overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: TOT กำลังจะอัพสปรีด

  1. #1
    OverclockZone Member khaiza's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007
    Location
    ร้อยเอ็ด

    Default TOT กำลังจะอัพสปรีด

    วันนี้เอาเราเตอร์ไปเครมที่ ทีโอที กำแพงเพชร เลยเข้าไปหาช่างadsl ว่าผมต้องการเพิ่มสปรีด จาก 1 m เป็น 2 m ช่างเลยบอกผมว่าไม่ต้องเปลี่ยนหรอกเพราะว่าทางทีโอที ก็จะกำลังอัพสปรีดให้ เหมือน กับ maxnet เพราะตอนนี้กำลังดำเนินการเกี่ยวกับอุปกรณ์ และคู่สาย คงต้องรอประกาศอย่างเป็นทางการอีกครั้ง

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    อืม...วันนี้ที่บริษัท เน่าเกือบทั้งวันเลย T0T (1 M)
    นี้ขนาดอยู่ บางนา นะ กทม. แท้ๆ ^^"
    ผมว่าก่อนที่จะ Up Speed ให้ปรับปรุงให้เสถียรก่อนจะดีกว่า นะ

  3. #3
    OverclockZone Member Slipkn0T's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2007

    Default

    ดีใจด้วยคร้าบบบบบบ

  4. #4
    OverclockZone Member teenza's Avatar
    Join Date
    23 May 2007
    Location
    ชลบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    อืม...วันนี้ที่บริษัท เน่าเกือบทั้งวันเลย T0T (1 M)
    นี้ขนาดอยู่ บางนา นะ กทม. แท้ๆ ^^"
    ผมว่าก่อนที่จะ Up Speed ให้ปรับปรุงให้เสถียรก่อนจะดีกว่า นะ
    อือน่าคิด ถ้าระบบแย่อัพไปก็เท่านั้น

  5. #5
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default


  6. #6
    OverclockZone Member slwind's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2007
    Location
    Chachoengsao, Thailand

    Default

    สุดยอดครับ TOT ผมใช่อยู่ 1M ที่ฉะเชิงเทรา นิ่งดีครับเสถียร เพราะว่าเป็นชุมสายที่เพิ่งเปิดเมื่อต้นปีนี้เองครับ

  7. #7
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    อัพแล้วถ้าเน่าเหมือนเดิมก็ยืนพื้นเหมือนเดิม เพราะตอนนี้มาตรฐานสัญญาณวิ่งอยู่ที่2mหมดแล้ว

  8. #8
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    ของผม มัน อัพแล้ว นะครับ.....จาก 512 เป็น 1.5M นานแล้ว

    แล้ว เรื่อง link down เป็นที่ provider ครับ ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member autowayu's Avatar
    Join Date
    24 May 2007

    Default

    tot เจ๋งดีครับผมใช้อยู่ 1 m โหลดสะใจมากครับใช้มิเตอร์วัดดูวิ่ง 900+ kbps
    ถ้า 2m คงโหลดมันส์เลยแน่ ชุมสายอยู่หน้าห้องต่อเข้ามาที่ราวเตอร์ 5 เมตรได้ครับ

  10. #10
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    TOT กับ TRUE นี่มันอันเดียวกันใช่มะ ที่ผมใช้อยู่มันไม่ได้เน่าอะไรนะ ก็วิ่งเต็มสปีดตลอด เนตนอกก็เล่นอยู่ทุกวัน ไม่เห็นเน่า

    วิ่งขนาดนี้นี่เรียกเน่าเหรอ = ="




    ใช้เนต 5M อยู่ มันจะอัพให้เป็น 10M ป่ะเนี่ย ก๊ากกกก

  11. #11
    OverclockZone Staff Jeager's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2007

    Default

    งุงิ ขอไห้ 2M อัพ ไป 4 M เถิด 555+

  12. #12
    OverclockZone Member ceo-x's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2007
    Location
    บางไทร

    Default

    Quote Originally Posted by khaiza View Post
    วันนี้เอาเราเตอร์ไปเครมที่ ทีโอที กำแพงเพชร เลยเข้าไปหาช่างadsl ว่าผมต้องการเพิ่มสปรีด จาก 1 m เป็น 2 m ช่างเลยบอกผมว่าไม่ต้องเปลี่ยนหรอกเพราะว่าทางทีโอที ก็จะกำลังอัพสปรีดให้ เหมือน กับ maxnet เพราะตอนนี้กำลังดำเนินการเกี่ยวกับอุปกรณ์ และคู่สาย คงต้องรอประกาศอย่างเป็นทางการอีกครั้ง
    ให้ไวให้ไว

  13. #13
    OverclockZone Member microsoft™'s Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    แถวๆนี้แหละ

    Default

    ขอบคุณมากครับท่าน ขอบคุณท่าน TOT ด้วย ที่ไม่ทำให้ผมต้องย้ายค่าย อิอิ

  14. #14
    OverclockZone Member salem's Avatar
    Join Date
    12 Feb 2008
    Location
    KPP Colony

    Default

    Quote Originally Posted by khaiza View Post
    วันนี้เอาเราเตอร์ไปเครมที่ ทีโอที กำแพงเพชร เลยเข้าไปหาช่างadsl ว่าผมต้องการเพิ่มสปรีด จาก 1 m เป็น 2 m ช่างเลยบอกผมว่าไม่ต้องเปลี่ยนหรอกเพราะว่าทางทีโอที ก็จะกำลังอัพสปรีดให้ เหมือน กับ maxnet เพราะตอนนี้กำลังดำเนินการเกี่ยวกับอุปกรณ์ และคู่สาย คงต้องรอประกาศอย่างเป็นทางการอีกครั้ง
    จริงหรือครับ ผมก็อยู่กำแพงเพชรเหมือนกัน เมื่อวานก่อนตอนเย็นเจอน้องที่เป็นช่าง adsl ของ tot ที่ตลาดเลยลองถามดูว่า เจ้าอื่นเค้าอัพกันไปแล้ว tot ไม่อัพเพิ่มบ้างหรือ ช่างบอกยังไม่มีข่าวคราวอะไรเลยพี่

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 May 2008

    Default

    นครปฐม บ้านผมยังไม่มีเน็ทแรงๆ กับเขาเลยคับบบบ...เจ้านายยย...

  16. #16
    OverclockZone Member Farid1412's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006

    Default

    ของผมใช้ทุย ยังไร้วี่แวว - -"

  17. #17
    OverclockZone Member greatmazinga's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    พระราม 2 สุขสวัสดิ์ ทุ่งครุ

    Default

    ทุยอยากเพิ่มก็ต้องเสียเงิน

  18. #18
    OverclockZone Member killua's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2007
    Location
    เชียงราย

    Default

    -/\- ขอให้อัพไว้ๆ อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •