overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ช่วยหน่อยครับ Race Driver: GRID ลงแล้วเข้าไม่ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member jibby's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007

    Default ช่วยหน่อยครับ Race Driver: GRID ลงแล้วเข้าไม่ได้ครับ

    คือผมโหลดแล้วลงตามปกติ Crack แล้ว แต่เวลากดเข้า มันก็นิ่งไปเลยครับ ไม่มีอะไรRun เ้ลยT-T

    ใครพอจะรู้วิธีแก้ไขช่วยบอกหน่อยนะครับ >< ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Mar 2008

    Default

    อ่าน readme รึยัง ครับ

    ที่บอกว่า

    "C:\Program Files\Codemasters\GRID\GRID.exe" -novirtual

    ปล. หลายคนบอกว่าถ้ายังไม่ได้ ให้ลงวินโดว์ใหม่

  3. #3
    OverclockZone Member jibby's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by krpg View Post
    อ่าน readme รึยัง ครับ

    ที่บอกว่า

    "C:\Program Files\Codemasters\GRID\GRID.exe" -novirtual

    ปล. หลายคนบอกว่าถ้ายังไม่ได้ ให้ลงวินโดว์ใหม่

    ได้แก้ไขตามที่บอกแล้วครับ พอดีไม่ได้ดู Read Me !! คือลงแล้วรีบเข้าไปเล่นเลย T-T
    ขอบคุณมากครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Aug 2012

    Default ของผม ติดตั้งเสร็จแล้ว แต่ มันเข้าเล่นไม่ได้

    ของผม ติดตั้งเสร็จแล้ว แต่ มันเข้าเล่นไม่ได้ มันบอกว่า

    Your graphics card does not support Shader 3.0, which is needed by the game.

    ผมใช้ window 7 intel core 2 Duo E7400

    จากที่แปลอังกิด มันน่าจะบอกว่า กราฟฟิกเครื่องผมไม่ถึงใช่ปล่าวคับแล้วผมต้องทำยังไง ถึงจะเล่นเกมนี่ได้อ่าคับ ช่วยบอกผมหน่อยคับ ขอแบบละเอียดเลยนะครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับบ !!!

  5. #5
    OverclockZone Member PICKSHIF's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2012
    Location
    A, A

    Default

    อาการแบบนี้มันบอกให้ซื้อการ์ดจอใหม่นะครับ หาพวก gtx 560 ไรงี่ หรือตัวไหนก็ได้ที่สนับสนุน 3.0 นะครับ
    Last edited by PICKSHIF; 14 Aug 2012 at 14:58:05.

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Aug 2012

    Default

    Quote Originally Posted by PICKSHIF View Post
    อาการแบบนี้มันบอกให้ซื้อการ์ดจอใหม่นะครับ หาพวก gtx 560 ไรงี่ หรือตัวไหนก็ได้ที่สนับสนุน 3.0 นะครับ
    โห ต้องซื้อใหม่เลยเหรอ มันหลายตังค์ จังครับบ !!!

  7. #7
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ของผมก็เด้งเหมือนกัน Win 7, HD6850 เอาจริงๆอีกเครื่อง HD4850 ถ้าไดร์เวอร์ใหม่ก็เล่นไม่ได้เหมือนกัน ต้องโมกลับเป็น FireGL ถึงจะเล่นได้ เง้อ~~~ เหลือ -nonvirtual นี่ล่ะครับที่ยังไม่ได้ลอง ขอไปลงเกมลองใหม่แบบแล้วจะมาบอกว่าเป็นไง

  8. #8
    OverclockZone Member PICKSHIF's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2012
    Location
    A, A

    Default

    เอางี่การ์ดจอไรครับ แต่ค่อนข้างแน่เพราะมันต้องการ shader 3.0 ขึ้นไปนะครับ คือ 3.0 หรือ ณ ตอนนี้คือ 4.0 ใหม่สุด คือพวก gtx 670 680 ผมเคยใช้ 260 ก็เล่นได้นะครับเกมส์นี้

  9. #9
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    nonvirtual ผมก็เล่นไม่ได้ 555+

    เอาเป็นว่าของท่านเจ้าของกระทู้เสปกอะไร การ์ดจออะไรครับ ถ้าเป็น Nvidia เครื่องผมเล่นได้ไม่มีปัญหา(เก่าแล้วด้วย ตั้งแต่สมัย 9300M GS) ถ้า AMD ไดร์เวอร์ใหม่ๆเล่นไม่ได้



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •