overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: การให้บริการของทรู

  1. #1
    OverclockZone Member banana5658's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2008

    Default การให้บริการของทรู

    เพื่อนเคยกับการโทรไปหาศูนย์ true hi speed internet บางไหมครับ
    ผมมีความรูสึกว่าพนักงานรับสายนี้ห่วยแตกมากครับ วันนี้ผมโทรไปนะครับรอสายประมาณ
    1 ชั่วโมงครับไม่มีใครรับสายเลยสักคนครับ ผมอยากทราบพนักงานที่นี้คุยกับลูกค้าเป็นชั่วโมงเลยหรอครับ แล้วผมก็เลยวางสายไปหลังจากที่รอมา 1 ชั่วโมง และเสียค่าโทรไปเกือบร้อยครับ เพื่อนอาจคิดว่าแล้วทำไหมผมต้องรอสายเป็นชั่วโมงด้วยอาจคิดรอซักครึ่งชั่วโมงก็วางแล้วแต่ความรู้สึกตอนนั้นแบบว่ารอมาแล้วตั้งครึ่งชั่วโมงรออีกนิดจะเป็นไรไปอ่ะครับ ผมเลยโทรไปใหม่คราวนี้มีคนรับครับผมเลยบอกว่าผมจะเปลี่ยนโปรโมชั่น ดันมีการบอกให้ผมไปเปลี่ยนในเวป ผมเลยบอกว่าผมรอสายมาเป็นชั่วโมงผมคงไม่เข้าไปเปลี่ยนในเวปหรอกครับ แล้วอีกเรื่องที่ผมไม่ไปเปลี่ยนในเวปเพราะผมอยากเช็คโปรโมชั่นอ่ะครับเพราะรูสึกว่าใช้ไม่เคยเต็มโปรโมชั่นเลยครับ แต่กับพนักงานตามศูนย์ผมว่าบริการดีนะครับอันนี้ไม่รวมถึงพนักงานตามศูนย์นะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member darkstellar's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    ผมเคยไปจ่ายตังทีี่ศูนย์ทรูที่ให้บริการอินเตอรเน็ตครับ ไปถึงคิวผมมันพูดไม่ค่อยดีเลยอะไม่มีสำเนียงเหมือนกระแทกๆๆ ไม่มีค่ะอีกตะหาก
    สม***แล้วแหละ เห็นหน้าตาแบบนั้น ปากก็บานๆ 55555 เซ็ง ไปหล้ังๆไม่เจอละสงสัยโดนไล่ออก

  3. #3
    OverclockZone Member banana5658's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by darkstellar View Post
    ผมเคยไปจ่ายตังทีี่ศูนย์ทรูที่ให้บริการอินเตอรเน็ตครับ ไปถึงคิวผมมันพูดไม่ค่อยดีเลยอะไม่มีสำเนียงเหมือนกระแทกๆๆ ไม่มีค่ะอีกตะหาก
    สม******แล้วแหละ เห็นหน้าตาแบบนั้น ปากก็บานๆ 55555 เซ็ง ไปหล้ังๆไม่เจอละสงสัยโดนไล่ออก
    จริงแล้วผมไม่เคยคิดจะเข้าศูนย์หรือโทรไปศูนย์มันเลยจริงห่วยครับ
    แต่ถึงห่วยก็ต้องใช้เน็ทของมันอยู่ดีครับเพราะมันไม่มีอันอื่นให้ใช้อ่ะเซงเลย

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    มีเทคนิคครับ คือเลือกต่อโอเปอเรเตอร์จากเมนูขอติดตั้งบลาๆๆๆ ติดไวแน่นอนอิอิ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    วันนี้พึ่งไปจ่ายที่ อิมฯ สำโรงชั้น 4 มา

  6. #6
    OverclockZone Member zeusgod's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default

    ยังไม่เคยเจอแฮะ รอนานเกินก็วางโทรใหม่เอา เรื่องไรเสียงตัง

  7. #7
    OverclockZone Member greatmazinga's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    พระราม 2 สุขสวัสดิ์ ทุ่งครุ

    Default

    มีข้อแนะนำครับ

    ถ้าโทรไปถามข้อมูลที่เบอร์ 029009000 ให้ใช้เบอร์บ้านโทรไปดีกว่า
    แล้วมันจะมีให้กดเบอร์ทรูของบ้านเรา จะได้รับบริการเร็วกว่าใช้มือถือเยอะเลย

    ใครไม่เชื่อลองดูได้นะท่าน

  8. #8
    OverclockZone Member kingza99's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    งามวงศ์วาน - พระราม 7

    Default

    โทรแจ้งเรื่อง hi speed โทรเบอร์นี้ ครับ 02-900-9898

    สมัยนี้รอ เป็น ช.ม. ผมยังไม่้เจอนะ ขนาดโืทรตอนเทียงคืน รอไม่ถึง 3 นาที

    ถ้าเป็นสมัย 2 - 3 ปีก่อน 45 นาทีเป็นอย่างต่ำ

  9. #9
    OverclockZone Member mike_shinoda's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    ถ้าไปที่จ่ายเงินที่ทรู แนะนำสีลม ครับตึกcp มีน่ารักๆ 2-3 คนคิกๆ

  10. #10
    OverclockZone Member banana5658's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by kingza99 View Post
    โทรแจ้งเรื่อง hi speed โทรเบอร์นี้ ครับ 02-900-9898

    สมัยนี้รอ เป็น ช.ม. ผมยังไม่้เจอนะ ขนาดโืทรตอนเทียงคืน รอไม่ถึง 3 นาที

    ถ้าเป็นสมัย 2 - 3 ปีก่อน 45 นาทีเป็นอย่างต่ำ
    แต่ผมเจอประจำเลยครับเกือบทุกครั้งที่โทรเลยอ่ะ

  11. #11
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default

    โทรไปได้ยินแค่คำว่า ขอประธานโทษๆ

  12. #12
    OverclockZone Member kaesoda's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    ผมเซงกะ เรื่อง การจ่ายเงิน ค่าเปิด เน็ต มากกว่า ตอนแรกก่อนผมจะติดตั้ง แมร่ง บอก รวมค่าใช้จ่ายทั้งหมด 2800 แต่พอผมไปจ่ายตั้งค่าติดตั้ง มานบอก เด๋วจะเอาโมเด็มไปส่งทีหลัง ค่าจัดส่ง 100 ไอ้ผม ก็จ่ายตังไปแล้ว ไม่รู้จะว่ามันยัไง พอวันที่มันมาติดตั้ง มานมาดูแล้ว บอก สายโทรศัพไม่ถึงขอค่าสายไฟด้วย รวม ทั้งหมด 500 เบ็ดเส็ด ผมเสียไป 3400 ค่าติดตั้งมัน แล้ว ใช้ มาได้ เกือบอาทิต เน็ดมีปันหา ผมโทรไปให้มานมาดู บอกจะมีค่าลงพื้นที่ 200
    ทำไมเก็บกะกุจังวะ เซงจิต ไม่ทราบใครเจออย่างผมมั้ง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •