overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: เอาDVD-RW แบบInternal มาทำ External ได้มั้ย

  1. #1
    BearBery
    Guest

    Default เอาDVD-RW แบบInternal มาทำ External ได้มั้ย

    อยากรู้ว่าเอาDVD-RW แบบInternal มาทำ เป็นExternal ได้รึเปล่าครับ เห็น HDDยังทำได้

  2. #2
    OverclockZone Member linglom's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008

    Default

    ทำไมจะไม่ได้ล่ะครับ -*-

  3. #3
    OverclockZone Member xculibur's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2008

    Default

    ได้ไปซืิ้อ box มาก็ได้

  4. #4
    OverclockZone Member microsoft™'s Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    แถวๆนี้แหละ

    Default

    หรือถ้าจะใช้แบบเป็นครั้งคราว ก็ลองดูคล้ายๆตัวนี้ก็ได้ครับ อยู่ประมาณ 100-300 บาท แล้วแต่ยี่ห้อ แล้วแต่ราคาคนขาย พันทิพย์โล้ด.. อิอิ






  5. #5
    OverclockZone Member Hokly's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2007

    Default

    โอ่ะ ของด้านบนที่ท่าน microsoft โพสมานั้น ไม่ทราบว่าหาซื้อได้จากที่ไหนบ้างครับท่าน ใครรู้บอกทีนะครับ ผมสนใจครับ

    เพราะตอนเเรก ผมกะซื้อExternal Boxมาใช้เหมือนกัน เเต่ราคาแพงเอาเรื่องครับ ใช้เเบบนี้ท่าทางถูกกว่า ผมอยากรู้ชื่อร้านน่ะครับ จะได้ฝากซื้อเพื่อนผมถูก
    Last edited by Hokly; 5 Jun 2008 at 11:28:15.

  6. #6
    BearBery
    Guest

    Default

    อืมผมก็สนใจอย่างที่ท่านmicrosoft เสนอมาเหมือนกัน แล้วหน้าตา Box ของ DVD มันเป็นยังไงเหรอฮะ

  7. #7
    OverclockZone Member Hokly's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2007

    Default

    ครับ

    รูปร่างมันราวๆนี้ครับ


  8. #8
    BearBery
    Guest

    Default

    ไหนหว่า

  9. #9
    OverclockZone Member microsoft™'s Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    แถวๆนี้แหละ

    Default

    ถ้าหน้าตาอย่างในรูป เดี๋ยวพรุ่งนี้จะลองตะเวนหาในพันทิพย์ให้ครับท่าน แต่ถ้าคล้ายๆรูปตัวอย่าง มีเยอะเลยครับผม แล้วจะมาตอบให้อีกละกันครับ


  10. #10
    OverclockZone Member Hokly's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2007

    Default

    ผมหาซื้อมาได้เเล้วนะครับ ที่จังหวัดผมก็มีขาย

    ตอนเเรกกะว่าจะซื้อ external box เห็นราคามันตั้ง850บาท คิดๆดูเเล้ว ใช้ไม่คุ้มเเน่ เพราะกะว่าจะใช้ไม่กี่ครั่งเองครับ

    เลยซื้อแบบที่คุณmicrosoftโพส ราคาที่ผมซื้อมาเเค่299เองครับ

    ซื้อมาลองเเล้วใช้ได้ดีเลยเชียวครับ เเต่ต้องเสียบกับUSB2.0นะครับ ไม่งั้นมันมองไม่เห็น ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน

  11. #11
    BearBery
    Guest

    Default

    เด๋วไปซื้อบ้าง อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Aug 2007

    Default

    แต่พอแปลง แล้ว รู้สึกว่าการรับส่งข้อมล จะช้าลง เกือบๆ 30% นะครับ

  13. #13
    BearBery
    Guest

    Default

    อ่าววววววววววว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •