overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ใครเคยใช้การ์ดรุ่นนี้บ้าง WinFast FX5200 A340T ใช้แล้วเป็นยังไงกันบ้าง

  1. #1
    OverclockZone Member pong747's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006

    Default ใครเคยใช้การ์ดรุ่นนี้บ้าง WinFast FX5200 A340T ใช้แล้วเป็นยังไงกันบ้าง

    ตอนนี้ผมใช้อยู่แล้วมันมีปัญหานิดหน่อย เลยอยากรู้ว่าของคนอื่นเค้าเหมือนกับผมรึป่าว?

  2. #2
    OverclockZone Member หมวยZa's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ตั้งกระทู้ใหม่ทั้งที บอกปัญหาของการ์ดจอด้วยซิ

    ตัวนี้ ใช้ตัวที่เป็น 128mb 64bit ป่าว

  3. #3
    OverclockZone Member Pat_CSSU's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ปัญหาของการ์ดจอของคุณคืออะไรครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Peedyy01's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    รามอินทรา กม.5 (กองบินตำรวจ)

    Default

    นั่นสิ ปัญหามันเป็นอารายยยยย????

  5. #5
    OverclockZone Member pong747's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006

    Default

    ปัญหาก็คือ
    1.ตอนเล่นเกมส์ CS SOURCE เข้าไปที่ option แล้วไปที่การแสดงผลของเกมส์
    เครื่องมันแสดงว่า Hardwere Directx 8 แต่ Softwere Directx 9
    2.การแสดงผลไม่เนียนเหมือนกับเครื่องที่ทำงานเลย (เกมส์เดียวกันนะ) สเปคเท่ากันเลย
    แต่เครื่องที่ทำงานมันแสดงว่า Hardwere Directx 9 และ Softwere Directx 9 ไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไร? ใครทราบช่วยบอกผมที เพราะว่ากลุ้มใจมากไม่รู้จะแก้ไขที่อะไร เพราะคอมเพิ่งซื้อเมื่อปีที่แล้วเอง

  6. #6
    OverclockZone Member Peedyy01's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    รามอินทรา กม.5 (กองบินตำรวจ)

    Default

    ลองลง Direct X 9.0 ใหม่

  7. #7
    OverclockZone Member pong747's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006

    Default

    ลงดูแล้ว ไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Peedyy01's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    รามอินทรา กม.5 (กองบินตำรวจ)

    Default

    -.- cs souce ผมยังเคยใช้กาดจอ gf4mx440 64mb เล่นอยุ่เลย

  9. #9
    OverclockZone Member pong747's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006

    Default

    ไอ้เล่นหน่ะ มันพอเล่นได้ แต่ภาพมันไม่สวย เนียน ไม่มีแสงเงา

  10. #10
    OverclockZone Member Apest's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    fx5200 Support Directx 8

    ในขณะที่ตัวเกมส์ Cs Souce มัน Directx 9

    มันก็คงไม่โชร์แสงเงาหรอกครับ เกมส์ Half Life 2 ก็เหมือนกัน

  11. #11
    OverclockZone Member หมวยZa's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    FX5200 รองรับ DX9.0 นะ
    แต่ของคุณมัน 64bit อ่ะซิ ไม่แน่ใจอ่ะ ว่ารองรับ DX8 หรือ DX9 กันแน่

    ซื้อการ์ดจอทั้งที ต้องเอาที่มันหย่ายยยยยย ๆ ปายเยย แจ๋วจริง
    เอิ๊ก ๆ

  12. #12
    OverclockZone Member Apest's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    มี 2 ตัว รึ เคยเห็นแต่ 8.0 งิ

    ได้รู้เพิ่มๆ

  13. #13
    OverclockZone Member Apest's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    มาละครับ ค้นมาละ

    Leadtek Winfast A340T
    ชิพกราฟิก nVidia GeForce FX 5200
    DDR Ram 64 Mb
    Core/Mem 275/400
    Directx 9 (ไม่ใช่ 9.0b 9.0c นะ)
    D-Sub DVI TV-Out

    พิจจารณาต่อไปครับป๋ม

  14. #14
    OverclockZone Member pong747's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006

    Default

    เข้าใจแล้วครับ ขอบคุณมาก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •