overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: เพิ่งสอยมา X1650PRO AGP8X เกิดข้อสงสัย???

  1. #1
    OverclockZone Member aey1978's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007
    Location
    Nathawee, Songkhla

    Cool เพิ่งสอยมา X1650PRO AGP8X เกิดข้อสงสัย???

    ผมซื้อ การ์ดPowerColor X1650 512MB AGP8X นำมาทดสอบดูได้ค่าต่าง ๆ ดังรูป
    เสปคเครื่อง
    เมนบอร์ด ASUS P4S8X
    CPU Intel 2.8Ghz 533/512
    RAM DDR 333 PC 2700 ขนาดรวม 768Mb

    จากรูป -บน-
    ... GPU Clock มันได้เเค่ 594 และ Mem 648 มันปกติอยู่ป่าวคับ?
    ..ถ้าจะให้มันได้ตามค่า Default คือ 600 กับ 660(330x2) ทำได้ป่าว ทำยังไง ลองใช้โปรแกรม Rivatuner ,ATI Tool,หรือโปรแกรมอื่นก็ทำไม่ได้ หน้าจอมืดทันทีแม้แต่ค่อย ๆ เพิ่มค่านิดเดียวก็ยังจอมืดอยู่ แต่ยังไม่ลองแฟลชไบออส

    จากรูป -ล่าง-
    ...ทำไมแถบที่ไฮไล Current Bus Setting ถึงเป็น AGP Off ทั้ง ๆ ที่ของชาวบ้านหลาย ๆ ท่าน(แต่เป็นการ์ดอื่น)Current Bus Setting เป็น AGP 8X
    ผมเซ็ตค่าในไบออสเครื่องเป็น AGP 8X แล้วนะ หรือต้องไปเซ็ทตรงไหน

    ใครรู้ตอบหน่อยคับ อยากแรงกว่านี้อ่ะ
    Last edited by aey1978; 24 Aug 2008 at 11:33:58.

  2. #2
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by aey1978 View Post
    ผมซื้อ การ์ดPowerColor X1650 512MB AGP8X นำมาทดสอบดูได้ค่าต่าง ๆ ดังรูป
    เสปคเครื่อง
    เมนบอร์ด ASUS P4S8X
    CPU Intel 2.8Ghz 533/512
    RAM DDR 333 PC 2700 ขนาดรวม 768Mb

    จากรูป -บน-
    ... GPU Clock มันได้เเค่ 594 และ Mem 648 มันปกติอยู่ป่าวคับ?
    ..ถ้าจะให้มันได้ตามค่า Default คือ 600 กับ 660(330x2) ทำได้ป่าว ทำยังไง ลองใช้โปรแกรม Rivatuner ,ATI Tool,หรือโปรแกรมอื่นก็ทำไม่ได้ หน้าจอมืดทันทีแม้แต่ค่อย ๆ เพิ่มค่านิดเดียวก็ยังจอมืดอยู่ แต่ยังไม่ลองแฟลชไบออส

    - 594 จาก 600 ปกติครับ ไม่มีโปรแกรมไหนที่อ่านค่า Core/Mem ได้ตรงเป๊ะๆ ครับ

    จากรูป -ล่าง-
    ...ทำไมแถบที่ไฮไล Current Bus Setting ถึงเป็น AGP Off ทั้ง ๆ ที่ของชาวบ้านหลาย ๆ ท่าน(แต่เป็นการ์ดอื่น)Current Bus Setting เป็น AGP 8X
    ผมเซ็ตค่าในไบออสเครื่องเป็น AGP 8X แล้วนะ หรือต้องไปเซ็ทตรงไหน

    - ค่านี้ไม่ตรงก็ไม่ต้องสนใจครับ ไม่มีผลกับความแรงเลยครับ

    ใครรู้ตอบหน่อยคับ อยากแรงกว่านี้อ่ะ
    ตอบ

  3. #3
    OverclockZone Member aey1978's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007
    Location
    Nathawee, Songkhla

    Default

    ขอบคุณ คับ งั้นต้อง ทนใช้อย่างงี้ไปก่อน
    ไว้มี งบ สอยต่อ ^^

  4. #4
    OverclockZone Member addy1220's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2007
    Location
    เทพารักษ์ พาราไดซ์ ซีคอน อ่อนนุช

    Default

    ของผมอันเดียวกันแต่ ร้อน 72 องศา+

  5. #5
    OverclockZone Member aey1978's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007
    Location
    Nathawee, Songkhla

    Default

    เอ่อ ว่าแต่ อุณหภูมิ มันดูยังไง คับ

  6. #6
    OverclockZone Member addy1220's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2007
    Location
    เทพารักษ์ พาราไดซ์ ซีคอน อ่อนนุช

    Default

    GPU-Z

  7. #7
    OverclockZone Member country's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    Samut Prakan

    Default

    ลื่นไหมท่าน

    คอเดียวกันคับ agp

  8. #8
    OverclockZone Member aey1978's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007
    Location
    Nathawee, Songkhla

    Default

    เกมส์อย่าง NFS Carbon ลื่น ปรื๊ดๆเลย คับ

  9. #9
    OverclockZone Member zardozku's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    ู่
    ใช้อยู่ๆ ตัวนี้มันไม่มี core temp อ่ะครับ
    ช่วยให้มันมีได้ไหมคับ ปรับยังไงก็ไม่ขึ้น หรือรุ่นนี้มันไม่support ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •