overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ทำอย่างไรจะได้ 3.0ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member tripp's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2008

    Talking ทำอย่างไรจะได้ 3.0ครับ

    น้องใหม่แต่แก่ครับ ไม่ค่อยรู้เรื่องคอมฯ อยากได้แบบแรงกว่าเดิม แค่สัก 3.0นะครับ
    ช่วยแนะนำด้วยขอบคูณครับบบ.......





  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Nov 2007

    Default





  3. #3
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    สิวๆ ครับ ลากบัสอย่างเดียวเลย

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ดูท่าทางจะไม่มีพื้นฐานเลย

  5. #5
    OverclockZone Member tripp's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2008

    Talking

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    ดูท่าทางจะไม่มีพื้นฐานเลย

    ครับผม
    ไม่มีเลยครับ กำลังอ่านวิธีของท่านอื่นๆว่าเขาทำยังไงในกระทู้เก่าๆนะครับ
    ขอบคุณครับที่เข้ามตอบ

  6. #6
    OverclockZone Member tripp's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2008

    Default

    จากการที่อยากแรงเลย ใช้ Easytune5 ปรับแต่ง เรียบร้อยครับท่าน เดี้ยงงงงงงงงงงงงง
    มืดสนิท(จอ) บูทไม่ขึ้น ยกไปร้าน เขาลงโปแกรมใหม่ให้ 350 บาท เห็นเขากดๆ คงเคลียร์ ซีมอส(เดาเอาครับ)

    แต่เพื่อความแรงที่ต้องการ คงทำต่อไป จนกว่าจะะะะะะะะ..............

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Mar 2008

    Default

    http://www.overclockzone.com/t_u_m/4...ck3/index.html

    ลองดูในนี้แล้วก็ไปดัดแปลงเอาครับผม เก่าไปหน่อยแต่ยังใช้งานได้ดี

  8. #8
    OverclockZone Member โอชิน....ใจบาป's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    ในป่า....ละเมาะที่เดิม

    Default

    ปรับ บัส 400 ก่อนเลย อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •