overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 5 of 5

Thread: ถาม OCZ NVIDIA SLI (PC2 6400)ต่อ 4 ตัวมันมีปัญหา

  1. #1
    OverclockZone Member signinter's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    Bangkok

    Default ถาม OCZ NVIDIA SLI (PC2 6400)ต่อ 4 ตัวมันมีปัญหา

    แรม OCZ NVIDIA SLI EDITION 2 GB-800MHz,(1GB X2),4-4-4-15 (2.1V)
    ซื้อมา 2 ชุด ชุดละ 2 ตัว เอามาต่อเป็น 4 ตัว
    มีปัญหาเปิดติด พัดลมวิ่งแต่ หน้าจอไม่ขึ้น
    ครั้งที่ 2 ค้างที่หน้าแรก(โลโก้บอร์ด) แล้วทำไรไม่ได้เลย
    แต่พอถอดออก 1 คู่ กลับปกติดี
    มันเป็นที่อะไร
    ต้องไปเซ็ตอะไรบนบอร์ดอะป่าว
    หรือมันไม่รับ dual SLI 2 ชุด(4ตัว)

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ลองใส่ที่ละคู่แล้วเปิดดู สลับกัน ถ้าเปิดติด ทั้งหมด อาจจะมีปัญหาที่bios ที่เราsetไว้ ลองresetให้เป็นค่าเดิมๆดูก่อนครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Kunio's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006
    Location
    อยู่ข้างๆสาวแว่นตลอดไป...ว่าแต่จะไปหาไหนอะ ?

    Default

    ตัวนี้ดันไปได้เท่าไหร่อะคับ ผมใช้อีกตัวรุ่น Gold series มันไปได้บัส990-1000เองอะ
    5-5-5 15

  4. #4
    OverclockZone Member signinter's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ก็ลองใส่4 แล้ว พอเข้า windows ขึ้นบลูสกรีน(โค้ดปัญหาเกี่ยวกับแรม) แล้วมันก็รีสตาร์ทให้เอง
    เลยต้องถอดมาคู่หนึ่ง
    อยากใส่ 4 แถว ใครพอช่วยได้บ้าง

  5. #5
    OverclockZone Member sabymode's Avatar
    Join Date
    7 May 2008
    Location
    กทม.

    Default

    เอ่อ...... ผมไม่ค่อยรู้เท่าไรนะครับ
    แต่แรมตัวนี้ กินไฟ 2.1 V เป้นอย่างต่ำนะครับ
    เพราะผมใช้อยุ่เหมือนกัน เป้นแบบคุณ
    พอปรับไฟยัดๆเข้าไปก็หายอะครับ
    ผมก้ใส่ 4 ตัวเหมือนกาน
    จะ Clock M/B ก็ กาก อีก
    ใช้ P5KC ห่วยมาก
    ออกมาได้ไงวะ ภาคจ่ายไฟ 3 เฟส
    จะบ้าตาย T^T


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •