห็น CPU E8400 คับ ผมใช้ บอร์ด P5KR คับ แล้วผมได้เฟรชบอสเป็นเวอชั่น 0605 Bata
    แต่ผมอยากจะเฟรชกลับมาเป็นเวอชั้น 0403 เฟรชโดยใช้โปรแกรม Asus Update
    พอผมเลือก Update Bios From File แล้ว Next แล้วผมก็เลือกไฟล์ บอร์ด เวอชั้น 0403
    แล้วกด Open พอโปแกรมรันเสร็จ มันกลับไม่ให้ผมเฟรชไอบอสอะ
    จะทำอย่างไรให้กลับมาเฟรช ได้คับ ช่วยที
    [/URL]


    ดูภาพใหญ่ได้ที่นี้นะคับhttp://www.upchill.com/image.php?id=...21d60e66a58e70

  2. #2
    OverclockZone Member ArZuGi's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007
    Location
    โรงพยาบาล แห่งหนึ่ง

    Default

    เท่าที่ได้ยินมาทำใน windows ดาวน์ลงมาไม่ได้ครับ แต่ได้ยินว่ามีมั้งจำไม่ได้ เอาไปแฟรชที่เครื่องแฟรชสิครับ สบาย ๆ
    รอท่านอื่นก็ได้ครับ อิอิ
    ปล.อาจกวน ๆ นิด ๆ
    ส่งมาให้ผมแฟรชมั้ยฟรี
    แฟรชเครื่องอิอิ อยากเล่นเครื่องแฟรช

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไปที่ options
    ติ๊กถูกตรง Downgrade BIOS
    แล้วค่อยทำการแฟลช ได้

  4. #4
    OverclockZone Member waster555's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    จ.เลย

    Default

    ผมลองทำตามดูแล้วนะคัฟ แต่ก็ยังเฟรชไม่ได้เหอๆ มันเป็นเพราะอาไรวะเนี่ย
    มันขึ้นข้อความสีแดงเป็นแบบนี้อีกแล้วคับ เฟรชใน Windows นี้ยากจริงๆๆ



    นี้ลิ้งรูปใหญ่คับhttp://www.upchill.com/image.php?id=...6386afe11ee3a3
    Last edited by waster555; 4 Jun 2008 at 16:50:09.

  5. #5
    OverclockZone Member chain74's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร Tel:0810666858

    Default

    ทำในDOSได้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 May 2007

    Default

    ผมใช้ STRIKER II FORMULA ผมก็เคยจะดาวน์เกรดไบออสในวินโดวส์ แต่ทำไม่ได้
    แต่ว่า..ถ้าจำไม่ผิด มันจะขึ้นข้อความว่าให้ไปแฟลชไบออสในดอส
    ซึ่งผมก็ลองแฟลชโดยผ่านเมนูในไบออสในหัวข้อ ASUS EZ FLASH 2
    ก็ทำได้สำเร็จครับ
    โชคดีครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •