overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: มีปัญหา กับ เกม Dot a ขอ ผู้ รุ้เข้า มา ช่วยทีคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2007

    Default มีปัญหา กับ เกม Dot a ขอ ผู้ รุ้เข้า มา ช่วยทีคับ

    คือ เป็นร้านเน็ต ใช้อินเตอร์เน็ตคาเฟ่ ของ True เวลา เข้าเกม Dot a ต้องดับเบิ้ล คลิก ที่

    ใอคอน StartGame NT ใช่ป่ะคับ พอคลิก เสร็จ ก็จะขึ้นหน้าเว็ป ของ เว็ป thaicybergames

    แล้วเราก็จะต้องเลือก คำว่า YES หรือ NOใช่ป่ะคับ แต่ พอดับเบิ้ลคลิกเสร็จแล้ว ต้องรอ นาน มาก

    มาก ประมาณ 5 นาทีได้ กว่า จะมีให้กด คำว่า YES หรือ NO เคยลบ เกมส์ออก แล้ว ลงไหม่ก็ไม่

    หาย ไม่รุ้จะทำไงแล้วคับ ขอคำปรึกษา ทีคับว่าต้องไปแก้ตรงไหนหรือยังไง รบกวนผู้ที่เคยเจอปัญหานี้

    แล้วแก้ได้มาตอบทีนะคับ


    **************************************************************************************

    อีกปัญหา คือ ตัวเกม Dot a มันต้องเป็นเวอร์ชั่น 1.21 ใช่ไหมคับ ผมก็ลง ตัวอัฟ 1.21 ไปแล้ว

    แล้วมันก็เปง เวอร์ชั่นไหม่แล้วก็เล่นได้ปรกติ แต่พอ เล่น เสร็จ ปิดเครื่อง เปิด ไหม่ ตัวเกมส์ กลับ

    กลายเป็นเวอร์ชั่น 1.20 อยากทราบ ว่า มันเป็นแบบ นี้เพราะ อะไร หรอคับ



    รบกวนผู้ ชำนาญเกม หรือ เคย เจอกับปัญหาพวกนี้มาตอบทีนะคับ ( ขอบคุณมากคับ )

  2. #2
    OverclockZone Member Mazzard's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Korea

    Default

    1. มันเรียกว่า active x / active x ของ tcg ลาวมาก ที่กล่าวมา
    คือ มัน เด้ง มาให้ yes / no แต่มันก็ไม่เด้ง เข้าตัวเกมส์ใช่หรือไม่ ?
    ถ้าใช่ มันคือ active x ไม่รัน
    หรือว่า มัน เด้ง มาให้ yes / no แล้วมันก็เด้งเข้าเกมส์ เล่นได้ ปกติ ?
    อ่านแล้ว งง -*-

    2. ที่ ร้านทำเอง ป่าวคับพวก undo card อะไรพวกนี้ ใส่เองป่าวคับ
    รายละเอียดก็ไม่มี บอกแต่ปัญหา เฮ้อ... แต่ก็มิได้นำพา

  3. #3
    OverclockZone Member GazetteZ's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2008

    Default

    ข้อ 1 เค้าหมายถึง ดับเบิ้ลคลิกที icon แล้ว หน้าเวป ขึ้นช้า ล่ะมั่ง

    แต่ พอดับเบิ้ลคลิกเสร็จแล้ว ต้องรอ นาน มาก

    มาก ประมาณ 5 นาทีได้ กว่า จะมีให้กด คำว่า YES หรือ NO


    นะจะอย่างนั้นนะ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by GazetteZ View Post
    ข้อ 1 เค้าหมายถึง ดับเบิ้ลคลิกที icon แล้ว หน้าเวป ขึ้นช้า ล่ะมั่ง

    แต่ พอดับเบิ้ลคลิกเสร็จแล้ว ต้องรอ นาน มาก

    มาก ประมาณ 5 นาทีได้ กว่า จะมีให้กด คำว่า YES หรือ NO


    นะจะอย่างนั้นนะ


    ใช่คับ ถูกเลยคับ คือ ดับเบิ้ลคลิก ที่ Icon แล้ว แล้วเว็ปจะขึ้นมาใช่ปะคับ
    แต่ หน้า เวป แล้วก็ ส่วนที่จะให้กด YES - NO มันมาช้า มากๆ ประมาณ 5 นาทีได้กว่าจะขึ้น มา

    ส่วนเรื่อง การ์ด Undo card ร้านผมไม่ได้ ใช้คับ ( ขอโทษนะคับ ลืมบอกส่วน นี้ )
    Last edited by subaru555; 6 Jun 2008 at 13:00:40.

  5. #5
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ไม่ทราบว่าใช้แผ่นแท้ด้วยเหรอป่าว เพราะเพื่อนผมที่ทำร้านเน็ทอยู่มันใช้แผ่นแท้นะคับ ลองไปดูที่เวบthaicybergameดูสิคับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2007

    Default

    ไม่ได้ลงแผ่น แท้ คับ แต่ ผม ว่าไม่หน้าจะเกี่ยวกัน นะคับ

    เพราะตอนแรก มันก็เรว อยุ่ พอมาหลังๆ นี้ ช้า มากกกกกกก

  7. #7
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    ใช้เนตทรูอยู่นะ ปกติดีทุกอย่าง ตัวเกมผมก็ไม่ใช่แผ่นแท้

    เรื่องรีเครื่องแล้วเกมกลับเป็นเวอชั่นเก่า อย่างที่ท่านข้างบนพูดไป ไม่ได้ใช้อันดูการ์ดแต่ลงพวกโปรแกรม Go Back อะไรทำนองนี้ไว้หรือเปล่า

    อยากถามอย่างหนึ่งเกี่ยวกับการเปิดเนต ได้เซ็ต DNS ไว้หรือเปล่า จำเป็นต้องเซ็ตนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ระวังเรื่องลิขสิทธิ์ด้วยนะคับ ร้านเพื่อนผมก็โดนถึงต้องซื้อแผ่นแท้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •