overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: อยากเล่นpes higt แบบลื่นๆต้องเปลี่ยนไรมั้งคับช่วยหน่อยนะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member liverpool623's Avatar
    Join Date
    31 May 2008

    Default อยากเล่นpes higt แบบลื่นๆต้องเปลี่ยนไรมั้งคับช่วยหน่อยนะคับ

    เล่นpes 2008 แล้วปรับhigt มันแอบกระตุกคับ ตอนลูกset play แถวหน้ากรอบเนี่ยคับ ตัวพากระตุกเลยแต่ไม่มากนะ ผมอยากถามว่า อะไรในเครื่องผมที่ยังขาดอยู่
    p...631 3.0G bus 800
    ram 2G bus 400
    vga spark 8600gt u600 600/1400 256mb
    psu 420 w แบบติดมากับเคสนะคับ
    แร้วก็เปิดโปรแกรมjet audio ฟังเพลงด้วย
    อยากรู้อ่ะคับว่าเครื่องผมมันขาดอะไร อยากเล่นลื่น ๆ ขอบคุณนะคับ เพิ่มให้แระนะคับ
    Last edited by liverpool623; 4 Jun 2008 at 16:09:56.

  2. #2
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    vga spark u600 600/1400 256mb
    คือ 8600GT ไช่ไหมคับ
    ถ้าไช่ก็ลองลากการ์ดจอเรยคับ

  3. #3
    OverclockZone Member liverpool623's Avatar
    Join Date
    31 May 2008

    Default

    ลากไม่ได้ พอapplyแร้วค่ามันกลับไปเป็นเท่าเดิมอ่ะคับ

  4. #4
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    ลากเยอะเกินไปป่าวคับท่าน เรยไม่ไปนะ
    แต่ว่า 8600GT ปกติก็ไม่กระตุกนี่นา

  5. #5
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    เป็นที่ตัวเกมส์ละ โหลดแพทใหม่มาลงสิ เกมส์นี้กินสเป็คน้อยสุดๆ

  6. #6
    OverclockZone Member Farrell's Avatar
    Join Date
    18 May 2008
    Location
    261 ม.10 ต.บ้านหว้า อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000

    Default

    Quote Originally Posted by ballmakoto View Post
    เป็นที่ตัวเกมส์ละ โหลดแพทใหม่มาลงสิ เกมส์นี้กินสเป็คน้อยสุดๆ

    เท่าที่รู้มามันก็กินหนักเหมือนกันนะครับ กินสเปคกว่าพวก NFS-Carbon อีก
    เพราะเครื่องเดียวกันของผมลง NFS-Carbon ได้ แต่ลง PES2008 ไม่ได้(ไม่รู้เกี่ยวกันป่าว..)

  7. #7
    OverclockZone Member jin's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ลองใช้พวกcore2duoช้วยฉุดพลังการ์ดจอดีไหมครับ ใช้เมนบอร์ดรุ่นไรอยู่อะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Guitar_blues's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2007
    Location
    ไม่ได้หนักหัวใคร

    Default

    สเปคผม มันไม่ตุกอ่ะ แต่รู้สึกแปลกๆ เหมือนกัน เหมือนมีอะไรเลื่อนผ่านจอลงมาเป็นเส้นยาวตามขวาง
    (จะเข้าใจไม๊นิ เหอๆ)

  9. #9
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ติกเครื่องหมายถูก หน้า wait for vsync ครับ ไอที่เป็นเส้นๆตามจอจะหาย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •