overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: M2N-E ใจขาดใครก็ได้ช่วยที(ใครพอรู้จักร้าน Flash Bios)

  1. #1
    OverclockZone Member PapZaZa's Avatar
    Join Date
    13 May 2007

    Default M2N-E ใจขาดใครก็ได้ช่วยที(ใครพอรู้จักร้าน Flash Bios)

    คือ พอดีวันนี้ผมว่างมากเลย Flash Bios เล่น ไฟก็ไม่ได้ดับนะในระหว่าง Flash ทุกอย่างสมบูรณ์หมดแต่พอ restart หลังจากแฟลชเสร็จ เท่านั้นแหละครับ ไม่มีเสียงตอบรับเลยครับ

    คือ ผมต้องการคนที่พอจะรู้จักร้านที่รับซ่อมเมนบอร์ดในกรณีนี้ครับ
    จะหาได้ตรงไหนในพันทิพย์ เพราะแถวนี้คงไม่มีแน่นอนครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ
    แล้วต้องใช้เงินเท่าไหร่ด้วยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Sep 2007
    Location
    BANGKOK

    Default

    ที่ Pantip รับ Flash ครับ 200- 300 เเล้วเเต่ร้าน ทำไม่นานนะรอเอาก็ำได้ จำไม่ได้ว่าชั้น 3 -4 นี่แหละ

  3. #3
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    มีหลายร้านครับหาง่าย

  4. #4
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    ศูนย์ก็ทำได้มั้งครับ

  5. #5
    OverclockZone Member chanon2525's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    ศรีย่าน อนุเสาวรีย์ พระราม4 คลองเตย รามอินทรา

    Default

    ถ้าอยู๋ในประกันส่งเคลมครับ
    แล้วบอกว่า ไม่รู้เป็นไร อยู๋ดีๆ ก็เปิดไม่ติด คิคิ

  6. #6
    OverclockZone Member jjackk's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007
    Location
    : )

    Default

    อัพเดทไบออท ผมยังไม่เคยลองเลยครับ กัวๆ บ้า่นอยู่ไกลแครมลำบาก 55

  7. #7
    OverclockZone Member ann_za's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2008

    Default

    120 บาทเลยค่ะ แต่ไม่รับประกันความเสี่ยงนะค่ะ

    มีร้านนึงที่แอนเคยไปให้เค้าทำให้เค้าคิดสามร้อยบาท แต่ถ้าแฟรตแล้วไม่ติดไม่คิดตังค่ะ ร้านอยู่ชั้นสองก่อนทางเข้าห้องน้ำ ช่างผมยาวๆหน่อยมีเคราบ้าง

  8. #8
    OverclockZone Member tenfaces's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    ถ้าที่เซียร์รังสิต อยู่ชั้นหนึ่งใก้ลๆกับร้านณัฐพงษ์ (บอกเผื่อไว้ครับ)

  9. #9
    OverclockZone Member duen07's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2007
    Location
    พระประแดง วงเวียนใหญ่ ร่มเกล้า มีนฯ

    Default

    เมื่อ Flash เสร็จแล้ว พอเปิดอีกทีเงียบ
    ลอง clear BIOS หรือยังครับ อาจจะหายก็ได้นะครับ
    (ถ้าไม่ได้ใส่ BIOS ข้ามรุ่น)

  10. #10
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    Flash แล้วตายง่ายจริงๆบอร์ดสมัยนี้

  11. #11
    OverclockZone Member cmo's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    Italy

    Default

    อยู่ในประกันก็เอาไปเคลมเถอะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member thaimanstanding's Avatar
    Join Date
    4 May 2008
    Location
    Trat, Thailand

    Default

    มาอ่านเฉยๆครับ ไม่แสดงความคิดเห็น เพราะอยู่ ตจว.

  13. #13
    OverclockZone Member jimzza's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007

    Default

    เฟรทผิดตัว แน่เลยคับ m2n-e มันมีชื่อบอดคล้ายๆกันนะ m2n /msn-e /m2n-e sli อย่างที่ทุกท่านบอก เคลียร bio แล้วเฟรทใหม่ ผมว่ามันไม่ยากหรอก ไม่อยากให้เสียเงินเลยคับ

  14. #14
    OverclockZone Member losopeem's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    nakhonsawan

    Default

    ผมก้เคยครับตอนไปซื้อ phenom 9550 มาใส่ m2n-e ultra 570ตอนแรกไม่รองรับเลยไปโหลดที่เว็ปasus มาเฟรชปุปผ่านฉลุย รีเครื่องเงียบ นึกในใจเชี่ยละไงล่ะ นั่งทำใจตสองวิ แล้วปิดเครื่องถอดถ่อน จุดธุป1ดอกไหวเมนบอร์ดสุดที่รัก เปิดปุปติดไบออสใช้ได้โอเคครับผม 555+

  15. #15
    OverclockZone Member narwintr's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    แจ้งวัฒนะจ๊ะ

    Default

    Quote Originally Posted by chanon2525 View Post
    ถ้าอยู๋ในประกันส่งเคลมครับ
    แล้วบอกว่า ไม่รู้เป็นไร อยู๋ดีๆ ก็เปิดไม่ติด คิคิ
    เห็นด้วยครับ(ใช้บ่อย 555+)

  16. #16
    OverclockZone Member narwintr's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    แจ้งวัฒนะจ๊ะ

    Default

    Quote Originally Posted by losopeem View Post
    ผมก้เคยครับตอนไปซื้อ phenom 9550 มาใส่ m2n-e ultra 570ตอนแรกไม่รองรับเลยไปโหลดที่เว็ปasus มาเฟรชปุปผ่านฉลุย รีเครื่องเงียบ นึกในใจเชี่ยละไงล่ะ นั่งทำใจตสองวิ แล้วปิดเครื่องถอดถ่อน จุดธุป1ดอกไหวเมนบอร์ดสุดที่รัก เปิดปุปติดไบออสใช้ได้โอเคครับผม 555+
    ขนาดนั้น อิอิ

    เรื่องแฟลชข้ามรุ่น ไม่น่าจะได้นะครับ นอกจากใส่ parameter แผลง ๆ เข้าไปเวลาแฟลช


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •