overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: Quad Coreกับ OSX Leopard

  1. #1
    OverclockZone Member wangtrirat's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2008
    Location
    ฟิล์ม ภาพยนต์ MPV RSU

    Default Quad Coreกับ OSX Leopard

    พอดีมีคนยกมาให้ลง เป็น
    Intel QuadCore Q9300 2.5GHZ@3.2GHZ (FSB 1.74GHZ)
    Ram Kingmax 1GBX2 1066GHZ เอ๋อเห็นแค่ 667เอง
    HDD 500GB Seagate ไปซื้อต่างหาก เอาไว้ลงโดยเฉพาะ
    VGA Spark 7600GS น้อยไปหน่อย
    M/B Asus P5K
    พัดลมเดิมทั้งหมด

    ได้คะแนนแบบนี้
    screen.jpg

  2. #2
    OverclockZone Member Nickbee's Avatar
    Join Date
    4 May 2008
    Location
    ปิ่นเกล้า ศาลายา บนโลก

    Default

    อะนะ

  3. #3
    OverclockZone Member Sinuyasha's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default

    ของผมก็ quad core spec อันเดียวกันเลยครับ spec ตามนี้ครับ
    Intel QuadCore Q9300 2.5GHZ@3.2GHZ (FSB 1.74GHZ)
    Ram Kingmax 4GB DDRII 667
    HDD 500GB Seagate สองลูก
    Geforce 8500GT 256 MB
    M/B Asus P5K

    ตอนติดตั้ง ผมขอให้ลง geforce 512 แต่ไม่มี แล้วคุยทางโทรศัพท์ ไม่เห็น spec กลายเป็นแค่ 256 MB เอาไว้ค่อยเปลี่ยนที่หลังอีกที

    ผมอยากลองลงOSX เหมือนกัน ผมมีแผ่นของ OSX แท้เหมือนกัน ไม่รู้ว่าจะต้องลงแบบไหน ยังไงบ้า ช่วยแนะนำนิดนึงครับ อยากรู้ว่าประสิทธิภาพ จะดีเหมือนเครื่อง iMac ของผมไม๊

    แล้วก็ของ Max นี่ใช้โปรแกรมอะไรในการเทสต์ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member wangtrirat's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2008
    Location
    ฟิล์ม ภาพยนต์ MPV RSU

    Default

    Xbench ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member andromedras's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2008

    Default

    ผม E2180
    mb msi neo 2 fr
    ram gskill 2 g
    hd 160
    ลงได้แต่บู่ไม่ได้หน้าจอมืด

    กะที่ทำงาน
    E4600
    mis จำรุ้นไม่ได้
    ram kington 1024
    hd 250
    อันนี้ไม่บูสเลย

    อีกเครื่องที่ทำงานเหมือนกัน
    p4 3.06 HT
    ram 1024
    mb asus จำไม่ได้ สต็อกเก็ต 478

    ไม่บูส ไม่เห็น HDD เลย
    ช่วยหน่อยอยากลงบน pc

  6. #6
    OverclockZone Member wangtrirat's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2008
    Location
    ฟิล์ม ภาพยนต์ MPV RSU

    Default

    ช่วยอ่านกระทู้ดีๆ นะครับ เพราะผมเขียนวีธีทำไว้แล้ว
    แล้วใช้ได้ใช้ไม่ได้ ต้องลองเองครับ เพราะผมคงระบุไม่ได้หรอก

  7. #7
    Pink CPU's Avatar
    Join Date
    16 Jul 2007
    Location
    ร่มมะขาม..ร้อยเอ็ด

    Default

    รบกวน จขกท. ทำไงให้เห็นเป็น 2 คอร์ครับ
    E6300
    P5K
    Kinston 800 1x3 Gb
    X1950 Pro
    OSX 10.5.2
    ลงได้ปกติ แต่มันเป็น Core Solo ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member wangtrirat's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2008
    Location
    ฟิล์ม ภาพยนต์ MPV RSU

    Default

    ซะงั้นไป งงเปดเลย
    ใช้Vanilla Kernelรึเปล่าท่านขอรับ

  9. #9
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    ดีนะ ที่ของผม ยังมอง ปกติ ถ้ามองเพี้ยน มานั่งแก้ ปวดหัวอีกอ่ะ ค๊าบพี่น้องค๊าบ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Dec 2006

    Default

    ของผม QX6700 2.66@3.51G
    Ram 2G Crucial ไฟวิ่งติ๊วๆ
    680i nForce Striker Ex
    SATA 160*2, Lacie Ext 500G
    DVDRW & Combo IDE; DVDRW Ext USB & Firewire
    Sound onboard
    ATI2900Pro @ XT
    Disable onboard lan given using USB Wireless Lan
    Airport Extreme n-Draft Gigabit & iPhone
    -------------------------------------

    คะแนน 250 up .... ปัญหาตอนนี้ไม่มีใช้งานได้หมดทุกอย่าง Sound, Lan, QuadCore ไม่มีแฮ้ง อิอิ

    Kalyway 10.5.2 @ Combo to 10.5.3

  11. #11
    OverclockZone Member wangtrirat's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2008
    Location
    ฟิล์ม ภาพยนต์ MPV RSU

    Default

    ง่า อยากได้ครูเยี่ยวบ้าง แต่ ใช้แรมบ้านไปก่อน อิๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •