overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20

Thread: ช่วยทีนะครับมีปัญหา นะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Infernal's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2008
    Location
    ท้องฟ้าเ่และดวงดาว

    Default ช่วยทีนะครับมีปัญหา นะครับ

    คือในรูปทีผมวงไว้มันหายไปนะครับ
    ไม่รู้จะเอามันคืนมายังไง
    ช่วยบอกวิธีทำให้เป็นเหมือนเดิมทีนะครับ

    ขอบคุณครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ลองลงวินโดว์ไหม่ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member wi's Avatar
    Join Date
    30 May 2008

    Default

    โดนไวรัสfolder opionหาย

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ไวรัส

  5. #5
    OverclockZone Member โชติก's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    บางพลัด กทม.

    Default

    ตัวอื่นทับอยู่หรือเปล่า ลองใช้เมาส์คลิกตรงรอยต่อแล้วลากไปทางซ้าย-ขวาดู

  6. #6
    OverclockZone Member โชติก's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    บางพลัด กทม.

    Default

    ดูอีกที งงเหมือนกันว่าตกลงอะไรหาย folder options หรือ name และ tpye (ก็เล่นมาวงตรงนี้ไว้แล้วบอกที่วงไว้หาย)

  7. #7
    OverclockZone Member Infernal's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2008
    Location
    ท้องฟ้าเ่และดวงดาว

    Default

    ง่า...
    ไม่ มี วิธีเลยหรอครับ

    ผู้เชี่ยวชาญครับบ

    ช่วยผมที

    ง่าาาา

    และขอบคุณทุกท่านที่มาตอบนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member wi's Avatar
    Join Date
    30 May 2008

    Default

    ใช้โปรแกรมป้องกันไวรัสสแกนดูก่อน

  9. #9

    Default

    ถ้าแสกนไวรัสไม่หาย ก็ลงวินใหม่ครับ
    ตามที่ท่านๆด้านบนได้บอกไว้

  10. #10
    OverclockZone Member Blue_Chocolate's Avatar
    Join Date
    5 May 2008
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    ไวรัสครับ เคยเจอเหมือนกัน

    Folder option หายใช่มั้ยเอ่ย

    ลองแสกนดูนะ

    หรือลองเซิร์ทหาในเน็ต วิธีแก้เยอะเลย

  11. #11
    OverclockZone Member Infernal's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2008
    Location
    ท้องฟ้าเ่และดวงดาว

    Default

    งื้อออ

    สแกนแล้วครับ ใช้Kaspersky Anti-Virus 8.0 นสแกนี้ นะครับ

    พรุ้งนี้จะมาดูความช่วยเหลือของท่านทั้งหลายนะครับ

    วันน้ีเต้องไปก่อน

    ขอคุณล่วงหน้าด้วยครับ

    ขอบคุณคราบบบบบ

  12. #12
    OverclockZone Member zerocs's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2007

    Default

    ถ้าไม่ติดไวรัสให้ใช้ case นี้แล้ว restart 1 รอบ

    Windows Registry Editor Version 5.00
    [HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Policies\Explorer]
    "NoFolderOptions" =dword:00000000

    ถ้าติดไวรัสละก็ยาวเลย

  13. #13
    OverclockZone Member Infernal's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2008
    Location
    ท้องฟ้าเ่และดวงดาว

    Default

    ขอบคุณคราบบบบ

    ทุกๆท่าน

  14. #14
    OverclockZone Member Infernal's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2008
    Location
    ท้องฟ้าเ่และดวงดาว

    Default

    คุณ zerocs ครับ

    ที่ท่านบอก [HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Policies\Explorer]
    "NoFolderOptions" =dword:00000000

    แล้วทำไงอะครับเปลี่ยนอะไรตรงไหนบ้างครับ

    นี้ครับรูปที่มันเป็นอยู่ตอนนี้
    รูป รูป

  15. #15
    OverclockZone Member wi's Avatar
    Join Date
    30 May 2008

    Default

    กำลังหาทางให้อยู่

  16. #16
    OverclockZone Member wi's Avatar
    Join Date
    30 May 2008

    Default

    1. Start >> Run >>
    copy ข้อความข้างล่างนี้ และ Paste ลงไป ก่อนจะ Enter
    REG add HKCU\Software\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Policies\System /v DisableRegistryTools /t REG_DWORD /d 0 /f
    2. Restart เครื่อง
    3. Start >> Run >> Regedit เปิดตำแหน่งตามด้านล่างHKEY_CURRENT_USER>Software>Microsoft>Windows>CurrentVersion>Policies>Explorer
    ในหน้าต่างด้านขวา ให้ลบ Folder ชื่อ NoFolderOptions = "dword:00000001" หรือ ถ้าส่วนที่อยู่ใน “” ไม่เหมือนกัน ให้ดูแต่ชื่อข้างหน้า คือ NoFoloderOptions (ลบทิ้งไป แล้ว Restart เครื่องอีกครั้ง) Folder Option ก็จะกลับมาเหมือนเดิม
    ข้อมูลจากthaiware

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Nov 2007

    Default

    ไวรัสแน่นอนครับ ผมเคยโดน

    ผมจำวิธีแก้ไม่ได้เหมือนกัน

    ลองserch googleดูนะครับ วิธีแก้เพียบ

    ทำตามดูไม่ยากครับ

  18. #18
    OverclockZone Member Infernal's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2008
    Location
    ท้องฟ้าเ่และดวงดาว

    Default

    ขอบ คุณครับ คุณwi

    จะไปลองทำดูนะครับ

    อิอิอิ

  19. #19
    OverclockZone Member Infernal's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2008
    Location
    ท้องฟ้าเ่และดวงดาว

    Default

    กลับ มาเป็นอย่างเดิมแล้วครับ

    ขอบคุณ wi /pa_chit/zerocs/Blue_Chocolate/thaiwebon/โชติก/TWK./kgb99

    ขอบคุณมากก คราบบบ

    มี น้ำใจกันมากมายเลย

    หุหุหุ

  20. #20
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Talking

    Quote Originally Posted by wi View Post
    1. Start >> Run >>
    copy ข้อความข้างล่างนี้ และ Paste ลงไป ก่อนจะ Enter
    REG add HKCU\Software\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Policies\System /v DisableRegistryTools /t REG_DWORD /d 0 /f
    2. Restart เครื่อง
    3. Start >> Run >> Regedit เปิดตำแหน่งตามด้านล่างHKEY_CURRENT_USER>Software>Microsoft>Windows>CurrentVersion>Policies>Explorer
    ในหน้าต่างด้านขวา ให้ลบ Folder ชื่อ NoFolderOptions = "dword:00000001" หรือ ถ้าส่วนที่อยู่ใน “” ไม่เหมือนกัน ให้ดูแต่ชื่อข้างหน้า คือ NoFoloderOptions (ลบทิ้งไป แล้ว Restart เครื่องอีกครั้ง) Folder Option ก็จะกลับมาเหมือนเดิม
    ข้อมูลจากthaiware
    จดๆ เผื่อโดนเอง



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •