overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: Adobe Illustrator CS3 (ERROR ตอน Save ครับ)

  1. #1
    OverclockZone Member AttRAcTIoN's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default Adobe Illustrator CS3 (ERROR ตอน Save ครับ)

    ตามรูปเลยครับ...

    ช่วยดูให้ทีครับ

    ไม่รู้ว่าจะแก้ยังไง T_T


    ขอบคุณครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member kw01's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007

    Default

    ลองลบออกแล้วลงใหม่สิครับ ไม่แน่ว่าไฟล์ที่ทำอยู่อาจจะมีปัญหา

  3. #3
    OverclockZone Member AttRAcTIoN's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ลองลบแล้วลงใหม่แล้วครับ

    ลองโหลดไฟล์อันใหม่แล้วมาลงใหม่ก็ไม่หายครับ

  4. #4
    OverclockZone Member kw01's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007

    Default

    อืม.

  5. #5
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    Crackมีปัญหาครับ ใช้Windowsอะไรเอ่ย.. ของผมใช้Vistaแล้วมีปัญหาเหมือนกันเดี๊ย แต่XPใช้ได้อ่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member AttRAcTIoN's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ผมใช้ XP ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ง่ะ... งั้นก็ลองเปลี่ยนCrackดูนะครับ เช๊คPMครับส่งไปให้แล้ว

  8. #8
    OverclockZone Member AttRAcTIoN's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Beaver_XT View Post
    ง่ะ... งั้นก็ลองเปลี่ยนCrackดูนะครับ เช๊คPMครับส่งไปให้แล้ว
    ขอบคุณครับ ^^

  9. #9
    OverclockZone Member iLLuSioNEx's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จ.สุพรรณบุรี

    Default

    ผมลงตัว Suit ไม่มีปัญหาอะไรครับ

  10. #10
    OverclockZone Member AttRAcTIoN's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ผมลอง crack ดูแล้ว

    ปัญหาก็ยังคงเป็นเหมือนเดิมอ่าครับ

    ทำไงดีครับ

    ขอบคุณครับ

  11. #11
    OverclockZone Member padungwo's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    อาจจะเป็นที่ font ลอง create outline ดูก่อนเซฟ แต่จะแก้ไขตัวอักษรไม่ได้ นอกจากพิมพ์ใหม่
    หรือลองวิธีนี้ก่อน save as เป็นไฟล์ใหม่ดูครับ แล้วอีกอันคือไฟล์ใหญ่เกิน แรมไม่พอ

  12. #12
    OverclockZone Member AttRAcTIoN's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by padungwo View Post
    อาจจะเป็นที่ font ลอง create outline ดูก่อนเซฟ แต่จะแก้ไขตัวอักษรไม่ได้ นอกจากพิมพ์ใหม่
    หรือลองวิธีนี้ก่อน save as เป็นไฟล์ใหม่ดูครับ แล้วอีกอันคือไฟล์ใหญ่เกิน แรมไม่พอ
    ผม new file ใหม่แล้วเซฟเลยนะครับ

    ไม่ได้ทำอะไรลงไปเลย ก็ Error อย่างที่เห็นอ่าครับ T_T

  13. #13
    OverclockZone Member AttRAcTIoN's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    Code:
    http://ask-leo.com/how_do_i_fix_the_instruction_at_referenced_memory_at_the_memory_could_not_be_read.html
    ผมไปเจอเว็บนี้อ่าครับ

    แต่อ่านอังกฤษไม่ค่อยออก - -"

    ช่วยแนะนำด้วยครับผม

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007
    Location
    I live where I can Live

    Default

    มาตอบช้าไปรึเปล่าเนี้ยเรา วิธีแก้ก็มีดังนี้ครับ ไปที่ Control Panel > Administrative Tools > Services หรือ คลิก ที่ Run ใน Start แล้วพิมท์ Services แล้ว Enter ครับ ให้หา Print Spooler ดับเบิลคลิกขึ้นมาเลยครับ แล้วดูว่า Service Status เป็นอะไร ถ้า Stop อยู่ให้กด Start รอสักพัก จนเสร็จแล้วดูว่า Start Up type เป็น automatic รึเปล่าถ้าไม่ให้เลือก automatic แล้วกด ok ไป แล้วลอง save ดูอีกทีนะครับ ผมเป็น บน Windows Vista 64bit ตอนนี้แก้ไขแล้วครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •