overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: Galaxy 9600GT เล่น rag ค้างครับ ช่วยที

  1. #1
    OverclockZone Member nutneaw's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    เชียงราย

    Thumbs down Galaxy 9600GT เล่น rag ค้างครับ ช่วยที

    Galaxy 9600GT เล่น rag ค้างครับ ช่วยที ค้างแบบว่าจอค้างไปเลยไม่ blue screen น่ะ ใครเปนบ้าง -*-



    ตัวนี้เลย เกมอย่างอื่น เล่นลื่นหมด ยกเว้น ragnarok นี่แหละ -*-+ ลง driver ล่าสุดก้อแล้ว ลดก้อแล้ว เปลี่ยนก้อแล้ว -*- ค้างครับ เข้าเกมแล้วค้างทั้งเครื่องเลย งง มาก-*- ช่วยผมทีครับ ทำไงดี
    spec
    Q6600 G0
    kingston 4 GB (2x2G)
    Galaxy 9600GT
    Gigabyte EP35C-DS3-R
    Last edited by nutneaw; 6 Jun 2008 at 00:04:25.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Jun 2008

    Default

    ลงเกมใหม่ดิครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Jun 2008

    Default

    สาเหตุเพราะเครื่องแรงเกินเกมน่ะครับ อิอิ ล้อเล่นน่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member Newbie_User's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2007

    Default

    1.ความร้อน
    2.เปลี่ยน driver
    3.เปลี่ยน windows
    4.ลงใหม่

    ที่เหลือไม่รู้แล้วววว

  5. #5
    OverclockZone Member GOD-HAND's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006

    Default

    น่าจะเป็นที่ตัวเกม ผมก็ค้างเหมือนกัน ตอนที่เล่น ถ้าเปิดทิ้งไว้นะ

  6. #6
    OverclockZone Member zadisman's Avatar
    Join Date
    17 May 2008
    Location
    โคราช_จอหอจงเจริญ!!

    Default

    Quote Originally Posted by GOD-HAND View Post
    น่าจะเป็นที่ตัวเกม ผมก็ค้างเหมือนกัน ตอนที่เล่น ถ้าเปิดทิ้งไว้นะ
    เป็น คล้ายๆ ผมเลย ตอนนี้ผมใช้ 7200gs ตัวเกมไม่ตุกนะ เเต่ เล่นไปสักพักจาค้าง............................ เกมอื่น เล่น ยันเช้ายังไม้ค้างครับ ลอง ดู ละ งง



    สงสัย คิดว่า กับตัวเกม มั้ง ครับ ไม่เเน่ จัย นะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member badghost's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    จันทบุรี

    Default

    ผมก็ใช้ 9600GT อยู่นะ ใช้ได้ดีไม่มีปัญหาอะไร เฟรมเรต 200+

    ค้างแบบไหนครับ ค้างแล้วเกมส์หลุดออกมา error Rag.exe ป่าว ถ้าเป็นที่ตัวนี้เกิดจาก DATA ของเกมส์ สาเหตุจากการโหลดแพทแล้วไม่สมบูรณ์

    แนะนำ หาตัวเกมส์มาลงใหม่ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    บางที จขกท อาจจะเปิด บอทก็ได้นะครับ โดยที่ run silent server ตัวนี้แหละ ทำให้ เครื่องค้าง
    RO มีปัญหากับ พวก vista sp ด้วยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member MR-Zero's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    กาฬสินธุ์

    Default

    Quote Originally Posted by amppeter View Post
    บางที จขกท อาจจะเปิด บอทก็ได้นะครับ โดยที่ run silent server ตัวนี้แหละ ทำให้ เครื่องค้าง
    RO มีปัญหากับ พวก vista sp ด้วยครับ
    เป็นไปได้ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member DigiGonzo's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    Copy รูปผมมา เดะๆ เลยนิครับ อิอิ งง เลย แล้วใช้ดีไหมครับกำลังมองตัวนี้อยู่ราคา 5400 บาท แพงไปไหมครับ
    อ้างอิง http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=216150

  11. #11
    OverclockZone Member nutneaw's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    เชียงราย

    Default

    มันค้างไปเลยอะครับ ลงวินโด้ใหม่ยังไงก้อแล้ว ค้างครับ แต่ผมซื้อมา 4950 น่ะ อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member joyrisus's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007

    Default

    ลงใหม่หมด เพราะผมก็เคยค้าง ผมใช้ xfx 8600 gt ก็คิดว่าไม่น่าจะเป็นที่การ์ด จอ
    ที่ค้างนะเพราะ ตัว เอนตี้ไวรัสครับ ให้สังเกตุ เวลามันขึ้นความ ล่างขวา ขึ้นปุ้บ ค้างเลย ต้องปิดออโต้อัพเดท ถึงจะไม่ค้าง อัพเดท ตัวเอนตี้ นะ ลองดู 2จอ โอกาศ ค้างสูงมาก ให้สังเกตุครับ เวลา เครื่องผมจะมองหาสิ่งผิดปรกติ สังเกตุ เครื่องคุณ ก็ สังเกตุ นิดก่อนที่จะค้าง ว่าเป็นเพราะ อ่ะไร อะไรเปลียนแปลง

    ผมใช้ eset นะ

  13. #13
    OverclockZone Member DigiGonzo's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    ซื้อที่ไหนครับ ถูกจัง จะได้ตามไปสอย

  14. #14
    OverclockZone Member witi1980's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2007

    Default

    เกมส์ อย่างนี้ เห้อ ไม่อยากด่ามัน

    มันเป็นที่ตัวเกมส์ ครับ ตัวเกมส์มี โปรแกรม โล่ อะไรของมันนี่แหละ ตัวนี้แหละครับสร้างปัญหา ลองปิด sidebar ดูก่อน ถ้าอยากเล่น จริง ๆ ก็ลงวินโด้ XP ตัวไม่เกิน 2006 อะครับเล่นได้แน่

    ที่ร้านผมเล่นได้ปกติ แต่ ต้องใช้ แพท ที่ผมสะสม มาตลอด 4 ปี ก๊อปปี้ มาช่วยไว้ แผ่นที่มาใหม่ ๆ หรือโหลดจากเวป ก็ยังจะเล่นไม่ได้เอา ไม่อยากบอก ว่า ห่วย จริง ๆ

    กลายเป็นบริษัท ที่ไม่ได้ทำรายได้เข้าร้านอย่าเต็มเม็ดเต็มหน่วยเท่าที่ควร แต่กลับต้องมาเสียค่าสมาชิกรายปีอีก ค่าไอพีโบนัส บ้า ๆ

    ส่วนเกมส์ที่ทำร้านได้ เป็นพวก Dot a SF Audition แทน

    ส่วนเกมส์เก็บเลเวล อื่น ๆ ไม่ขอพูดถึง เพราะ กระแส มันซาลงไปมาก เกมส์ไหนมีบอทก็มีคนเล่นเยอะ

    อย่าบ่นมากกว่านี้อีก แต่แค่นี้พอหอมปากหอมคอ ดีก่า อิอิ

    ปล. ผมเลิกเสียค่าสมาชิกรายปี มา ตั้งแต่ ปี 48 แล้วครับ.

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Nov 2007

    Default

    ตัวเกมมันไม่น่าจาซับพอทกะไดร์เวอร์มั้งงับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •