overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: Tuniq Tower 120 ใส่กะ Abit AX78 ได้ไหมคับ

  1. #1
    OverclockZone Member rapthaiza's Avatar
    Join Date
    5 May 2008

    Default Tuniq Tower 120 ใส่กะ Abit AX78 ได้ไหมคับ

    รบกวนด้วยนะคับ ^^


    ซิงค์เดิมๆ มะไหวแล้วงับ อัด vcore 1.4 FL 85+ เลยคับผม -*-

  2. #2
    OverclockZone Member bass_kb's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    กรุงเทพ,BTSตากสิน,เจริญกรุง,เอเชียทีค,

    Default

    กับบอร์ดน่ะมันใส่ได้ครับ แต่ว่าเนื้อที่ของเคสของท่านน่ะ
    พอที่จะให้มันใส่รึป่าว

  3. #3
    OverclockZone Member rapthaiza's Avatar
    Join Date
    5 May 2008

    Default

    ยังไงคับ

    เคสผมเปิดฝาเคสอยุ่แล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member MadNess's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    แบ่งเป็น 2 กรณีครับ
    1. เจ้า Tuniq เนี่ยมันมีความสูงรวม 15.5 cm ครับ ความกว้างของเคสคุณจะต้องกว้างอย่างน้อย 16 cm ขึ้นไปครับ
    2. ถ้าคุณใส่ Tuniq ในแนวขนานกับแรม ลองกะดูนะครับว่าตัวซิ้งค์มันจะติด PSU มั๊ย มีที่ว่างพอหรือป่าว
    ลองกะความกว้างยาวเผื่อๆ ไว้ด้วยนะครับ มันค่อนข้างใหญ่...

  5. #5
    OverclockZone Member pexkung's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2008

    Default

    ได้ครับ ถ้าบอร์ดไม่พิสดาร มันกว้าง13.5เซ็นมั๊ง จากประสบการณ์นะ ถ้าใส่ซิงค์ต้องพยายามอย่ากว้างเกิน14เซ็น ไม่งั้นใส่ยากมาก หรือไม่ก็ติดpsu ยกเว้นเคสฟูลทาวเวอร์

  6. #6
    OverclockZone Member Guitar_blues's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2007
    Location
    ไม่ได้หนักหัวใคร

    Default

    เอ่...น่าจะได้นะแต่มันจะหันไปทางไหนนี่สิ ตัวล็อคขาเนี่ย

  7. #7
    OverclockZone Member soften's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default

    ตามรูปเลยครับ ใส่ได้ชัวร์

    X2_3600+AX78
    รูป รูป


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •