overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: Asus EAH3650 TOP นี่ถือว่าโอเคไหมครับ

  1. #1

    Default Asus EAH3650 TOP นี่ถือว่าโอเคไหมครับ

    การ์ดจอ Asus EAH3650 TOP

    ถือว่าดีไหมครับ โอเค คุ้มค่ามากแค่ไหน

    เทียบกับ Nvidia ประมาณรุ่นไหนครับ

    ข้อดี ข้อเสีย คืออะไร

    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    OK ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member BombermaN's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2006

    Default

    คุ้ม แต่ อยาก ได้ ใหม ละ เดียว ขาย ให้

  4. #4
    OverclockZone Member ononet's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2007
    Location
    เดอะมอลล์บางกะปิ

    Default

    ok ครับระดับกลางๆ

  5. #5
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    ATI + AMD

    ซื้ออะไรที่เป็นตัว A คุ้มหมดครับ

  6. #6
    WhoAmI's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    MahaSaraKham Free EMS

    Default

    โอเคครับเมื่อเทียบกับราคา ยังเล่นเกมใหม่ๆที่ความละเอียดไม่สูงมากได้ดีพอสมควร

    ถ้าเทียบกับ Nvidia ก็พอๆกับ 8600GT DDR3 ตัวธรรมดาเดิมๆแบบที่ไม่ได้คล็อกมาจากโรงงานครับ

  7. #7
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    Quote Originally Posted by parnatiwat View Post
    ATI + AMD

    ซื้ออะไรที่เป็นตัว A คุ้มหมดครับ
    เห็นด้วยฮ่ะ

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Antel + Anidia = @_@?

  9. #9

    Default

    แล้วมันเล่นพวก ไคซิส

    ไรได้ปะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    ถ้าเทียบกับ N ผมให้แค่ 8600GT DDr2 ครับ

    เล่น crysis ลื่นที่กลางๆครับ

  11. #11
    OverclockZone Member tawincam's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ปางกะ ปิ ตะวันนา

    Default

    แรงกว่าค่ายเขียวเมื่อเทียบกะราคา

  12. #12
    OverclockZone Member xsamuraix's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007
    Location
    ไซบีเรีย

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    Antel + Anidia = @_@?

  13. #13
    OverclockZone Member Picasso's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    ได้ประมาณ 8600GT DDR3 ครับ


    crysis ปรับกลาง ได้ชิวๆ

  14. #14
    OverclockZone Member bs*wz's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    KMUTNB

    Default

    ตัวนี้น่าใช้ นะ

  15. #15
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    ผมใช้ของ Sapphire รุ่น 256MB 725/800 clock ไปที่ 750/850

    เล่น Crysis ได้ที่ Mid&High(บางตัว) ได้ครับ แต่อาจจะมีหน่วงถ้าเจอด่านโหดๆ

  16. #16
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ใช้รุ่นนี้อยู่ Crysis ยังไม่ได้มีโอกาสลองเลยไม่มีแผ่นงะ แต่เล่น assasssin's creed แล้วสบายๆ prostreet เปิดสุดได้เลยลื่นๆ

  17. #17
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    Quote Originally Posted by jajaboss View Post
    ถ้าเทียบกับ N ผมให้แค่ 8600GT DDr2 ครับ

    เล่น crysis ลื่นที่กลางๆครับ
    โหดไปนะท่าน

    แรงเท่าหรือกว่า ตัว 8600GT DDR3 อยุ่นะครับ

    ไม่กลางหรอกนะครับ

    สูงได้บางตัวครับ แต่อย่าคิดปรับ AA เชียว

  18. #18
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    แป่ว ผมปรับไปที่ AAx2 อ่ะงับ สงสัยตอนนี้ยังไม่เจอด่านโหดเลยไม่เห็นผล

  19. #19

    Default

    เห็นเขาออก 4850 มา

    3650Top ผมจะกลายเป็นเศษขยะไหมเนี่ย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •