overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ทำยังไงถึง copy หนังDVD ที่ไปเช่ามาได้

  1. #1
    OverclockZone Member B-cool's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Exclamation ทำยังไงถึง copy หนังDVD ที่ไปเช่ามาได้

    คือ ผมยังไม่เคย copy หนัง จากแผ่น DVD ครับ พอดีไปเช่ามาแล้วอยาก copy เก็บไว้ ใช้ Nero แต่ มันบอก แผ่น ล๊อกเอาไว้ ไม่ให้ copy ใคร เชียนเรื่อง copy บอกวิธี copy แผ่นหนัง หน่อย ครับ ใช้โปรแกรมอะไรกัน

    ช่วยบอกวิธีทำง่าย ๆ (ให้คนที่ไม่เคยทำ ให้ทำเป็นหน่อย ) เอาแบบ เค้าใจง่ายครับ จะขอบพระคุณมาก

  2. #2
    OverclockZone Member ha_tori's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    ปัตตานี

    Default

    ไม่แน่ใจว่าลิ้งค์ได้อีกมั้ย หรือ google ก็ได้
    "สูตรสำเร็จของการโคลนฯ ด้วยClonyXXL+Alcoholer+Alocohol 120%"

    http://www.arip.co.th/2006/mag_list....3s=3&halfmonth

  3. #3
    OverclockZone Member ha_tori's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    ปัตตานี

    Default

    มันต้องสมัครสมาชิก
    *ลองลิ้งนี้

    http://www.arip.co.th/2006/mag_list....=&g3as=&g3ass=

  4. #4
    OverclockZone Member esc5900's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2006

    Default

    dvdshrink 3.2 ครับ

    ตัวเล็ก และ ฟรี

    สามารถเปลี่ยนจาก dvd 9 เป็น 5 ได้

    ต้องลองครับ เพราะผมใช้ copy แผ่นเช่าประจำ

    สะดวกดี

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    ลง AnyDVD ไว้ก็ได้ แล้วใช้ Nero ก๊อปได้ตามปกติ

  6. #6
    OverclockZone Member nutapongp's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2006

    Default

    อืมความรู้ใหม่ เจ๋งดีครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Mcrxp's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006

    Default

    วิธีดีกว่างับ เพิ่งแต่โปรแกรมไรท์แผ่นพอ
    -เวลาใส่แผ่นเข้าไปให้กด Shift ค้างจนมันไม่อ่านแผ่น
    -แล้วก้อกดไรท์ทันด่วนเล้ย
    ถ้าใช้ม่ายได้ต้องขออภัยด้วยงับ

  8. #8
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    Alocohol 120% ไม่ได้เหรอครับ

  9. #9
    OverclockZone Member กบในกะลา's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2006
    Location
    กอทอมอ แหล่ะ

    Default

    CloneDVD ครับ ใช้อยู่เป็นประจำ

  10. #10
    OverclockZone Member B-cool's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    รบกวนถามอีกหน่อยครับ ใช้ clone DVD ครับ แล้วมัน ต้อง copy ลงเครื่องก่อนหรือเปล่า หรือ สามารถ copy ลง อีก แผ่นได้เลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •