overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ถามเซียนamdหน่อยสิครับ

  1. #1
    OverclockZone Member bankxmen's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006
    Location
    เมเจอร์ รัชโยธิน - สะพานใหม่ - บิ๊กซีวงศสว่าง - ใต้ดิน บางซื่อ

    Default ถามเซียนamdหน่อยสิครับ

    คือผมใช้3500+amx2
    อ่ะคับคือผมรันเซิฟเวอร์เกมดูมันใช้cpu100%ตลอดเวลาเลย
    จะทำให้cpuเสียไหมครับ
    แล้วถ้าเพิ่มแรมจาช่วยได้ไหมครับหรือต้องเปลี่ยนcpuเลย

    3500+กับ4600+การใช้งานต่างกันมากไหมคับ
    ราคาต่างกันตั้งเท่านึงไม่รู้จาซื้อแล้วคุ้มไหมอ่ะคับ

    ขอบคุณครับ(มือใหม่amd)

  2. #2
    OverclockZone Member Hanaga's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ระยอง

    Default

    3200+ ของผมรันเซิร์ฟเว่อหลอกของ Solidwork2005 มันก็กิน Cpu 100%เหมือนกัน
    เลยลบมันทิ้งไปละ ส่วนปัญหาท่านรอด้านล่างตอบละกันงับ

  3. #3
    OverclockZone Member Yoshimitsu's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    X-2 Laboratory

    Default

    ไม่เป็นไรหรอกครับ แค่อุณหภูมิมันจะเพิ่มขึ้นครับ แต่ถ้ารัน server นานๆ โดยไม่พักเลยก็อาจจะมีปัญหาเช่นว่า ระบบแฮงก์ อะไรประมาณนี้แหละครับ

    ถ้ารัน server rag แรม 512 MB ก็พอแล้วครับ แต่ถ้าเพื่อความชัวร์ก็เพิ่มไปสัก 1 GB ก็ดีครับ ขึ้นอยู่ว่ารับคนเล่นมากน้อยแค่ไหน อันนี้ก็แล้วแต่เกมด้วยนะครับ
    ส่วน CPU ผมว่าตัวนี้ก็ OK แล้วครับ ถ้าจะใช้งาน server จริงๆคงต้องเล่นพวก Opteron เลยล่ะครับ
    Last edited by Yoshimitsu; 19 Dec 2006 at 00:11:10.

  4. #4
    OverclockZone Member bankxmen's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006
    Location
    เมเจอร์ รัชโยธิน - สะพานใหม่ - บิ๊กซีวงศสว่าง - ใต้ดิน บางซื่อ

    Default อิอิขอบคุงงับ

    อ่อครับผมใช้แรม 1กิกอ่ะคับไม่ทราบว่าถ้าเป็น2กิกจะช่วยได้ไหม
    คือผมรันเซฟมิวอ่ะครับว่าจะเปิด24ชม.อ่ะครับ
    ไม่ทราบว่ามีโปรแกรมเช็คความร้อนcpuดีๆไหนที่ให โหลดฟรีบ้างครับอิอิ
    ขอบคุณ2ท่านแรกมากๆที่ช่วยตอบงับ

  5. #5
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    มีบอร์ด s amx2ด้วยเหรอครับ ^ ^




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  6. #6
    OverclockZone Member Yoshimitsu's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    X-2 Laboratory

    Default

    Quote Originally Posted by bankxmen View Post
    อ่อครับผมใช้แรม 1กิกอ่ะคับไม่ทราบว่าถ้าเป็น2กิกจะช่วยได้ไหม
    คือผมรันเซฟมิวอ่ะครับว่าจะเปิด24ชม.อ่ะครับ
    ไม่ทราบว่ามีโปรแกรมเช็คความร้อนcpuดีๆไหนที่ให โหลดฟรีบ้างครับอิอิ
    ขอบคุณ2ท่านแรกมากๆที่ช่วยตอบงับ
    ถ้าจะเพิ่มแรมอีกเป็น 2GB ก็ช่วยได้ครับในเรื่องของความเสถียรของ server เพราะปกติเครื่องที่เอามาทำserverเถื่อนก็มักจะใส่แรมไว้เยอะๆครับ ส่วนโปรแกรมเช็คอุณหภูมิผมใช้ Everest ครับ หาได้ที่ www.9down.com ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member bankxmen's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006
    Location
    เมเจอร์ รัชโยธิน - สะพานใหม่ - บิ๊กซีวงศสว่าง - ใต้ดิน บางซื่อ

    Default อิอิ

    Quote Originally Posted by Yoshimitsu View Post
    ถ้าจะเพิ่มแรมอีกเป็น 2GB ก็ช่วยได้ครับในเรื่องของความเสถียรของ server เพราะปกติเครื่องที่เอามาทำserverเถื่อนก็มักจะใส่แรมไว้เยอะๆครับ ส่วนโปรแกรมเช็คอุณหภูมิผมใช้ Everest ครับ หาได้ที่ www.9down.com ครับ

    ขอบคุงงับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •