overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ช่วยด้วยครับ ด่วน!!!

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default ช่วยด้วยครับ ด่วน!!!

    อยู่พาทิชันในเครื่องกายเป็นเพทิชันที่ยังไม่ได้ฟอร์เมต
    เป็นที่ c: กับ d:
    จะฟอร์เมต c: ลงวินโดว์ ก็ไม่ได้
    ถ้าคัดลอกข้อมูลออกมาใส่ฮาร์ดดิสลูกอื่นเครื่องจะrestartทันที
    คือตอนนี้ทำอะไรไม่ได้เลย
    ใครรู้ช้วยทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member หมวยZa's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    อุ้ย งานนี้ปัญหาหนักนะกาย
    ยังไงลองวิธี ใช้โปรแกรมกู้ข้อมูล file recovery ก่อนนะ

    ปล.กายนี่ที่มีพี่สาว ที่เคยอบู่กทม ซอย สาธุประดิษฐ์ 28 ป่ะ
    ถ้าใช่ ขอเบอร์หน่อย คิดถึ้ง คิดถึง

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ไม่สามารถใช้โปรแกรมเท่าที่หาได้กู้ได้เลยครับเพราะถ้าคัดลอกจะrestart

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Dec 2006

    Default

    ลองเอาฮาร์ดดิสก์นี้ ไปต่อกับคอมตัวอื่น

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ลองแล้วครับ
    ข้อมูลที่อยากได้จริงๆแค่รายงานไม่กี่เมกแต่เอาออกมาไม่ได้
    บางคนบอกว่าโดนไวรัส

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Dec 2006

    Default

    ใช้ norton ghost บู๊ตจาก CD เข้าไปดูพาทิชั่น ถ้าเป็น 0 หรือ FF หมด แสดงว่าเกลี้ยง ถ้าเป็นค่าอย่างอื่นยังมีหวัง
    จำไม่ได้ว่าในโปรแกรมนี้มี พาร์ทิชั่น รีคอฟเวอรีรึเปล่า ต้องลองดู
    ถ้าโดนไวรัสก็ลองสแกนดู ถ้าเจอ ก็ kill โดยบู๊ตจากแผ่นซีดีที่ไม่มีไวรัส

    ข้อมูลสำคัญมากเหรอครับ
    http://www.thaionlinemarket.com/question.asp?QID=84926
    http://classified.sanook.com/it/item.php?id=2056246
    http://www.ohlanor.com/product.php?pid=528
    http://service.pantipmarket.com/
    http://www.be2hand.com/scripts/view.php?prod_id=46477

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ก็เป็นงานเขียนแบบอะครับ งานไม่ผ่านเอามาแก้
    ...........
    ลองใช้พาทีชัน8.0 ดูเห็ฯเป็นntfs ข้อมูลก็ยังอยู่
    แต่ใน xp มองยังไม่เห็น
    ...........
    ............
    .............
    บาย

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Dec 2006

    Default

    เคยเป็นเหมือนกัน แต่ว่าเป็นกับ USB 1G มีข้อมูลเต็ม อยู่ดีๆ ก็กลายเป็นว่ายังไม่ได้ฟอร์แม็ต สั่งฟอร์แม็ตก็ไม่ได้ พอลองไปใช้กับ XP ตัวอื่น กลับเป็นว่าข้อมูลอยู่ครบทุกอย่างเป็นปกติ พอลองเอากลับมาต่อเครื่องเดิมอีกก็กลายเป็นว่ายังไม่ได้ฟอร์แมตอีก บอกได้แค่นี้แหละ ที่เหลือลองแก้ปัญหาเอาเองดู


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •