overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: พิจารณาสเปคนี้หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member bwz1cpl28c's Avatar
    Join Date
    10 May 2008
    Location
    @รามคำแหง 2

    Default พิจารณาสเปคนี้หน่อยครับ

    INTEL E8200 6200

    ASUS P5K-SE 3200

    KINGSTON 2GB 800MHz (1GBx2) 1600

    WD WD2500AAKS 250GB SATA-II 16MB NCQ 1900

    Sapphire HD3870 512MB DDR4 6500

    Samsung 932B Plus 6000

    LG GH20LS10 20X 1000

    Enermax EG465P-VE (FMA) 460W 2400

    case 1000

    total 30000

    สเปคนี้ควรเปลี่ยนอะไรดีให้มันเหลือ 20000 อ่ะครับ

    ปล. เอาไว้เล่นเกมพวก ไครซิส นีดฟอร์สปีด คอล ออฟ ดิวตี้ เล่นเน็ต เล่นเกมออนไลน์

    ปล.2 ม่าย oc ไม่ raid

    ขอบคุณล่วงหน้าครับ

    สรุปคือ จัดสเปคให้ผมหน่อยครับ 20000 รวมจอคับ
    Last edited by bwz1cpl28c; 8 Jun 2008 at 01:08:17.

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ใช้ได้แล้วละครับ แต่ถ้าไม่เน้นยี้ห้อ อีกค่าย ได้ 3 หัวเลยนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member bwz1cpl28c's Avatar
    Join Date
    10 May 2008
    Location
    @รามคำแหง 2

    Default

    เอ่อ...ท่านวิกรครับ ผมต้องการให้เปลี่ยนอะไรก้อได้ให้มันเหลือ 20000 อ่ะครับ

    ปล. เอาไว้เล่นเกมพวก ไครซิส นีดฟอร์สปีด คอล ออฟ ดิวตี้ เล่นเน็ต เล่นเกมออนไลน์

    ปล.2 ม่าย oc ไม่ raid

    ปล.3 ถ้า ไครซิส กับ คอล ออฟดิวตี้ ไม่ได้ก้อไม่เป็นไรครับ ขอให้เล่น nfs pro street ได้ลื่นครับ
    Last edited by bwz1cpl28c; 8 Jun 2008 at 00:15:21.

  4. #4
    artonline's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2006
    Location
    BKK บางกอก

    Default

    ลองเปลี่ยน ram หน่อยดีไหม เป็น geil evo one ไรประมาณนี้ จะมีชาติตระกูลโคตรๆๆ

  5. #5
    OverclockZone Member bwz1cpl28c's Avatar
    Join Date
    10 May 2008
    Location
    @รามคำแหง 2

    Default

    เ่อ่อ...ผมต้องการเปลี่ยนให้มันถูกลงนะครับ ^^""

  6. #6
    OverclockZone Member tawincam's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ปางกะ ปิ ตะวันนา

    Default

    ลด CPU และเปลี่ยนการ์ดจอยี่ห้ออื่นดูเหอะ

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    AMD ใหมละครับ 20000 พร้อมจอ ก็เล่นได้ลื่นแล้วครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 May 2008

    Default

    สเปกนี้ไม่ใส่ power supply ได้รึเปล่าครับ

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่ใส่ก็เปิดไม่ติดครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •