overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: @@@@@@@@@@ vista 64 Bit มองเห็นแรมไม่ครบ@@@@@

  1. #1
    OverclockZone Member ood's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2007
    Location
    บางบอน เกาะสมุย ^_^

    Talking @@@@@@@@@@ vista 64 Bit มองเห็นแรมไม่ครบ@@@@@

    ตามหัวข้อเลยมันมองไม่ครบนะครับ เห็นแค่ 3455 เองนะ แต่ในBiosมองเห็นครบครับ งงเลยผมใครรู้บอกผมหน่อยนะครับ

    ขอบคุณล่วงหน้า ใครตอบขอให้รวย แฟนสวย คริก คริกๆ ^_^
    Last edited by ood; 9 Jun 2008 at 11:38:56.

  2. #2
    OverclockZone Member ood's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2007
    Location
    บางบอน เกาะสมุย ^_^

    Default

    ไม่มีใครตอบผมเลย เฮะ ^_^

  3. #3
    OverclockZone Member ShiKiJunG's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2007

    Default

    ลองหาตัว ที่เป็น sp1 ดูครับ ผมเคยลงตัวเก่าที่ไม่เปน sp1 ก็มองไม่ครบ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Oct 2007
    Location
    bangkok

    Default

    ขอทราบ ข้อมูลเครื่องครับ สเป็ก

  5. #5
    OverclockZone Member ood's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2007
    Location
    บางบอน เกาะสมุย ^_^

    Default

    E6320(OC 2.8) 120G P5LD2 SE แรม 4G เห็น (3455 ) vista 64 Bit

  6. #6
    OverclockZone Member ood's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2007
    Location
    บางบอน เกาะสมุย ^_^

    Default

    ไม่มีใครรู้เลยหรอ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •