overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 32

Thread: Q6600 core speed วิ่งเท่าไหร่คับ?

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default Q6600 core speed วิ่งเท่าไหร่คับ?

    ไม่ทราบว่า Q6600 core speed วิ่ง 1600 MHz รึเปล่าคับ รึว่าวิ่งมากกว่านั้น


    แล้วบัส 266 MHz รึเปล่าครับ



    ใครใช้ Q6600 รบกวนบอกที

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    2.4 GHZ
    266*9

    ผมรู้นะว่าจะถามอะไร จะถามว่า ทำไมวิ่งแค่ 1.6 ละสิ

  3. #3
    OverclockZone Member Kengjeed's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    บางกรวย-ไทรน้อย

    Default


  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    ผมวิ่งแค่ 1600 เองอ่ะคับ พอรุ้วิธีที่ทำให้มันวิ่งถึง 2405MHz รึเปล่าครับว่าต้องทำยังไง

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    ใช่ครับ ทำไมมันวิ่งแค่ 1600 อ่ะคับ รบกวนบอกที

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    2.4 GHZ
    266*9

    ผมรู้นะว่าจะถามอะไร จะถามว่า ทำไมวิ่งแค่ 1.6 ละสิ
    โอวววว เทพมากยังกะตาเห็นเลย

  7. #7
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    คำถามนี้รอระดับเทพๆมาตอบครับ อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    รอรอรอ รึว่า 2405 นั่น OC ?

  9. #9
    OverclockZone Member big_1981's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ทุกที่ที่มี Internet

    Talking

    ซีพียูมันเสียแล้วครับ เอามาขายผมเถอะ อิอิ

    Attachment 147940

    ถ้าไม่อยากให้มันลดตัวคูณ ก็ไปปิด EIST กับ CIE ใน Bios ครับ

    Attachment 147941
    Last edited by big_1981; 2 Sep 2008 at 14:17:40.

  10. #10
    OverclockZone Member zeza_pak's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    2.4 GHZ
    266*9

    ผมรู้นะว่าจะถามอะไร จะถามว่า ทำไมวิ่งแค่ 1.6 ละสิ
    นับถือเลย แม่นมาก

  11. #11
    OverclockZone Member big_1981's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ทุกที่ที่มี Internet

    Default

    หุหุ ปัญหาสามัญของ Intel

  12. #12
    OverclockZone Staff Jeager's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2007

    Default

    โอ้ววววว อิอิ

  13. #13
    OverclockZone Member -#>RayEarth<#-'s Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    บางบอน ,สะพานควาย

    Default

    คือเจ้า C1E ใน Bios ที่ว่าเนี่ย

    มันจะทำการลดตัวคูณลงมาต่ำสุดเวลาใช้งานน้อยๆ หรือไม่ได้ใช้งานน่ะครับ

    - # > 6 x 266 = 1596 ~ 1600 MHz หรือก็คือ 1.6 GHz นั่นเอง

    ส่วนเวลาใช้งานหนักๆ มันก็จะเพิ่มตัวคูณเข้าไปเองน่ะครับเป็น

    - # > 9 x 266 = 2394 ~ 2400 MHz หรือก็คือ 2.4 GHz นั่นเอง

    อิ..อิ

  14. #14
    OverclockZone Member Deenkung's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    yala

    Default

    ของผมงงมากเลย clock ไป 3.6 (9*400) เปิด cpuz เห็นเป็น 2.4 (6*400)
    ใครก็ได้ช่วยผมทีหรือว่า cpu ผมเสีย T_T

  15. #15
    OverclockZone Member big_1981's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ทุกที่ที่มี Internet

    Talking

    Quote Originally Posted by Deenkung View Post
    ของผมงงมากเลย clock ไป 3.6 (9*400) เปิด cpuz เห็นเป็น 2.4 (6*400)
    ใครก็ได้ช่วยผมทีหรือว่า cpu ผมเสีย T_T
    คำตอบอยู่ด้านบนแล้วครับท่าน

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    ครับ งั้นแสดงว่า cpu ผมปกติ เวลาใช้งานน้อย ๆ แต่ถ้าผม rander ภาพ3D มันก็จะทำงาน เต็ม 2.4 ใช่รึเปล่าครับ?

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    ถ้าไม่อยากให้มันลดตัวคูณ ก็ไปปิด EIST กับ CIE ใน Bios ครับ ********


    ถ้าเปิด EIST กับ CIE ใน Bios จะมีผลอะไรรึเปล่าครับ เช่น กินไฟ หรือว่า เครื่องร้อน cpu ทำงานหนักตลอดเวลา ไรแบบนี้อ่ะคับ

  18. #18
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by Deenkung View Post
    ของผมงงมากเลย clock ไป 3.6 (9*400) เปิด cpuz เห็นเป็น 2.4 (6*400)
    ใครก็ได้ช่วยผมทีหรือว่า cpu ผมเสีย T_T
    มายังไง
    Quote Originally Posted by senzero View Post
    ครับ งั้นแสดงว่า cpu ผมปกติ เวลาใช้งานน้อย ๆ แต่ถ้าผม rander ภาพ3D มันก็จะทำงาน เต็ม 2.4 ใช่รึเปล่าครับ?
    ใช่ครับ
    Quote Originally Posted by senzero View Post
    ถ้าไม่อยากให้มันลดตัวคูณ ก็ไปปิด EIST กับ CIE ใน Bios ครับ **************


    ถ้าเปิด EIST กับ CIE ใน Bios จะมีผลอะไรรึเปล่าครับ เช่น กินไฟ หรือว่า เครื่องร้อน cpu ทำงานหนักตลอดเวลา ไรแบบนี้อ่ะคับ
    ไม่มีครับ

  19. #19
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    แวะมาดูเทพคับ อิอิ

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Oct 2007

    Default

    คำถามอมตะตลอดกาล ถ้าปักหมุดไว้จะได้เป็นร้อยกระทู้ซ้ำ ๆ เลย อิอิ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •