overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: เอ๊ะ ATi X1900 นี่รัน Splinter Cell ไม่ไหวหรอครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ECHO's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ชนบท

    Default เอ๊ะ ATi X1900 นี่รัน Splinter Cell ไม่ไหวหรอครับ

    Double Agent
    พอดีพึ่งได้เกมนี้มาครับ แผ่นแท้

    เปิดเล่นดู โห ดูแทบไม่ได้เลยอ่ะ
    ตอนแฮครหัสเปิดประตู ก้อมอง
    ไม่เหน ตัวเลขเลยครับ มีสีดำพาด
    แว๊บไปแว๊บมา

    เปนกันมั่งมั๊ยครับ งี้ต้อง o/c การ์ด
    จอ รึปล่าว ต้องทำอย่างรัยครับ

    หรือการ์ดจอผมพัง แต่เกม Ghost
    Recon ก้อราบลื่นดีอ่ะ

    ภูมิใจสเปกไม่นาน โดนเจ้าเสือแซม
    ตื้บซะแระ กำ
    Last edited by ECHO; 19 Dec 2006 at 12:08:20.

  2. #2
    OverclockZone Member sprite's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bkk

    Default

    เกมส์นี้ได้ข่าวว่า bug เยอะคับ

    ลอง update patch ดูคับ

  3. #3
    OverclockZone Staff มหาชะนี's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    a happy place

    Default

    X1900 ไหวนะ ปัญหาอยู่ที่อื่นแล้วแหละ

    ไดร์เวอร์ อัพแพท อะไรประมาณเนี่ย

  4. #4
    OverclockZone Member ECHO's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ชนบท

    Default

    อ้าว เหรอครับ ขอบคุณครับ

    อืม เกมส์พิการยังเอาออกมาขายได้ด้วย
    เสียตังค์ตั้งเยอะ ยังต้องบากหน้าไปหา
    โหลดแพทชอิก ทำมาดีๆเลยไม่ได้รึงัย

    คราวหน้าคงไม่ซื้อเกมส์ ubisoft มาเล่น
    แล้วครับ สารพัดปัญหา ลงเกมก้อมีปัญหา
    เปิดเล่นก้อมีปัญหา เล่นได้ก้อมีปัญหา

    เช่น Ghost Recon เล่นถูกต้องก้อยังไม่
    ผ่าน ปัญหาบั๊กสารพัด ^#**:"<*|'> (เห..)

    ปล.ไปโหลด แพทช 1.02 มาแล้วครับ (เกือบ ชม.)
    มีตัวเดียว มาถึงยัดใส่โฟลเดอร์ แล้วรัน

    เสร็จ รีบไปเล่น ...เน่าเหมือนเดิมครับ

  5. #5
    OverclockZone Member cobra's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2006

    Default

    tigerwood07 แย่พอกันครับ - -*

  6. #6
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    ผมใช้ X1950Pro ก็ลื่นดีนะ เพื่อนอีกคนใช้ X1800XL ก็ลื่นพอๆกันภาพสวยด้วยครับใช้ไดร์เวอร์ตัวไหนอยู่น่ะตอนนั้นผมเล่นผมใช้ 6.10 ครับ อ่อและถ้าจะเปิด FFAA ต้องอัพเพดด้วยครับถึงจะเปิดแล้วไม่มีปัญหาครับผม

  7. #7
    OverclockZone Member ECHO's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ชนบท

    Default

    ผมไปโหลดมาแล้วครับ คุณHangger
    แต่เปน catalyst 6.12 ครับ ภาพดี
    ขึ้นมาหน่อย (เปิดเล่นไปหน่อยเดียว ดีใจรีบ
    มาขอบคุณครับ) ลืมดูตัวเก่าที่มากับไดร์เวอร์
    ว่าเปนเวอร์ชั่นอะรัย

    ต้องขอขอบคุณทุกๆท่านมากครับ
    เฮ้อ..ลำบากเนอะ PC
    Last edited by ECHO; 20 Dec 2006 at 09:30:22.

  8. #8
    OverclockZone Member social's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    เขาโงวลังกั๋ง

    Default

    อืมแย่น่าดูเลย โหลดฉากที่ก็เพี้ยนที เปิดAAก็ไม่ได้ ปุ่มแอ็คชั่นแบบตรงกลางงี่เง่ามาก ผิดหวังกับภาคนี้จริงๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •