overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ถามเรื่องเพิ่มแรมหน่อยคร๊าบ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default ถามเรื่องเพิ่มแรมหน่อยคร๊าบ

    ผมใช้ NB 4520G อ่ะครับ อยากเพิ่มแรมอ่ะครับ ตอนนี้มีแล้ว 1 G จะใส่เพิ่มอีก 2 G มันจาเปนไรป่าวครับ ถ้าทั้ง2แถวเป็นประเภทเดียวกัน บัสตรงกัน แต่มันเป็น 1 G กะ2 G อ่ะครับ ช่วยผมด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    ไม่เป็นไรครับ

  3. #3
    OverclockZone Member ยองยองซอย's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    ลำปาง/เชียงใหม่

    Default

    ได้ข่าวว่าแม้ขนาดแรมไม่เท่ากัน ก็ Dual channel ได้

  4. #4
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    Quote Originally Posted by ยองยองซอย View Post
    ได้ข่าวว่าแม้ขนาดแรมไม่เท่ากัน ก็ Dual channel ได้
    ยืนยันตามนี้ครับ เคยอ่านเจอกรณีของท่านเสี่ย "ทุเรียน" ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default

    ได้แน่นอนคับเพราะขนาด asus ตะกูล G รุ่นที่เขาใส่แรมมาให้ 3 GB ยังมีเลย ขอแค่ bus เท่ากันก็หายห่วงคับ

  6. #6
    OverclockZone Member {Paker}'s Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ยิ่งเยอะยิ่งแรงง่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member stepmixer's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    Bkk.

    Default

    ของผม acer 5593NWXMi ใส่ไป 4 GB (2*2) ขึ้นแค่ 3 GB ครับ

    รุ่นนี้ผมเคยไปถามที่ 0 เค้าบอกใส่ได้ แค่ 2 GB ผมไม่เชื่อลองซื้อใส่เองดู ขึ้นครับ แต่ไม่เต็ม 4 GB เพราะใช้ xp 32 bit


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •