overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: Asus M2N-X Plus กับ 8500GT กระตุก??

  1. #1
    OverclockZone Member bugpow's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2008

    Default Asus M2N-X Plus กับ 8500GT กระตุก??

    spec

    Asus M2N-X Plus
    GeForce 8500 GT 256MB
    Kingston 1024MB/800 x2 = 2GB
    Seagate SATAII 250GB

    ทำไมมันกระตุกครับ

    ลองลง Windows XP SP2 แผ่นแท้แล้วก็ยังเหมือนเดิม

    Driver nVidia version ล่าสุด

    รบกวนเซียน AMD ช่วยทีครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เล่นอะไร ถึงกระตุก
    ปล.อย่าบอกนะ ดูหนัง ... ^^

  3. #3
    OverclockZone Member neromimz's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    ถ้าเล่นเกมส์แล้วกระตุก ขอบอกว่าไม่แปลก 2600Pro ยังไวกว่าเลย

  4. #4
    OverclockZone Member bugpow's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2008

    Default

    เล่นเกมส์อ่ะครับ

    พวกใช้ graphic หนักๆ อ่ะ

    เริ่มจาก Cabal เป็นต้น

    พอใช้ GF 7300GT ไม่เห็นเป็นไร

  5. #5
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    ก็การ์ดตัวนี้ไม่แรงโคตรเลยนะครับถ้าจะเอา 8500 เอา 7600 ซะนะ

  6. #6
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    เป็นกับการ์ดจอล่ะครับ..

  7. #7
    OverclockZone Member bugpow's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2008

    Default

    แต่พอผมเอาการ์ดจอ 8500GT

    ไปใส่ Asus P5LD2-X ก่ะ Intel E2180 ก็ไวดี

    ปกติดีอ่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Oct 2007
    Location
    bangkok

    Default

    8500GT ส่วนใหญ่แล้ว มัน 512 ไม่ใช่หรองับ ของคุณใช่กาด์ตัวนี้ปะ ASUS EN8500GT SILENT/HTD/256M

  9. #9
    OverclockZone Member bugpow's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Dukkiclub View Post
    8500GT ส่วนใหญ่แล้ว มัน 512 ไม่ใช่หรองับ ของคุณใช่กาด์ตัวนี้ปะ ASUS EN8500GT SILENT/HTD/256M
    ใช่แล้วครับ

    Turbocache 512MB อ่ะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member bugpow's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2008

    Default

    ใช่หรือป่าวหว่า

    เพราะดูบน Windows มันเป็น 512MB อ่ะ(จริงๆ ตามสเปคมัน 256MB)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •