overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: จะลง Vista 64bit แต่มันหาไดรเวอร์ SATA-RAIDไม่เจอ

  1. #1
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default จะลง Vista 64bit แต่มันหาไดรเวอร์ SATA-RAIDไม่เจอ

    ทำไงอ่ะครับ บอร์ด Abit AX78 ต่อ เรด0 ลงxp32bit ปกติ vista32bit ก็เจอไดรเวอร์

    ลองใส่แผ่นเมนบอร์ดก็หาไม่เจอ ก็อปได้เวอร์ใส่ floopy ก็ไม่เจอ

    มีรูปประกอบ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    แปลกปกติลง Vista ใช้ Raid ได้เลยไม่ต้องลงไดร์เวอร์นี้
    ผมเคยลง นะ

  3. #3
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    อ่าว แล้วเค้าจะมีไดรเวอร์แถมมาในแผ่นเมนบอร์ดไมล่ะครับ *0*

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใช่ Vista มีไดร์เวอร์ Raid ติดมาในแผ่นละ
    ยกเว้นเป็นที่เมนบอร์ด ไม่แมตกับแผ่น Windows

  5. #5
    OverclockZone Member nest10110's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007
    Location
    อโคจร

    Default

    ผมลงก็ไม่ต้องใช้driver vista มันเจอRaid เลย

  6. #6
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    เง้อ ละนี่จะทำไงดีล่ะเนี่ย

    คราวก่อนลง32bitไป ติด Vista loader 2.1.2 เข้าวินโด้ไม่ได้ มันขึ้น

    Booting 'Windows Vista'

    acpi

    Vista loader 2.1.2

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ลองเปลี่ยนแผ่น Vista ดูนะ

  8. #8
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    เปลี่ยนมา2แผ่นแล้วครับ แผ่นแรกที่มัน เข้าวินโด้ไม่ได้
    Booting 'Windows Vista'

    acpi

    Vista loader 2.1.2

  9. #9
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ผมโหลดจากเวบ ผู้ผลิตเลยครับ แต่ในแผ่นไดรเวอร์ที่แถมให้มาก็มีนะครับ ขั้นตอนการทำ ต้องบูทจากแผ่นไดรเวอร์ อย่าลืมเตรียมแผ่นไดร A ไว้ด่วยนะครับ

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เค้าว่ากันว่า AX78 มีปัญหากับ RAID นะครับ ลอง แฟชรใบออสใหม่ดูก่อนครับ ผมเองก็ไม่เคยลองนะครับ

    เหมือน DFI 790FX M2R ได้ใบออสใหม่เร็วๆนี้เอง ที่สามารถต่อ RAID ได้ครับ อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member mike_shinoda's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    ต่อ raid แล้วปวดหัวมี ...ดีกว่า

    อ่ะ ล้อเล่ง.......หุหุ

  12. #12
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    ไบออส ไอ้ abit เวน มันไม่อัพอันใหม่ซักทีอ่ะสิ ตั้งแต่ออกใหม่ๆละ -..-

    ตอนนี้เว็บabit ก็บึ๊มมั้ง เข้าไม่ได้เลย

  13. #13
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    ดันหน่อย วันรุ่นเซงใช้วิสต้าไม่ได้

  14. #14
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    ...
    Last edited by Wizardmans; 27 Oct 2008 at 01:18:41.

  15. #15
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    ไม่ได้อยู่ดีอ่ะ เหนื่อยใจ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •