overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: มีค่ายไหนที่ดีกว่าTrue

  1. #1
    OverclockZone Member COCAiNE's Avatar
    Join Date
    19 May 2008

    Default มีค่ายไหนที่ดีกว่าTrue

    มีค่ายไหนที่ดีกว่าTrueไหมครับ
    คือผมอยากเปลื่ยนแล้วอะ

    ไม่ไหว ๆ มันปล่อย เน็ท แบบกั๊กๆ อะคับ
    บางวันแย่มากเลย

    บริการก็ห่วย มาก อยากติด BudyBB ครับแต่ บ้านผมไม่ได้เป็นหมู่บ้านแฮะ ๆ

    แถมไม่ได้ใช่สาย ของ tot ด้วย

    มีค่ายไหน เจ๋ง ๆมั้งคับ นี้ก็เล็ง ๆ Colocation ไว้ค่าย 1 แล้วครับ


  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    MAXNET ของ TT&T จ่ายราคา 1M ได้ความเร็ว 2M แรงๆ
    ว่าจะย้ายอยู่เหมือนกัน 555+

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by COCAiNE View Post
    มีค่ายไหนที่ดีกว่าTrueไหมครับ
    คือผมอยากเปลื่ยนแล้วอะ

    ไม่ไหว ๆ มันปล่อย เน็ท แบบกั๊กๆ อะคับ
    บางวันแย่มากเลย

    บริการก็ห่วย มาก อยากติด BudyBB ครับแต่ บ้านผมไม่ได้เป็นหมู่บ้านแฮะ ๆ

    แถมไม่ได้ใช่สาย ของ tot ด้วย

    มีค่ายไหน เจ๋ง ๆมั้งคับ นี้ก็เล็ง ๆ Colocation ไว้ค่าย 1 แล้วครับ

    จะย้ายจากทรูไป ทีที ทำยังงมั่งอ่า

  4. #4
    OverclockZone Member COCAiNE's Avatar
    Join Date
    19 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by l3diiezz View Post
    จะย้ายจากทรูไป ทีที ทำยังงมั่งอ่า
    ก็เปิดเบอร์เปนของ ทีที เลยสิครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Nov 2007

    Default

    ไม่มีคับ - -*

    TOT ล่มกระจุย

  6. #6
    OverclockZone Member COCAiNE's Avatar
    Join Date
    19 May 2008

    Default

    เน็ท Colo มันเลย แรงดี แพงหน่อย ช่างมัน แค่อดค่าเมา นิดหน่อย ไม่น่าจะเป็นไรอิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by COCAiNE View Post
    ก็เปิดเบอร์เปนของ ทีที เลยสิครับ
    ขอบคุณจร้า

  8. #8
    OverclockZone Member COCAiNE's Avatar
    Join Date
    19 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by l3diiezz View Post
    ขอบคุณจร้า
    ไม่เป็นไร ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member GP03S's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2008

    Default

    CSLOX ไงครับ แต่แพงบรรลัย

  10. #10
    OverclockZone Member Rider_za's Avatar
    Join Date
    1 May 2007
    Location
    ท่าน้ำนนท์

    Default

    ^
    ^
    ^
    ถูกต้องเลยครับ แพงมากแต่คุณภาพดี แต่แนะนำทาง buddy ไม่ค่อยได้ความเร็วที่ประกาศไว้(2M) ผมว่าทรูก็ดีแล้วครับ รอๆหน่อยโปรโมชั่นกำลังแข่งขันช่วงนี้

  11. #11
    OverclockZone Member COCAiNE's Avatar
    Join Date
    19 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Rider_za View Post
    ^
    ^
    ^
    ถูกต้องเลยครับ แพงมากแต่คุณภาพดี แต่แนะนำทาง buddy ไม่ค่อยได้ความเร็วที่ประกาศไว้(2M) ผมว่าทรูก็ดีแล้วครับ รอๆหน่อยโปรโมชั่นกำลังแข่งขันช่วงนี้
    อะครับ ยังไม่เปลื่ยน ๆ ผมว่าจะรอ ไปก่อนเช่น กัน

  12. #12
    OverclockZone Member vaik28's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    ผมก็เป็นเหมือนกัน ช่วงนี้ทรูมันกั๊กๆสปีดยังไงชอบกลไม่รู้ เข้าเวบนอกอืดกระจายเลย

  13. #13
    OverclockZone Member LegendORC's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2008

    Default

    สรุปของเมืองไทยห่วยทุกค่าย -*-

  14. #14
    OverclockZone Member tar2199's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    BKK

    Default

    สรุปของเมืองไทยห่วยทุกค่าย -*-
    ขอบคุณครับ..

  15. #15
    OverclockZone Member COCAiNE's Avatar
    Join Date
    19 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by LegendORC View Post
    สรุปของเมืองไทยห่วยทุกค่าย -*-
    อะแน่นอนครับ
    แต่เกิด สอยมาแล้วก็ต้องใช้ ๆๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •