overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 33

Thread: Z-5500 หลังจากหายหน้าไปสักพัก มาเล่าสู่กันฟัง

  1. #1
    OverclockZone Member excomics's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    bangkok

    Default Z-5500 หลังจากหายหน้าไปสักพัก มาเล่าสู่กันฟัง

    หลังจากที่หายหน้าหายตาไปนะครับ

    พอดีงานยุ่งไม่ได้ มาโพสอีก ล่าสุดมีอาการ center ไม่ออก หลังจากทนมานาน ไม่ทนแล้วครับ แก้เองไม่ได้แล้ว


    ไปเลยครับ ลากไป พันทิพ หลังจากทราบว่า มีการ ยก ไปเคลมแล้ว เปลี่ยนมาแค่ ฟิวส์

    ผมยืนยัน การ ทดลองและ ทดสอบที่ สำนักงานใหญ่ เพื่อ ความั่นใจ

    ส่งไปวันที่ 17/05/51

    และแล้ว วันนี้ ก็ ยกกลับมาครับ

    จริงเขาติดต่อผมตั้งแต่วันที่ 30 แล้ว

    เคลมนาน แต่ ได้ความสบายใจ ครับ


    เขาเปลี่ยนตัวใหม่ให้เลยครับแจ่มๆ เทสให้ ผม 1 อาทิตย์เต็มๆ ไม่มีปัญหาใดๆเกิดขึ้นจากการทดสอบ

    รายงานนะครับ ทาง HWH ดำเนินการเพื่อความสบายใจได้ โดนใจมากๆขอยืนยันการ รับผิดชอบที่ดีขนาดนี้

    ส่วนน้องคนที่เอาไปส่งก่อนหน้าผม เขา ยินดีเปลี่ยนตัวใหม่ให้นะครับ ลองติดต่อดูครับผม

    อ่าอันนี้ เป็นล็อตใหม่แล้วนะครับ ทาง บริษัท เขาทราบแล้วว่า ล็อตที่เราเอามากันนั้น มีปัญหา ทั้งล็อต ครับ ใครมีปัญหารีบ แจ้งเคลมนะครับ
    Last edited by excomics; 4 Jun 2008 at 22:12:02.

  2. #2
    OverclockZone Member akirosspop's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007

    Default

    ชิกหาย บอกมีปัญหาทั้งล็อต ผมเสียวเลย ผมตัวแรกของล็อตเลย
    สภาพตอนนี่ เปลี่ยนฟิวส์1ครั้ง Burn-in ด้วยแผ่น150ชม.+

  3. #3
    OverclockZone Member sudswing's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    ทุ่งครุ พันธุ์ทิพย์ประตูน้ำ

    Default

    ของผมไม่รู้ lot ไหน แต่ภาวนาไม่ให้มีปัญหา

  4. #4
    OverclockZone Member Ajuiy's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    Sattahip

    Default

    ดีนะครับที่ซื้อในไทย ถ้าเอาของนอกเข้ามานี่ คงเซ็งน่าดู เคลมเป็นว่าเล่นเลย

  5. #5
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    ผมติดต่อช่างของA&L ไปแล้วเค้าบอกว่าเดียวจะส่งตัวคอลโทรลใหม่มาให้ผมที่ร้านHWHใกล้ๆบ้าน ของมาเมื่อไหร่เอาตัวคอลโทรลไปเปลี่ยนได้เลย ตอนนี้กำลังรอของอยู่คับ

  6. #6
    OverclockZone Member akirosspop's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by jarzabrike View Post
    ผมติดต่อช่างของA&L ไปแล้วเค้าบอกว่าเดียวจะส่งตัวคอลโทรลใหม่มาให้ผมที่ร้านHWHใกล้ๆบ้าน ของมาเมื่อไหร่เอาตัวคอลโทรลไปเปลี่ยนได้เลย ตอนนี้กำลังรอของอยู่คับ
    ดีใจด้วยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    Quote Originally Posted by akirosspop View Post
    ดีใจด้วยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member shikuva's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Pattaya

    Default

    ของผมนอนรอที่ศรีราชาและ แต่ยังไม่ว่างไปเอา ใครว่าประกัน A&L ไม่ดีผมว่า ก็โอนะ อิอิ เพราะเคยซื้อการ์ดจอ HD3870 ซื้อใช้ได้คืนเดียว(ดูดบิทตอนนอน) ตื่นมาอีกคืนภาพแตกตั้งแต่ไบอส งงปาย อยู่พัทยาดันทะลึ่งไปซื้อพันทิป (พัทยากว่าจะมา ขี้เกียจรอ) โทรไปศูนย์ใหญ่บอกเค้าให้ส่งงตัวใหม่มาก่อนได้ไหม ใกล้บ้านสุดก็ศรีราชา 2 วันของมาเลย ถือว่าโอเคอยู่นะคับ แบบนี้ อิอิ


    มีใครเปลี่ยนสายลำโพง ญี่ห้อไร สายสัญญาณญี่ห้อไร รบกวนเล่าสู้กันฟังหน่อยสิคับ ผมสายเดิม และต่อจากเมนบอร์ดมาทางสาย Optical
    กำลังจะหาเรื่องเปลี่ยนสาย Canare DigiFlex Gold II 850 บาท
    http://www.avbestbuy.com/catalog/pro...products_id=48
    สายลำโพงยังคิดไม่ตก
    http://www.avbestbuy.com/catalog/index.php?cPath=86_89
    คำนวณคร่าวๆใช้ประมาณ 30 เมตร _+_
    Last edited by shikuva; 5 Jun 2008 at 18:03:55.

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Apr 2007

    Default

    วันนี้ไปเคลม ตัวคอนโทรล ที่A&L มาแล้วครับ
    ใช้เวลา15นาทีโดยประมาณ
    เหนื่อยโคตร ดันยกไปทั่งกล่องเลย

    ถาม จขกท. เป็นความรู้หน่อยครับ
    ที่บอกว่าเสียงcenterหาย นี่ใช้งานมากจะมันหายไปหรือว่า
    ปิดไปนานแล้วมาเปิดอีกทีมันก็หาย หรอครับ

  10. #10
    OverclockZone Member morkang's Avatar
    Join Date
    18 May 2008
    Location
    เพชรบุรี

    Default

    ไม่มีตังซื้อกับเขาหรอก รุ่นนี้

  11. #11
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    ผมใช้สายของMonster THXอ่ะ จากซัพไปแซท 3ตัวหน้า ผมเปลี่ยนแล้วแต่ไม่รู้สึกอะไรเลยอ่ะ-*-

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Nov 2007

    Default

    ดีเลย วันเสาร์นี้จะยกไปพอดี

  13. #13
    OverclockZone Member excomics's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    bangkok

    Default

    **0** อ่า เสียงมันไม่ออก ครับ ทำยังไงก็ไม่ออก - -

    สรุปคือ เคลมกันเถอะครับ ให้มันจบๆไปเราจะได้ สบายใจกันสักที

    ขอบคุณ HWH มาตรงนี้ด้วยครับ รับผิดชอบดีมากๆครับ จะอุดหนุน ต่อไปครับ ประทับใจมาก บริการดีจริงๆครับ

  14. #14
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    อาการของพวกท่านเป็นมากกว่า ฟิวส์ขาดกับไฟหน้าจอดับ แล้วเหรอครับ ของผมไม่ได้ใช้เลยวางกองให้ฝุ่นจับเล่นเป็นเดือนแล้วชักเสี้ยว-*-

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Apr 2007

    Default

    ของผมแค่ไฟหน้าจอดับครับ
    แต่เห็นท่านexcomics บอกว่ามันมีปัญหาทั้งล๊อต
    ผมเลยยกไปเคลมทันทีเลย55555
    แต่เคลมแค่ตัว คอนโทรลอ่ะ ไม่ได้เคลมยกกล่อง

  16. #16
    OverclockZone Member excomics's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    bangkok

    Default

    เคลมเถอะครับ ดีที่สุด เพื่อความ สบายใจครับ

  17. #17
    OverclockZone Member shikuva's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Pattaya

    Default

    ไปเปลี่ยนตัวคอนโทลมาแล้วคับ ดันมาเป็น สกิล สีม่วง ต้องเร่งความดัง80 เปอเซ็นต์ ถึงจะได้ความดังที่ 50 เปอเซ็นของสกินที่ 1 แบบนี้ผิดปรกติไหมอะคับ แต่ไฟติดใช้งานได้ปรกติทุกอย่าง เปลี่ยนกลับ มาใช้สกินที่ 1 ก็ปรกติดี ตัวเก่าไม่ได้ลองเปลี่ยนสกิน เลยไม่ทราบข้อแตกต่าง ใครลองเปลี่ยนมาเล่าสู่กันฟังบ้างคับ

    ผมเอาแต่ตัวคอนโทลไปเปลี่ยน ซึ่ง A&L ไม่เช็คอะไรเลยผมก็งงๆ ใบเสร็จก็ไม่ขอ บัตรประชาชนก็ไม่ขอ ไม่ขอหลักฐานไรเลย เครมง่ายดีแท้ๆ อิอิ ขอไว้แค่ ชื่อกับ เบอร์โทรศัพท์

  18. #18
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    -ผมก็เปลี่ยนแล้วแต่ไฟLCDยังไม่ติดเลย
    -ส่วนความแตกต่างของความดัง ระหว่างไฟสีม่วงกับสีแดง(ปุ่มpower)ปรกติครับ แบบสีม่วงจะเบากว่ามากถ้าปรับเท่ากัน

  19. #19
    OverclockZone Member excomics's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    bangkok

    Default

    -*- เอาจริงๆดิ เปลี่ยนแล้วแต่ ยังไม่ติด -*- อาการหนักแล้วนะเนี่ย

  20. #20
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    ไปเปลี่ยนมาอีกรอบแล้ว คราวนี้ไฟติดแล้ว ออกจะสว่างกว่าเดิมเยอะ และก็ไม่มีอาการกระพริบเล็กๆให้เห็นแล้ว ^^

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •