overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 40

Thread: เย้ๆ E6550+P5E ลากได้ 3.5 เอง อยากได้มากกว่านี้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ha_tori's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    ปัตตานี

    Default เย้ๆ E6550+P5E ลากได้ 3.5 เอง อยากได้มากกว่านี้ครับ

    สเป็กก็ตามลายเซ็น

    ไฟ
    CPU=1.45
    Ram=2.28
    PLL =1.8
    -----------------
    ทดลองปรับ
    บัส 501*7 และ 501*6
    ไฟ Vc=1.55, Vr=2.4, PLL=1.86
    Timing=6-6-6-18-45 ไม่ผ่านครับ
    ------------------------------------------------
    ไฟ FSB และ NB ยังไม่ลองปรับ ไม่รู้จะตั้งที่เท่าไร่ดี

    ติดที่ตรงไหนอีกครับ ลองเล่นมาหลายวันแล้ว
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ไปต่อเลยครับไฟ 1.45 ของผมไปได้ 530*7 ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    แรมอะไรหว่า.... ไหงวิ่งแปลกๆ

  4. #4
    OverclockZone Member matoom's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    ทุกที่ที่มีอ้อย

    Default

    เยี่ยมครับผม

  5. #5
    OverclockZone Member Mazzard's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Korea

    Default

    ยังไม่พอใจอีกเหรอ -*-

  6. #6
    OverclockZone Member Takumigrit's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    เท่านี้ก้อแรงแร๊วท่าน 3.5 ใช้เนียนๆ เลขกำลังสวย

  7. #7
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    บัส cpu สูงๆ ลองเพิ่มไฟ NB ดูคับ เอ๊ะ รึเปล่า

  8. #8
    OverclockZone Member matoom's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    ทุกที่ที่มีอ้อย

    Default

    Quote Originally Posted by MXdeFunk View Post
    บัส cpu สูงๆ ลองเพิ่มไฟ NB ดูคับ เอ๊ะ รึเปล่า
    เสริมให้ครับ

    Bus Cpu สูงๆ เพิ่ม FSB

    ฺBus Ram สูง(ทดเยอะ) เพิ่ม NB ถ้าเป้น MB บ๊วยจะเรียกกว่า MCH

  9. #9
    OverclockZone Member ha_tori's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    ปัตตานี

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    ไปต่อเลยครับไฟ 1.45 ของผมไปได้ 530*7 ครับ
    ไปต่อยังไงล่ะครับ แนะนำด้วย

    Quote Originally Posted by dears View Post
    แรมอะไรหว่า.... ไหงวิ่งแปลกๆ
    วิ่งยังไงล่ะครับ แปลกๆ

    Quote Originally Posted by matoom View Post
    เสริมให้ครับ

    Bus Cpu สูงๆ เพิ่ม FSB

    ฺBus Ram สูง(ทดเยอะ) เพิ่ม NB ถ้าเป้น MB บ๊วยจะเรียกกว่า MCH
    ครับ จะลอดู
    Last edited by ha_tori; 6 Jun 2008 at 13:44:50.

  10. #10
    OverclockZone Member zerocs's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2007

    Default

    แรมตัน

  11. #11
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ลอง 5-5-5-15 ดูคับ นั้น500กแรงแล้วนะ

  12. #12
    OverclockZone Member teppei's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2008
    Location
    แจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    ของผมก็ได้แค่นั้นอ่ะ 7*500 แรมมันไม่ยอมไปต่อ T_T
    CPU ไฟเดิมเลย
    ไฟแรม 2.3
    MCH เพิ่ม 1 ระดับ
    ลองเพิ่งไฟทุกอย่างแล้วก็ไม่เกิน 500 คงตันที่แรม...

  13. #13
    OverclockZone Member ha_tori's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    ปัตตานี

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ลอง 5-5-5-15 ดูคับ นั้น500กแรงแล้วนะ
    5-5-5-15 บัส 500 ก็ผ่านอยู่น่ะ

    แต่ ถ้าบัสมากกว่า 500 ปรับ Timing ยังไงก็ไม่ผ่านน่ะ


    Quote Originally Posted by teppei View Post
    ของผมก็ได้แค่นั้นอ่ะ 7*500 แรมมันไม่ยอมไปต่อ T_T
    CPU ไฟเดิมเลย
    ไฟแรม 2.3
    MCH เพิ่ม 1 ระดับ
    ลองเพิ่งไฟทุกอย่างแล้วก็ไม่เกิน 500 คงตันที่แรม...
    สเป็กผมใกล้เคียงท่านเลย

    แรมตันแล้วรึ!
    Last edited by ha_tori; 6 Jun 2008 at 16:23:37.

  14. #14
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ผมก็ว่าน่าจะตันแรมนะเพราะมันใช้ชิบ Infineon

  15. #15
    OverclockZone Member ha_tori's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    ปัตตานี

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    ผมก็ว่าน่าจะตันแรมนะเพราะมันใช้ชิบ Infineon
    งั้นอดสนุกเลยเรา

  16. #16
    OverclockZone Member ha_tori's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    ปัตตานี

    Default

    ถ้าไปต่อไม่ได้ ก็คงต้องใช้ FSB 500 นี้แหละ

    ตอนนี้ลดไฟ Vcore = 1.35
    Vram=2.32 แถมกด CL 4 ได้แล้ว
    FSB=1.5 สุดบอร์ดเลย อันตรายป่าว

    จะพยายามลดไฟอีกหน่อย แต่เอาแค่นี้ก่อน
    รูป รูป

  17. #17
    OverclockZone Member matoom's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    ทุกที่ที่มีอ้อย

    Default

    Quote Originally Posted by ha_tori View Post
    ถ้าไปต่อไม่ได้ ก็คงต้องใช้ FSB 500 นี้แหละ

    ตอนนี้ลดไฟ Vcore = 1.35
    Vram=2.32 แถมกด CL 4 ได้แล้ว
    FSB=1.5 สุดบอร์ดเลย อันตรายป่าว

    จะพยายามลดไฟอีกหน่อย แต่เอาแค่นี้ก่อน
    เยี่ยมมากครับ 500X7 Ram CL4 สวยๆ

    ต่อไปก็เทสเลย 32mX2 Orthos blend / some ram

    รอดูจ้าาา

  18. #18
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    เอาอีก เอาอีก เอาอีก

  19. #19
    OverclockZone Member ha_tori's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    ปัตตานี

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    ผมก็ว่าน่าจะตันแรมนะเพราะมันใช้ชิบ Infineon
    ขอโทษด้วยครับคุณอิม ผมแก้ลายเซ็นแล้ว

    ตัวนี้เป็น Rav 5.1 ProMos ครับ

  20. #20
    OverclockZone Member ha_tori's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    ปัตตานี

    Default

    เทส ORTHOS แดงเลยครับ ไม่ก็จอฟ้า

    (stop code 0X000000D1)Driver IRQL Not Less Or Equal มันเกี่ยวอะไรกับไดรเวอร์อ่ะครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •