overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 32

Thread: 512 EAH3870 asus top ใช้ ccc.8.5 แล้ว VPU มันเตือน

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jun 2008

    Default 512 EAH3870 asus top ใช้ ccc.8.5 แล้ว VPU มันเตือน

    ใช้ 512 EAH 3870 asus top แล้ว ลง CCC 8.5

    แล้ว เล่น Hero 5 ภาพ Hight แล้ว VPU มาน เด้งอะ คับ

    เพราะ อะไร หลอคับ บางที ก้อค้าง ไปเลย ต้องรีเครื่องไปเลย

    Crysis ก้อ เปนบ้าง นิดๆ

    ไฟไม่พอหรือป่าว อ้อ ใช่power ของ delux 500w อะ งับ

    สเปค เครื่อง ก้อ E8200 mainboard P5K ram2 G *800

    HDD 250 G ค้าบ รอ ผู้ รู้ มาบอก ผม ทีค้าบบบบบ กลุ้ม มากๆๆ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เปลี่ยนไดร์เวอร์ VGA เป็นเวอร์ชั่นอื่น

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jun 2008

    Default

    ccc 8.5 ไม่ ดีหลอคับ

    มี ตัวไหน เนะนะบ้างไหม ค้าบ

    จาเปนพระคุณ อย่าง มาก คับ

    ^ ^

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jun 2007

    Default

    ลอง 7.x ดูคับ ถ้ายังเปน แสดงว่าไฟมิพอ(มั้ง)

  5. #5
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    7.12 8.3

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jun 2008

    Default

    7.12 หรือ 8.3หลอ งับ

    เดี่ยว จาลอง ดุ ค้าบบบบบบบบบบบ ขอบคุณ ทุก คน

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่ใช่ไม่ดี
    แค่มันอาจจะไม่แมตกับตัววินโดวส์ที่ใช้หรือตัวเกมส์ที่เล่น นะ
    จึงจำเป็นต้องลองๆ ลงตัวที่เข้ากันได้ เวอร์ชั่น อื่นๆ (เก่ากว่านั้น)

  8. #8
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    เคยเ้ป็นสมัยเล่น Company of Hero แล้วใช้ X1950pro มันจะเด้งไม่งั้นบางทีก็มืดไปเ้ลย ทำไปทำมาไม่ได้มีปัญหาที่ไดร์เวอร์ดันมีที่ ตัวการ์ดจอครับไม่ได้พังนะ แต่เป็นปัญหาของฉิป มันกับเกมเศร้าครับ T.T ไม่หนักเท่าเวลาเล่น World in conflict ค้างเลย อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    8.6 beta ออกมาหลายวันแล้ว ลองดูสิ www.guru3d.com + +

  10. #10
    OverclockZone Member iamtheone's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    ผมก็เจอปัญหาเดียวกันครับผม ตอนนี้เล่น Devil may Cry 4 Demo แล้วเครื่อง restart เองเลยครับผม ภาพแตกอย่างมากมายครับผม คาดว่าแรมน่าจะเสียครับ ไม่รู้ว่าจะเคลมได้หรือเปล่า แต่ว่าไม่เคยได้คล็อคเลยนะครับ เท่าที่สอบถามมาเนี่ยส่วนมากเนี่ยมันพังเพราะแรมเนี่ยเยอะครับ เพราะว่าระบายความร้อนได้ไม่ดีเท่าไที่ควร ใน X1950Pro อ่าครับ เศร้าเลย

  11. #11
    OverclockZone Member nobitadoremo's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2007

    Default

    ลอง 8.4 ดูครับ

  12. #12
    OverclockZone Member tachit's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    ผมใช้8.5เล่นSpecial Force ยังค้างเลย เหอะๆๆ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jun 2008

    Default

    เดี่ยว ลอง 8.6 แล้ว จา มา บอก นะ ค้าบ ขอบคุณ ทุก ท่าน ที่ กรุณา มา บอก นะ ค้าบ

    ใคร มี ความรู้ ก้อ ช่วยๆ บอก ต่อ ด้วย นะ ค้าบบบบบบบบบ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Nov 2007
    Location
    Bangkok Thailand

    Default

    ของผม ASUS3870 TOPเหมือนกันซิงค์พัดลม ใช้8.5 ปกนี่ครับกับ Crysis กับ Need Pro เป็นที่PSUแน่ๆๆครับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Nov 2007
    Location
    Bangkok Thailand

    Default

    driver มันมะมีปัญหาหรอกATI ลองโหดลงเฉพาะไดรืเวอร์ดูสิครับ Catalystไม่ต้องลง ลบตัวเก่าออกก่อนนะรีเครื่องแล้วลงตัวใหม่ ลื่นกว่าเยอะ แค่ของท่านน่าจะPSUมะพออะท่าน

  16. #16
    OverclockZone Member rial_kung's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    รามอินทรา กม.8

    Default

    เคยลอง 8.5(xp) ภาพแตก แต่ถ้า 8.5(vista)ไม่มีปัญหา
    ทุกวันนี้ใช้ 8.4 (xp)ไม่มีปัญหาอะไรครับ
    ลองลงเฉพาะ driver ดูก่อนครับ ลองเล่นดู ถ้าไม่มีปัญหา ค่อยมาลง catalyst ครับ
    แต่ลง catalyst เฟรมเรตจะตกมานิดหน่อย แต่ได้ภาพสวยขึ้น (เห็นเค้าว่ากันน่ะ)

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Nov 2007
    Location
    Bangkok Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by rial_kung View Post
    เคยลอง 8.5(xp) ภาพแตก แต่ถ้า 8.5(vista)ไม่มีปัญหา
    ทุกวันนี้ใช้ 8.4 (xp)ไม่มีปัญหาอะไรครับ
    ลองลงเฉพาะ driver ดูก่อนครับ ลองเล่นดู ถ้าไม่มีปัญหา ค่อยมาลง catalyst ครับ
    แต่ลง catalyst เฟรมเรตจะตกมานิดหน่อย แต่ได้ภาพสวยขึ้น (เห็นเค้าว่ากันน่ะ)
    ช่ายครับแต่ต้องมานั่งปรับ aa af เอาอีก

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jun 2008

    Default

    ผม ลอง ลง แต่ catalyst 8.4 เลยไม่ลง vga เปนไร ไหม คับ ท่าน

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jun 2008

    Default

    เมื่อววาน ลอง ลง ccc 8.4 แล้ว ปรับ aa af ไปที่ 4 X เล่น ได้ แปบ เดียว ค้าง แล้ว มาน ก้อ restrst

    เครื่องไป เลย อะ คับ

    ท่าน ผู้ รู้ แนะ นำ psu รุ่น ไหน ราคา เท่าไหร่ ที่ เล่น ภาพ สูงๆ ได้ ให้ ที เถอะ ครับ จาลอง ไปเปลี่ยน ดู

    ( แบบ เอา eah 3870 asus top อยู่ ชัวๆ เลย อะ คับ )ไม่ดเกิน 5000 จา ดี มาก คับ

    ลบ ลง driver 3-4 รอบ ก้อ ยังค้าง อยุ่เลย คับ

    ขอบคุณ คับบบบบบบบ

  20. #20
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ลงวิสต้าครับ เพื่อตัดปัญหา

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •